Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Ngày 8-10 vừa qua, tại Cà Mau, hàng chục người dân phường Tân Thành, TP Cà Mau đã bao vây nhóm người tự xưng là của Công ty CP truyền thông Điện Quang (có địa chỉ tại số K1, KP2, phường Bửu Long, TP Biên Hòa) để trả lại hàng đã mua

Trước đó, nhóm người tự xưng là nhân viên của công ty này đã tổ chức chương trình ra mắt sản phẩm tại 6 khóm của phường Tân Thành để bán dây điện, bóng đèn led, máy xay sinh tố… mang thương hiệu Trung Quốc Kyoto. Sau khi mua hàng, nhiều người dân phát hiện giá trị thật của sản phẩm thấp hơn nhiều số tiền đã bỏ ra để mua, như bóng đèn giá chưa tới 100.000 đồng được bán giá 250.000 đồng, và không tìm thấy thông tin Công ty CP truyền thông Điện Quang trên mạng.

Trước sức ép của người dân, tối 8-10, nhóm người này đã trả lại cho người dân hơn 90 triệu đồng. Sau vụ việc, ngày 9-10, Công an TP Cà Mau đã lập biên bản và điều tra dấu hiệu lừa đảo của Công ty CP truyền thông Điện Quang.

Ngay khi sự việc xảy ra Công ty CP Bóng đèn Điện Quang lập tức đã có phản hồi về sự việc. Theo đó, bà Nguyễn Thị Phượng, Giám đốc truyền thông của Công ty CP Bóng đèn Điện Quang khẳng định: Công ty CP Bóng đèn Điện Quang không có bất kỳ mối liên hệ nào với “Công ty CP truyền thông Điện Quang” – tên đơn vị do nhóm người đứng ra tổ chức sự kiện ở Cà Mau và có dấu hiệu lợi dụng thương hiệu “Điện Quang” để gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng”. Trên fanpage của mình, Điện Quang cũng đề nghị người tiêu dùng cẩn trọng khi mua hàng, lưu ý nguồn gốc, chất lượng hàng và chế độ bảo hành sản phẩm.