Phòng ngủ là không gian riêng mà bất cứ ai cũng muốn thể hiện phong cách của riêng mình tại đó, kể cả những ai có lối sống đơn giản nhất. Hiện nay có rất nhiều cách trang trí phòng ngủ đẹp, trong đó không thể bỏ qua các ý tưởng trang trí phòng ngủ với đèn led.

Không còn gói gọn trong khuôn khổ hạn hẹp của đèn sợi đốt dễ cháy nổ hay đèn huỳnh quang ít màu sắc, ít mẫu mã nữa. Giờ đây, nếu bạn đang có ý tưởng sử dụng đèn chiếu sáng để trang trí phòng ngủ thì đèn led chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi vì sao? Vì đèn led sở hữu công nghệ chiếu sáng tiên tiến và hiện đại, có thể nói là hiện đại nhất trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Ưu điểm nổi bật khi dùng đèn led trang trí phòng ngủ

  • Đèn led sử dụng nguồn sáng an toàn từ Chip LED không chứa photpho, thủy ngân, bột huỳnh quang
  • Đèn led đa dạng mẫu mã, màu sắc ánh sáng
  • Đèn led đầy đủ kích thước từ nhỏ tới lớn
  • Đèn led tiết kiệm điện tối ưu

Nhìn chung, mọi ưu điểm của đèn led đều đánh bật các thiết bị chiếu sáng truyền thống khác, ngay cả các loại bóng compact nhỏ gọn từng làm vua chiếu sáng cũng phải chào thua.

10 ý tưởng trang trí phòng ngủ với đèn led

Sống trong một không gian phòng ngủ ấn tượng mang dấu ấn cá nhân sẽ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống thật ý nghĩa và mang lại sự thoải mái, thư giãn lý tưởng nhất mỗi khi trở về nhà. Dưới đây sẽ là 10 ý tưởng trang trí phòng ngủ đẹp như mơ với nguyên liệu là những bóng đèn led. Hãy cùng denhoanggia.vn biến hóa không gian phòng ngủ của bạn trở nên tuyệt vời hơn nhé!

#1. Dùng đèn led làm điểm nhấn cho khung tranh

Chắc hẳn không ít người đã sử dụng những bức tranh treo tường là một cách phác họa nên cá tính của bản thân. Vậy đã bao giờ bạn có ý tưởng tạo điểm nhấn đặc biệt hơn cho những bức tranh ấy bằng cách gắn những bóng đèn led khéo léo xung quanh chưa?

Trang trí khung tranh với đèn led dây
Trang trí khung tranh với đèn led dây

Sử dụng những bóng đèn led dây với màu sắc yêu thích gắn xung quanh khung tranh là cách trang trí phòng ngủ đơn giản số 1 mà bạn có thể áp dụng ngay hôm nay.

Ngoài việc sử dụng đèn led dây, bạn cũng có thể tham khảo ngay cách tạo điểm nhấn thú vị hơn nhờ đèn led chiếu rọi dưới đây.

Trang trí khung tranh ảnh với đèn led chiếu rọi
Trang trí khung tranh ảnh với đèn led chiếu rọi

#2. Sử dụng đèn led như 1 tấm mành

Treo những dải đèn led theo chiều dọc và biến chúng thành một tấm mành tại khu vực cửa sổ là ý tưởng số 2 chúng tôi muốn giới thiệu với bạn. Hãy thử mà xem, bạn sẽ có ngay một tấm rèm lung linh đầy sao ngay trong phòng ngủ của mình đó.

Sử dụng đèn led như một tấm rèm lung linh ánh sáng trong phòng ngủ
Sử dụng đèn led như một tấm rèm lung linh ánh sáng sẽ khiến phòng ngủ của bạn thơ mộng hơn rất nhiều

#3. Tạo sự tương phản ánh sáng với đèn led trang trí gương

Nếu là một cô nàng thích trang điểm có lẽ bạn nên áp dụng ngay ý tưởng trang trí phòng ngủ ấn tượng với đèn led tại khu vực gương soi này.

Trang trí phòng ngủ với đèn led gương
Trang trí phòng ngủ với đèn led gương tạo nên sự tương phán ánh sáng thú vị

Không cần quá nhiều ánh sáng, không gian phòng ngủ lãng mạn đôi khi chỉ cần một sự tương phản ánh sáng từ khu vực gương soi là có thể tạo nên sự khác biệt mạnh mẽ.

#4. Uốn đèn led để trang trí phòng ngủ một cách độc đáo

Bạn nghĩ sao khi sử dụng các bóng đèn led dây hoặc đèn led Neon để uốn thành những chữ cái, những họa tiết độc đáo trang trí cho phòng ngủ. Một ý tưởng thiết thực nhất để bạn thể hiện rõ cái tôi của bản thân vừa có tác dụng tạo điểm nhấn lại tạo ra sự khác biệt thú vị.

Dùng đèn led uốn thành các họa tiết độc đáo để trang trí phòng ngủ
Dùng đèn led uốn thành các họa tiết độc đáo để trang trí phòng ngủ

#5. Sử dụng đèn trần led đơn giản mà hiệu quả

Các ý tưởng sử dụng đèn led dây trang trí phòng ngủ bên trên có một ưu điểm là rất dễ sắp xếp và thay đổi theo ý muốn. Tuy nhiên nếu bạn là một người thích đơn giản, không cầu kì thì đừng bỏ qua giải pháp trang trí bằng các loại đèn trần phòng ngủ này nhé.

Ngay cả khi bạn sử dụng đèn led downlight cho phòng ngủ đã có sự khác biệt hoàn toàn so với lắp đặt các bóng đèn tuýp hay compact rồi. Đèn led downlight trang trí phòng ngủ mang phong cách đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả đâu nhé. Để ấn tương hơn, các bạn có thể sử dụng một số loại đèn trần độc đáo khác để không gian đặc biệt hơn như một chiếc đèn thả trần hoặc một chiếc đèn mâm áp trần hiện đại chẳng hạn.

Mẫu đèn trần phòng ngủ đẹp số 8
Mẫu đèn trần mica led trang trí phòng ngủ thêm ấn tượng

Trên đây là 5 ý tưởng trang trí phòng ngủ với đèn led đơn giản và hiệu quả nhất mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng và làm theo. Hãy để đèn led chiếu sáng thay bạn thể hiện phong cách cá nhân cảu bản thân nhé!