Các thông số cần lưu ý khi chọn mua đèn âm trần ba màu cao cấp cho trần thạch cao, trần gỗ

Trên thị trường đèn led hiện nay, bóng đèn âm trần ba màu được xem là bóng đèn led cao cấp nhất bởi công nghệ chế tạo siêu thông minh cũng như khả năng tích hợp cả ba ánh sáng màu khác nhau trên cùng một sản phẩm. Cùng với đó, việc chọn mua đèn led downlight ba màu lại khiến nhiều người băn khoăn bởi sự đa dạng của bóng đèn led này trên thị trường. Vậy làm sao để chọn được bóng đèn âm trần nhiều màu phù hợp với ngôi nhà của quý khách? Bài viết sau đây chúng tôi xin phép đưa ra một vài gợi ý giúp cho việc chọn mua đèn của quý khách trở nên dễ dàng hơn.

Lưu ý khi chọn mua đèn âm trần ba màu cao cấp, chất lượng tại Hà Nội

Trước hết,khi chọn mua bóng đèn led downlight âm trần ba màu cho trần thạch cao, trần gỗ, thậm chí trần nhựa, quý khách hãy chú ý một vài thông số sau:

1. Công suất bóng đèn ba màu âm trần:

Tùy vào lượng ánh sáng cần thiết cho từng ngôi nhà hay căn phòng mà quý khách có thể chọn lựa những loai đèn âm trần ba màu, nhiều màu có công suất riêng. Thị trường đèn led hiện nay có khá nhiều loại công suất như đèn led âm trần ba màu 9wđèn downlight âm trần đổi màu 7w, đèn led âm trần đổi màu ba màu 5w … thậm chí lên tới 30w. Công suất đèn càng lớn thì ánh sáng do đèn phát ra càng mạnh.

Các thông số cần lưu ý khi chọn mua đèn âm trần ba màu cao cấp cho trần thạch cao, trần gỗ

Bóng đèn led âm trần ba màu 7W cao cấp chất lượng

2. Độ dày của chiếc đèn:

Không phải phần trần giả nào cũng có thể lựa chọn một loại đèn âm trần ba màu như nhau. Tùy thuộc vào từng căn phòng lớn nhỏ, và trần nhà thấp hay cao mà chủ thi công sẽ thiết kế trần giả cho phù hợp. Vì vậy quý khách cũng nên cân nhắc khi chọn đèn phù hợp với trần nhà. Với các loại trần nhựa, chỉ khoảng 10cm từ trần giả tới trần thật thì quý khách nên chọn đèn led âm trần siêu mỏng là hợp nhất vừa an toàn lại vừa tiết kiệm không gian đồng thời dễ lắp đặt. Với các loại trần gỗ hay trần thạch cao thì loại đèn âm trần đổi màu đế đúc hay siêu mỏng đều thích hợp.

3. Kích thước lỗ khoét của đèn:

Một vấn đề rất cần quan tâm chính là kích thước của đèn có phù hợp với lỗ khoét trần hay không. Kích thước lỗ khoét chuẩn của các loại đèn âm trần ba màu cao cấp hiện nay là khoảng 90mm với loại đèn âm trần 7W ba màu đổi màu. Còn với các loại đèn có công suất cao hơn thì kích thước lỗ khoét cũng lớn hơn. Việc chọn đèn có kích thước lỗ khoét phù hợp sẽ giúp không bị hỏng trần mỗi lần tháo ra lắp vào đồng thời đảm bảo đèn hoạt động ổn định.

Sau khi đã tìm hiểu kỹ các thông số trên, quý khách cần tìm cho mình một nhà cung cấp đèn led hợp lý về giá cả và sẵn sàng tư vấn cách lắp đặt đèn âm trần cho ngôi nhà của mình. Tự hào là nhà cung cấp đèn led uy tín chất lượng tại Hà Nội, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng như đèn led âm trần ba màu đổi màu, đèn downlight, đèn tuýp led, đèn led búp, led dây…. với giá cả hợp lý nhất.

Xem thêm giá đèn led âm trần ba màu đế dày, siêu mỏng mới nhất.

Chat Zalo
0916773555