5 lý do bạn nên chọn đèn led âm trần xoay góc

Đèn led âm trần xoay góc  hay đèn led spotlight là một dạng đèn led downlight được sử dụng để lắp đặt âm trên trần nhà có thể điều chính hướng chiếu sáng. Nếu không gian của bạn không cố định cũng như thường xuyên thay đổi vị trí các đồ vật trong căn phòng, tiêu biểu nhất là các quán cà phê và cửa hàng bán lẻ. Đèn âm trần xoay góc sẽ giúp bạn điều chỉnh ánh sáng mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Đèn led âm trần xoay góc có gì đặc biệt?

Đèn led âm trần xoay góc còn được gọi dưới tên thương mại là đèn spotlight hoặc đèn led âm trần chiếu rọi vì tính năng đặc biệt của chúng là khả năng chiếu rọi tập trung vô cùng hiệu quả. Đèn có thể xoay góc 30 độ 45 độ hoặc đa hướng tùy loại nên có thể dùng để thay thế hoàn toàn cho các loại đèn rọi thanh ray.

Cũng như các loại đèn led âm trần khác, đèn xoay góc là một trong những mẫu đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ led nên mang nhiều điểm vượt trội hơn hẳn thế hệ đèn truyền thống. Đáng chú ý nhất chính là 5 lý do sẽ khiến bạn lựa chọn đèn led âm trần xoay góc sau đây:

#1. Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Đèn led âm trần xoay góc có khá nhiều mẫu mã khác nhau từ thiết kế đơn, đôi tới ba hoặc 4 bóng liền nhau. Nếu bạn đang có ý tưởng tạo ra sự tương phản ánh sáng với góc chiếu sáng – tối đối lập nhau thì đèn led downlight âm trần đôi ba hoặc bốn chắc chắn sẽ là loại đèn chiếu sáng mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo nhanh một số mẫu đèn led âm trần có khả năng xoay góc dưới đây:

#2. Công suất phù hợp

Đèn led âm trần xoay góc có công suất phổ biến là 7w/ bóng hoặc 10w/bóng. Đây là mức công suất vừa phải giúp bạn dễ dàng lắp đặt nó cho nhiều không gian khác nhau. Hơn nữa, dòng đèn led spotlight này còn được sử dụng Chip led COB mang lại hiệu quả chiếu sáng vô cùng hiệu quả cho các ứng dụng cần tạo điểm nhấn. Đây là ứng dụng số 1 bạn cần biết khi có ý định sử dụng đèn âm trần xoay góc.

#3. Tỏa nhiệt ít

Nơi phổ biến để ứng dụng đèn led âm trần xoay góc như chia sẻ ở đầu bài viết là quán cà phê và các cửa hàng bán lẻ bởi vậy đặc thù của những nơi này là đông người và khá nhiều đồ vật. Chính vì thế những thiết bị chiếu sáng tỏa ít nhiệt sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Đèn led âm trần xoay góc sử dụng công nghệ chiếu sáng led bởi vậy chúng tỏa nhiệt rất ít chỉ chiếm 5% năng lượng điện tiêu thụ cho vấn đề tản nhiệt, 95% còn lại phục vụ cho việc chiếu sáng. Cho dù bạn có xoay đổi góc chiếu sáng của đèn để chiếu rọi thẳng vào một bức tranh cũng k lo vấn đề lượng nhiệt quá cao khiến bức tranh phai màu hoặc “cháy”.

#4. Đa dạng màu sắc

Đèn led âm trần xoay góc có chế độ đổi màu ánh sáng không? Câu trả lời là có! Ngoài dòng đèn đơn sắc thông thường bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đèn spotlight 3 màu để linh hoạt hơn trong việc sử dụng ánh sáng.

Hơn nữa theo nghiên cứu tầm ảnh hưởng của ánh sáng đối với các hoạt động thương mại nói riêng, việc tùy chỉnh màu sắc phù hợp theo góc độ và thời gian trong ngày là bí quyết giúp bạn tăng doanh thu gấp bội.

#5. Thay đổi góc chiếu sáng

Là đèn xoay góc dĩ nhiên chúng ta không thể bỏ sót đặc điểm đáng chú nhất của chúng được. Các loại đèn spotlight này có cấu tọa với phần chóa đèn được kết nối với một trục xoay góc giúp bạn dễ dàng điều chỉnh góc chiếu sáng theo ý muốn. Bởi vậy không chỉ được ứng dụng tại các quán xá, cửa hàng không thôi đâu, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng đèn led âm trần xoay góc ngay tại không gian nhà ở của mình.

Ví dụ như lắp đặt chúng tại phòng ngủ chẳng hạn. Bởi vì, trong phòng ngủ không phải vị trí nào cũng cần có ánh sáng như nhau. Chẳng hạn như phía đầu giường, ánh sáng không cần quá mạnh để tránh bị chói mắt. Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng các bóng đèn led xoay góc để giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

KẾT LUẬN:

Trên đây lầ những điểm đặc biệt của đèn led âm trần xoay góc cũng như 5 lý do bạn không thể bỏ qua nếu muốn có một thiết bị chiếu sáng linh hoạt và hiệu quả. Để mua đèn spotlight đơn, đôi, ba hoặc bốn để thực hiện cho ý tưởng chiếu sáng của mình, đừng quen liên hệ ngay với denhoanggia.vn để nhận báo giá tốt nhất hiện nay nhé!

Địa chỉ Đèn Led Hoàng Gia