Hiển thị 1–48 trong 50 kết quả

Đèn led âm trần thuộc dòng đèn led downlight âm trần, gọi tắt là đèn âm trần. Đèn led âm trần thường được lắp âm trần thạch cao, âm trần gỗ, âm trần nhựa, một số ít dùng âm trần bê tông. Nhưng phổ biến nhất vẫn là sử dụng âm trần thạch cao.

Lý do bạn nên chọn mua đèn led âm trần tại Công ty đèn led Hoàng Gia.

Công ty đèn led Hoàng Gia là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam về phân phối và bán lẻ đèn led. Có rất nhiều công trình lớn đã từng sử dụng đèn led do Đèn Led Hoàng Gia cung cấp như: Eco Park, Vinhomes Riverside Long Biên, Vinhome Mỹ Đình, Vinhome Time City, Royal City, KĐT Linh Đàm, KĐT Dương Nội… và các công trình trường học, nhà dân khác…Tổng quan về đèn led âm trần

Đèn led âm trần là gì ?

Đèn led âm trần là thiết bị chiếu sáng công nghệ LED được lắp âm bên trong trần nhà, chỉ lộ ra bề mặt đèn có thể chiếu sáng. Đèn led âm trần có thể lắp âm trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa, trần nhôm hay kể cả trần bê tông. Phổ biến nhất hiện nay là lắp cho trần thạch cao.

Đèn led âm trần có phải đèn led downlight?

Tại Việt Nam, có rất nhiều người mặc định đèn led downlightđèn led âm trần. Thực thế đèn led downlight là một loại trong nhiều loại đèn led âm trần, và nó cũng có thể là đèn ốp trần. Trước tiên chúng ta phải hiểu Downlight là gì ? Downlight là từ viết kết hợp 2 từ tiếng Anh gồm Down và Light, nghĩa của từ Downlight là “ánh sáng trên xuống” hay ánh sáng chiếu thẳng từ trên xuống. Vậy các loại đèn led âm trần không phải chiếu thẳng trên xuống mà chiếu góc thì có gọi là đèn led downlight âm trần không? Câu trả lời là không, đó là đèn led âm trần nhưng không phải đèn led downlight âm trần, đó là đèn led spotlight âm trần.

Các loại đèn led âm trần:

  • Đèn led âm trần nhiều màu đổi màu: Phổ biến nhất là loại đèn led âm trần 3 màu, ngoài ra còn có loại 2 màu và 4 màu. Đèn led âm trần 3 màu có 2 loại nhỏ là loại âm trần ba màu có đế tản nhiệt dày và đèn led âm trần siêu mỏng 3 màu. (Ba màu tích hợp gồm: Màu vàng, màu trắng và màu trắng ấm tích hợp trên 1 chiếc đèn. Người dùng chỉ cần tắt-bật-tắt là có thể đổi được  màu sắc ánh sáng).
  • Đèn led âm trần mắt trâu chối chóng mặt kính mờ: Đèn có đế tản nhiệt dày đi kèm bộ đèn, tổng chiều dày của đèn từ 7 đến 9cm tùy thuộc vào loại đèn và công suất.
  • Đèn led âm trần siêu mỏng: Đúng như tên gọi, đèn led âm trần loại này rất mỏng, thân đèn chỉ dày 1cm, tổng thân đèn dày 2,5cm. Loại này có ưu điểm là giá rẻ.
  • Đèn led panel âm trần: Đây là loại đèn âm trần khổ rộng, kích thước bé nhất là 300x300mm, công suất cũng rất lớn, lên đến 72W với loại khổ lớn hình chữ nhật 600x1200mm.
  • đèn led âm trần có 2 loại là đèn led âm trần vuông và đèn led âm trần tròn

Địa chỉ bán đèn led âm trần giá rẻ nhất tại Hà Nội – Toàn quốc

CÔNG TY ĐÈN LED CHIẾU SÁNG HOÀNG GIA

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 24 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội (Đối diện trường Cấp 2 Đại Mỗ – Ngõ rộng 20m)
Điện thoại: 0916.773.555 – 0986.890.019
Email: info@denhoanggia.vn

Đèn Hoàng Gia – Chúng tôi bán hàng chất lượng, chúng tôi không bán hàng giá rẻ