Lắp đèn led Panel âm trần, ốp trần và thả trần là 3 cách lắp phổ biến nhất mà chúng ta có thể áp dụng khi có ý định sử dụng đèn led Panel tấm. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về cách lắp đèn led Panel thả trần để giái đáp cho câu hỏi của một khách hàng đã đặt ra cho Đèn Led Hoàng Gia là: “Cách lắp đèn led Panel thả trần có dễ không?” nhé!

Có bao nhiêu cách lắp đèn led Panel thả trần?

Để lắp đèn led Panel thả trần chúng ta sẽ cần đến những phụ kiện hỗ trợ như dây cáp treo hoặc thanh ti sắt treo, ốc vít và một vài phụ kiện khác. Từ đó mà chúng ta có thể phân biết nó thành 2 dạng lắp thả trần là thả dây (dùng dây cáp) và thả ti (dùng thanh ti sắt). Trong đó cách lắp thả dây được sử dụng phổ biến hơn cả. Tuy nhiên nó lại có một nhược điểm là không dùng cho môi trường quạt gió cũng như có gió vì dễ làm rung đèn.

Để dễ hình dung về 2 cách lắp đèn led panel thả trần này hãy cùng xem hình ảnh minh họa dưới đây:

Cách lắp đèn led Panel thả trần bằng dây cáp treo
Cách lắp đèn led Panel thả trần bằng dây cáp treo
Cách lắp đèn led Panel thả trần dùng ti sắt
Cách lắp đèn led Panel thả trần dùng ti sắt

Với cách lắp đèn led Panel này bạn có thể thiết kế treo chúng nhiều kiểu như một vài ví dụ minh họa trên. Tuy nhiên hay lưu ý lựa chọn mua đèn led Panel chất lượng cao cũng như kỹ càng trong việc chọn phụ kiện và từng thao tác lắp đặt để đảm bảo đèn được treo chắc chắn trên trần nhà nếu không khi bắt dây hoặc sử dụng ti sắt sẽ bị tuột ốc vít.

Đừng quên ghé qua Đèn Led Hoàng Gia để mua đèn led Panel chất lượng cao và bộ phụ kiện “sịn” nhé!

Hướng dẫn cách lắp đèn led Panel thả trần

Với cách lắp đèn led Panel thả trần này bạn có thể lắp nó cho nhiều loại trần khác nhau từ trần tấm thạch cao đến trần thạch cao chìm hoặc trần bê tông, trần nhựa, trần gỗ…đều được.

Lắp thả trần nhờ sự hỗ trợ của phụ kiện là dây cáp treo và ốc vít
Lắp đèn led Panel thả trần nhờ sự hỗ trợ của phụ kiện là dây cáp treo và ốc vít. Ngoài ra bạn có thể dùng phụ kiện là những thanh ti sắt

Các bước lắp đặt như sau:

  • Bước 1: Xác định kích thước đèn led Panel để khoan bắt vít cho dây cáp hoặc ti sắt lên trên trần nhà. Tùy vào kích thước của đèn mà số lượng dây cáp hoặc ti sát có thể là 2, 4, 6 hoặc nhiều hơn.
  • Bước 2: Lắt dây cáp treo hoặc ti sắt lên các vị trí đã khoan và bắt vít chắc chắn
  • Bước 3: Kết nối đầu vào Led Driver với dòng điện xoay chiều trên trần nhà
  • Bước 4: Nhâng đèn led Panel lên và kết nối nó với dây cáp treo hoặc ti sắt. Nếu dùng dây cáp treo bạn có thể điều chỉnh chiều dài dây cáp mong muốn. Sau đó cố định chúng bằng ốc vít sao cho đảm bảo sự chắc chắn.
  • Bước 5: Kết nối dây điện của nó với bộ điều khiển Led Driver
  • Bước 6: Cấp lại nguồn điện, bật và kiểm tra xem đèn đã sáng chưa.

Theo bạn thì cách lắp đèn led Panel thả trần này có dễ không? Rất đơn giản đúng không? Không cần thiết phải là một kỹ sư điện tự bạn cũng có thể lắp đặt chúng một cách dễ dàng. Nhiệm vụ của bạn chỉ là thao tác thật cẩn thận đối với các đầu nối và bắt vít chắc chắn mà thôi. Đừng quên để có được những bộ phụ kiệm “sịn” là tới Đèn Led Hoàng Gia và liên hệ với chúng tôi nhé. Chắc chắn bạn sẽ mua được những chiếc đèn led Panel với giá rẻ nhất, có chất lượng tốt nhất kèm bộ phụ kiện uy tín chính hãng. Alo ngay cho chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất nào.

Đèn led Hoàng Gia

Ngoài ra, hãy tham khảo thêm nhiều cách lắp đèn led Panel khác để tìm ra giải pháp lắp đặt phù hợp nhất cho công trình của mình nhé!