Bố trí đồ nội thất dễ dàng hơn nhờ đèn led âm trần chiếu rọi

Ánh sáng có tác động rất tích cưc lên các đồ vật nội thất. Nó là yêu tố góp phần tạo nên tính thẩm mỹ và cảm xúc cho không gian nội thất. Chính vì thế mà các công trình kiến trúc nội thất ngày càng được quan tâm và đầu tư cho hệ thống ánh sáng nhiều hơn.

Một không gian được bố trí ánh sáng hài hòa sẽ thể hiện được sự tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, nguồn ánh sáng đến từ các phương, hướng khác nhau có tác động khác nhau tới từng đồ vật trang trí nội thất. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay Đèn Led Hoàng Gia muốn giới thiệu với các bạn một thiết bị chiếu sáng có tên là đèn led âm trần chiếu rọi. Với loại đèn này chắc chắn việc bố trí đồ nội thất của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các loại đèn led âm trần chiếu rọi
Các loại đèn led âm trần chiếu rọi

Mẫu đèn led âm trần chiếu rọi hay còn gọi là đèn led spotlight âm trần dạng mặt lõm giật cấp.

Đèn led âm trần COB đôi 3 màu lắp tại biệt thự của Ca sĩ Quang Hà

Nhà ca sĩ Quang Hà sử dụng loại đèn led âm trần đôi chiếu rọi cho phòng khách (Ảnh: Đèn Led Hoàng Gia)

Đặc điểm của đèn led âm trần chiếu rọi

Đèn led âm trần chiếu rọi là một loại thiết bị chiếu sáng được lắp đặt âm trên trần nhà được cấu tạo với nguồn sáng là chip COB cho ánh sáng hội tụ, chiếu rọi hiệu quả. Chiếu rọi chính là hình thức chiếu sáng mà hướng ánh sáng chiếu thẳng về phía vật thể, giúp làm nổi bật vật thể dưới nguồn ánh sáng nhân tạo.

Đèn led âm trần chiếu rọi có thể điều chỉnh góc chiếu sáng theo ý muốn vì được cấu tạo với bộ phận tụ xoay được lắp dưới chóa đèn gắn với phần vỏ khung thân của đèn. Nhờ đó bạn có thể xoay chuyển ánh sáng theo các phương, hướng khác nhau tùy theo mục đích, ý tưởng bố trí đồ nội thất.

Tác động của đèn led âm trần chiếu rọi tới đồ nội thất

Ngoài tính năng chiếu sáng đơn thuần, ánh sáng được bố trí khác nhau, vào các thời điểm khác nhau còn có những đặc điểm, tác động hoàn toàn khác nhau đến tâm lý, cảm xúc người sử dụng. Do đó, việc bố trí hướng chiếu sáng phù hợp rất quan trọng trong bố cục sắp đặt đồ trang trí nội thất. Đây chính là lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn led spotlight âm trần chiếu rọi cho những ý tưởng bố trí đồ nội thất riêng biệt.

Có thể trước đây bạn chỉ quan tâm tới công năng chiếu sáng của các thiết bị đèn điện để đáp ứng nhu cầu nhìn thấy. Nhưng ngành công nghiệp chiếu sáng hiện nay rất phát triển đã cho ra đời các loại đèn chiếu sáng với tác dụng riêng biệt. Đèn led âm trần chiếu rọi là một điển hình. Với thiết bị chiếu sáng này mà bạn không còn phải lo lắng về vấn đề đặt chiếc bàn, kê chiếc tủ ở vị trí này có phù hợp với hướng chiếu của ánh sáng không. Vì thật dễ dàng khi bạn điều chỉnh tụ xoay để có hướng chiếu sáng phù hợp về phía đồ trang trí nội thất. Sự phân bố ánh sáng tạo điểm nhấn, chiếu theo phương xác định sẽ tạo nên tính phân chia và độ sâu giúp cho không gian nội thất tổng thể trở nên ấn tượng hơn.

Sử dụng đèn led âm trần chiếu rọi trong chiếu sáng nội thất giúp bạn dễ dàng điều chỉnh phương, hướng chiếu sáng theo mục đích
Sử dụng đèn led âm trần chiếu rọi trong chiếu sáng nội thất giúp bạn dễ dàng điều chỉnh phương, hướng chiếu sáng theo mục đích

Cùng với sự phân bố ánh sáng thì màu sắc của ánh sáng và cường độ chiếu sáng là một trong những yếu tố chủ đạo tạo nên chất lượng thẩm mỹ. Với đèn led âm trần chiếu rọi bạn có thể lựa chọn màu ánh sáng trắng, vàng hoặc lựa chọn ngay loại đèn led âm trần chiếu rọi 3 chế độ trắng/trung tính/vàng tích hợp trong một thiết bị để đáp ứng thêm những tiêu chí về chiếu sáng thẩm mỹ thích hợp với từng đồ vật khác nhau.

Tóm lại, tính năng chiếu sáng của đèn led spotlight âm trần chiếu rọi có tác động rất lớn đến cách bố trí đồ nội thất giúp bạn dễ dàng điều chỉnh phương, hướng chiếu sáng theo mục đích. Với những tính chất có được từ đèn rọi âm trần và mục đích chiếu sáng của gia chủ, việc lựa chọn thiết bị trong chiếu sáng nội thất là vô cùng quan trọng. Vậy nên cùng với các thiết bị chiếu sáng tập trung hãy xem xét và lựa chọn đèn led âm trần chiếu rọi để việc bố trí đồ nội thất của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Khi cần hỗ trợ về việc bố trí hệ thống ánh sáng nội thất hãy liên hệ với chuyên gia ánh sáng của chúng tôi để nhận sự tư vẫn miễn phí khi cần thiết.