Cách lắp đặt đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Ngày nay, lắp đèn trụ cổng năng lượng mặt trời được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã như theo phong cách cổ điển, hiện đại, họa tiết hoa văn từ phức tạp cho tới đơn giản như các hình khối vuông, tròn , hình tháp… Do đó bạn cần xem phong cách thiết kế không gian ngôi nhà bạn như thế nào rồi chọn cho mình chiếc đèn trụ cổng phù hợp nhất để có thể làm hài hòa được tổng thể của ngôi nhà bạn.

Sau khi lựa chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý rồi bạn sẽ thắc mắc những câu hỏi như: Đèn hoạt động như thế nào? Cách lắp đèn ra sao ?… Đèn Hoàng Gia xin mời bạn tham khảo bài viết “ Cách lắp đặt đèn trụ cổng năng lượng mặt trời” để hiểu thêm về cách sử dụng nhé.!

Đèn trụ cổng có thiết kế dễ dàng lắp đặt và thay thế

Đèn trụ cổng có thiết kế dễ dàng lắp đặt và thay thế

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời có rất nhiều thiết kế khác nhau, thông thường khách hàng hay lựa chọn những đèn được thiết kế theo dạng khoan lỗ rồi vặn ốc vít. Đây được đánh giá là một thiết kế rất chắc chắn để lắp đặt đèn trụ cổng năng lượng mặt trời ở nhiều vị trí khác nhau. Để lắp đặt đèn trụ cổng bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Xác định đúng vị trí lắp đặt đèn

Đây là bước quyết định giúp đèn có thể cố định và hoạt động tốt nhất. Với thiết kế hoạt động dựa trên năng lượng mặt trời nên bạn cần xác định chỗ nào mà tấm pin mặt trời trong đèn có thể hấp thu được nhiều ánh sáng nhất.

Chọn vị trí lắp đèn trụ cổng có thể hấp thụ được nhiều năng lượng mặt trời

Chọn vị trí lắp đèn trụ cổng có thể hấp thụ được nhiều năng lượng mặt trời

Bạn nên chọn cho mình những vị trí thoáng không bị che với bóng râm của cây cối hay đồ vật xung quanh. Nếu bạn chưa xác định được chỗ nào có thể hấp thu được nhiều năng lượng thì bạn hay đặt thử đèn ở nơi mà bạn cho được nhất rồi thử bật đèn nên xem đèn có thể hoạt động kéo dài được bao lâu khi sử dụng hết năng lượng. Bạn có thể thử ở nhiều vị trí khác nhau trong vài ngày.

Bước 2: Xác định vị trí khoan lỗ của đèn

Sau khi chọn được điểm đặt đèn thích hợp như ở vị trí trước cổng nhà, tường bao xung quang hoặc lan can cầu thang… thì bạn nên dùng một chiếc bút đánh dấu lại các vị trí cần khoan . Để chính xác nhất thì bạn nên đánh dấu từng vị trí một rồi lấy đèn xuống để sang một bên nhé.

Tiếp tục chúng ta dùng một chiếc máy khoan chuyên dụng khoan vào những vị trí đã được đánh dấu. Lưu ý nhỏ khi khoan lỗ là bạn nên sử dụng những mũi khoan phù hợp và đừng nên khoan quá sâu bởi nếu lỗ khoan sâu quá hoặc to quá thì các ốc vít không thể nào cố định và chắc chắn được.

Bước 3: Tiến hành lắp đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Để thực hiện bước này bạn hãy đặt đèn trụ cổng năng lượng mặt trời lên vị trí đã chọn và khoan lỗ. Sau đó bạn vặn chặt các ốc vít vào lỗ khoan đó. Vậy là bạn đã hoàn thành việc lắp đặt một chiếc đèn trụ cổng năng lượng mặt trời rồi. Thật đơn giản phải không nào.

Những thông tin được Đèn Hoàng Gia chia sẻ này hi vọng bạn có thể lắp đặt đèn trụ cổng cho phần trang trí ngoại thất của mình một cách dễ dàng, hấp thu được nhiều ánh sáng nhất.

Đèn led Hoàng Gia