Hàng chính hãng – hàng giả, hàng nhái luôn là điều băn khoăn của rất nhiều người khi sử dụng bất kỳ sản phẩm gì. Thật không đơn giản chút nào để có thể chọn được sản phẩm chất lượng. Đối với các loại đèn mâm trang trí cũng vậy? Đâu là giải pháp để bạn có thể mua đúng hàng chất lượng với mức giá hợp lý? Để có thể làm được điều này mời bạn tham khảo những cách phân biệt dưới đây nhé.

Nhu cầu trên thị trường ngày càng tăng khiến mặt hàng giả, hàng nhái xuất hiện trên thị trường càng nhiều đánh lừa người tiêu dùng. Việc phân biệt đèn mâm trang trí chính hãng và hàng kém chất lượng càng trở nên khó khăn hơn. Liệu có bí quyết nào để giúp người dùng hay không? Câu trả lời là có. Chúng tôi sẽ trình bày những nội dung đó trong bài viết hôm nay, mời bạn tham khảo thêm nhé.

Những dấu hiệu nhận biết đèn mâm trang trí chính hãng

Thực tế thì các loại đèn khó phân biệt được thật giả bởi lẽ mẫu mã chúng khá giống nhau và thời điểm mua hàng hay vào ban ngày nên khó khăn khi đánh giá chất lượng ánh sáng. Vì thế người ta thường dựa vào các tiêu chí sau để đánh giá:

  • Thông số kỹ thuật

Đèn led nói chung và đèn led ốp trần nói riêng luôn là sản phẩm được nhiều người tin tưởng sử dụng để chiếu sáng và trang trí trong không gian gia đình. Vì thế số lượng hàng giả, hàng nhái cũng nhiều hơn. Với nhiều năm kinh doanh và phát triển ngành sản xuất đèn chiếu sáng chúng tôi dần hình thành nên thương hiệu uy tín trong lòng người dùng.

Đồng thời, chúng tôi cũng biết rõ được những điểm khác nhau giữa đèn led chính hãng và hàng giả. Để phân biệt điều đầu tiên bạn có thể xem đó là thông số kỹ thuật được in trên bao bì đèn. Nếu là hàng thật chúng luôn có thông số chuẩn, công suất đèn được in trực tiếp lên sản phẩm vì thế quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

  • Chất lượng ánh sáng

Màu sắc ánh sáng của đèn là một phần không thể bỏ qua khi kiểm tra đến chất lượng đèn trước khi mua. Cần phải chắc chắn đèn mâm bạn chọn có thể hoạt động được sau đó kiểm tra đến độ sáng của chúng và mức độ phù hợp với không gian phòng.

Trường hợp là hàng giả đèn sẽ có ánh sáng gay gắt, chói mắt và thiếu tự nhiên không giống như đèn mâm trang trí chính hãng. Với những loại đèn có ánh sáng vàng thì màu của chúng nhẹ dịu chứ không quá sáng hay quá tối thậm chí là những loại hàng giả còn có ánh sáng đục so với hàng thật có ánh sáng trắng.

  • Chú ý đến hình dáng đèn

Có lẽ bạn cũng nên trang bị thêm thủ thuật để chắc chắn những loại hàng giả có làm tinh vi đến đâu cũng khó có thể đánh lừa được bạn. Với những chất liệu làm nên đèn mâm như pha lê, thủy tinh hay nhựa cao cấp thì chúng đều có cảm giác mịn màng, khả năng khuếch tán ánh sáng tốt, tạo cảm giác dễ chịu, trơn láng. Nếu là hàng giả thì khó có thể đạt được điều này.

Những mẫu đèn ốp trần thường có hình dáng chuẩn, không ô lệch hay ít có vết tích làm ảnh hưởng đến hình dáng bên ngoài đèn. Còn hàng giả vì làm bằng công nghệ kém hơn nên thường không tốt được trong phần này. Bạn có thể căn cứ vào đây để tìm được kiểu đèn mâm trang trí đúng chất lượng.

Ngoài ra cũng có thể dựa vào tem chống hàng giả dán trên sản phẩm để xác định độ chính hãng của chúng, những loại tem hiện nay rất khó làm giả vì thế khách hàng có thể yên tâm.

Trên đây là một số thông tin để giúp quý khách hàng phân biệt được đèn mâm trang trí chính hãng và hàng giả trôi nổi trên thị trường. Mời bạn tìm hiểu kỹ thông tin để có quyết định đúng đắn nhất cho mình.