Cường độ chiếu sáng và sự tiết kiệm điện của đèn led âm trần 9w

Đèn led âm trần văn phòng

Bạn đã tìm ra Lý do bạn nên mua đèn led downlight âm trần 9w chưa? Nếu chưa hãy cùng Đèn Led Hoàng Gia tìm hiểu thêm về Cường độ chiếu sáng và sự tiết kiệm điện của đèn led âm trần 9w qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cường độ chiếu sáng của đèn led âm trần 9w

Cường độ chiếu sáng chính là khái niệm nói về độ sáng của các thiệt bị đèn điện. Nó được biểu thị bởi chỉ số quang thông với đơn vị đo là lumen.

Có rất nhiều khi đi mua đèn đều cho rằng mua đèn có công suất càng cao thì đèn càng sáng. Tuy nhiên không hẳn vậy. Vì công suất đèn là đại lượng đặc trưng cho tốc độ thực hiện năng lượng điện tiêu thụ của mạch điện.

Để xác định sự sáng tối phải dùng đến cường độ chiếu sáng của quang thông lumen. Lumen càng cao, đèn càng sáng. Hơn nữa, lumen càng cao đồng nghĩa với việc đèn có hiệu suất càng cao, tức là càng tiết kiệm điện.

Các loại đèn led âm trần 9w hiện nay có cường độ chiếu sáng hiệu quả từ 720-810lumen, cao hơn thì đạt mức 900-990lumen góp phần trở thành giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho các không gian sống hiện đại và đặc biệt là các văn phòng làm việc cần nhu cầu chiếu sáng cao.

Đèn led âm trần văn phòng
Sử dụng đèn led âm trần 9w cho văn phòng giúp nâng cao hiệu quả chiếu sáng

2. Sự tiết kiệm điện của đèn led âm trần 9w

Thông thường các loại đèn led âm trần 9w sử dụng chip led Epistar và tương đương cho cường độ chiếu sáng khoảng 720-810lumnen ứng với mức hiệu suất chiếu sáng khoảng 80-90lm/w. Đây là mức hiệu suất tương đối cao giúp bạn tiết kiệm hiệu quả tới 70% điện năng tiêu thụ so với bóng compact.

Có thể bạn chưa biết chip led Epistar là gì. – Đây là loại chip led cao cấp từ Tawai phù hợp với nhu cầu của những ai đang tìm kiếm các loại đèn led âm trần giá rẻ mà có chất lượng ổn định. (Căn cứ vào chip led để mua đèn led âm trần là một trong những bí quyết được chuyên gia chia sẻ giúp bạn lựa chọn đèn led âm trần giá rẻ mà vẫn đảm bảo về chất lượng.)

Với những mẫu đèn led âm trần 9w sử dụng chip led cao cấp hơn như chip Bridgelux hay Cree của Mỹ cho mức độ chiếu sáng đạt khoảng 900-990lumen và có hiệu suất từ 100-110lm/w. Các loại đèn led âm trần 9w cao cấp này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa tới 85% điện năng tiêu thụ so với bóng compact.

Ngoài ra để tiết kiệm điện một cách hiệu quả nhất bạn cần biết cách bố trí cũng như tính toán được số lượng đèn led âm trần hợp lý để lắp đặt cho gia đình mình.

Bạn có thể xem cách tính số lượng đèn led âm trần tại bài viết Tổng hợp các công thức tính số lượng đèn downlight âm trần cần dùng

Trên đây là những phân tích về cường độ chiếu sáng và sự tiết kiệm điện của đèn led âm trần 9w mà bạn nên biết khi đang có ý đình sử dụng loại đèn này cho hệ thống chiếu sáng trong gia đình mình.

Để mua đèn led âm trần 9w giá rẻ với chất lượng uy tín chính hãng, đừng quên ghé qua địa chỉ vàng bán đèn led âm trần của chúng tôi theo thông tin dưới đây và nhận ngay báo giá hấp dẫn nhé!

Chat Zalo
0916773555