Đèn Led âm trần có lẽ không cần phải nói quá nhiều về khái niệm của loại đèn Led này bởi nó quá phổ biến. Phổ biến đến mức hầu như gia đình nào và công trình xây dựng mới nào cũng đang sử dụng loại đèn này thay thế cho các bóng đèn truyền thống. Đèn Led âm trần có khá nhiều loại với công suất riêng, và đèn Led vuông âm trần 4W dùng trong không gian nào? Trong bài chia sẻ dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay nhé.

Đặc điểm của đèn Led vuông âm trần 4W

Đèn Led vuông âm trần 4W là loại đèn Led có công suất 4W, nghe về công suất nhiều người sẽ nhầm tưởng rằng nó có khả năng chiếu sáng thấp, tuy nhiên hiệu quả chiếu sáng có thể áp dụng được ở hầu hết các địa điểm như nhà ở hay lớp học…

Không giống như những loại bóng đèn truyền thống, đèn Led vuông âm trần 4W sử dụng chip Led với công nghệ truyền ánh sáng gián tiếp cho ra ánh sáng tốt tuy nhiên không bị chói, không tạo cảm giác nhức mắt hay khó chịu, từ đó giúp người sử dụng dễ chịu và thoải mái hơn dù ngồi làm việc trong thời gian dài.

Ứng dụng của đèn Led vuông âm trần 4W

Đèn Led vuông âm trần 4W là loại đèn Led chiếu sáng với độ sáng tốt, ánh sáng rộng có thể ứng dụng trong nhiều địa điểm tiêu biểu như:

+ Nhà ở, tòa nhà dân cư, hành lang

+ Nhà hàng, kháng sạn

+ Văn phòng

+ Trường học

+ Bệnh viện

+ Các cửa hàng….

Đèn Led vuông âm trần 4W với thiết kế mặt vuông, kiểu sáng sang trọng và bạn có thể sử dụng để trang trí hay tạo điểm nhấn. Bởi nó cũng giống như các loại đèn Led khác, có loại ánh sáng trắng và ánh sáng vàng, từ đó bạn có thể ứng dụng ở nhiều khu vực khác nhau.

Ưu điểm của các loại đèn Led âm trần là ánh sáng tốt, không lóa, không hại mắt, tuổi thọ bóng đèn cao hơn 50.000 giờ cao gấp 4 – 5 lần so với các loại bóng đèn truyền thống xưa. Hơn nữa những loại bóng đèn này sử dụng chip hiện đại, từ đó giảm nguy cơ cháy nổ, an toàn hơn trong quá trình sử dụng kể cả khi nguồn điện không ổn định. Đèn Led âm trần với khả năng tiết kiệm điện vượt trội, không phát ra các tia cực tím nên càng ngày nó càng được nhiều người lựa chọn.

Bên trên là một vài điều cần chú ý về loại đèn Led vuông âm trần 4W mà mọi người cần nắm được. Hãy tìm hiểu thêm để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với hệ thống chiếu sáng của không gian, công trình mà bạn đang xây dựng nhé.