Tìm hiểu về bóng đèn LED âm trần mặt cong TLC cao cấp, chính hãng

Hiện nay, bóng đèn LED âm trần ngày càng được sử dụng nhiều trong xây dựng và thiết kế nội thất – một xu hướng mới thay thế cho những loại bóng đèn truyền thống như đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang. Trong đó, sản phẩm mới nhất của dòng đèn led này chính là bóng đèn LED âm trần mặt cong do công ty TLC Việt Nam sản xuất, được sử dụng nhiều ở những không gian nội thất như : trung tâm thương mại, cơ quan, công ty và cả những không gian riêng tư như các khu resort cao cấp, khách sạn… Vậy bóng đèn LED âm trần mặt cong TLC có gì giống và khác so với các loại đèn downlight âm trần khác ? Để làm rõ hơn về vấn đề này, quý khách có thể theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Điểm chung của các loại đèn âm trần – Đèn led âm trần mặt cong

Giống như các bóng đèn âm trần khác, chiếc đèn LED âm trần mặt cong cũng được cấu tạo từ 3 bộ phận chính đó là: Phần nguồn, phần thân, và phần chip LED.

  • Phần nguồn: Phần nguồn đèn LED âm trần còn được gọi là driver của đèn. Đây là bộ phận quan trọng nhất của bộ đèn LED âm trần. Bộ phận quan trọng mang tính quyết định cao nhất đến cường độ sáng, mức độ hoạt động ổn định của đèn và tuổi thọ của Chip LED.
  • Chip LED: Một bộ phận quan trọng khác của đèn LED âm trần là chip LED. Bộ phận Chip LED có tác dụng biến đổi điện năng thành ánh sáng của đèn LED. Chất lượng ánh sáng của đèn cũng như giá cả của đèn LED âm trần phụ thuộc phần lớn vào Chip LED.
  • Phần thân đèn: Cuối cùng là phần thân đèn hay còn được gọi là vỏ đèn. Vỏ đèn có chức năng trang trí, quyết định vẻ thẩm mỹ bên ngoài của đèn LED âm trần. Phần thân đèn cũng là bộ phận để mọi người nhìn qua đánh giá được một cách tương đối chất lượng của đèn. Ngoài ra, vỏ đèn còn có tính năng tản nhiệt cho chip LED góp phần đặc biệt quan trọng nâng cao tuổi thọ cho chip LED.

Đặc điểm riêng biệt của bóng đèn led downlight âm trần mặt cong

Điểm riêng biệt của dòng sản phẩm đèn âm trần mặt cong so với các loại đèn âm trần thường chính là ở phần mặt đèn được thiết kế với đường cong mềm mại, nguyên liệu làm mặt đèn có chất lượng cao. Đèn có 2 loại là viền trắng và viền vàng đồng sang trọng. Bề mặt đèn được sơn tĩnh điện dày đảm bảo không bong tróc hay hoen ố theo thời gian. Đèn sử dụng loại LED Chip 2835 siêu sáng được nhập khẩu chính hãng Epitstar Đài Loan. Dòng đèn led này có 2 loại phan theo ánh sáng là đơn màu và 3 chế độ màu đổi màu. Ánh sáng đơn màu có ánh sáng trắng hoặc vàng và 3 màu gồm có ánh sáng vàng, trắng và trung tính tích hợp trên 1 chiếc đèn.

Các loại đèn led âm trần mặt cong trên thị trường Hà Nội

  • Đèn led âm trần mặt cong TLC có 2 loại viền trắng và vàng đồng, sử dụng giải điện áp vào lớn. Thấp nhất 165V, cao nhất 265V.
  • Đèn led âm trần mặt cong 5W có đường kính khoét lỗ 76mm, đường kính mặt viền 110mm, chiều dày 45mm. Có ánh sáng đơn màu và 3 màu
  • Đèn led âm trần mặt cong 7W có đường kính khoét lỗ 90mm, đường kính mặt viền 120mm, chiều dày 45mm. Có ánh sáng đơn màu và 3 màu
  • Đèn led âm trần mặt cong 12W có đường kính khoét lỗ 135mm, đường kính mặt viền 155mm, chiều dày 45mm. Có ánh sáng đơn màu và 3 màu
Chat Zalo
0916773555