Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu thay thế các loại bóng đèn truyền thống bằng đèn Led âm trần đang tăng nhanh một cách chóng mặt bởi những ưu điểm vượt trội mà loại đèn này mang lại. Trên thị trường đèn Led Hà Nội có vô vàn các loại khác nhau với kiểu dáng và mẫu mã cũng như xuất xứ, công suất khác nhau, từ đó người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn. Và đèn Led âm trần 18W có đặc điểm gì ? Ứng dụng trong không gian nào là phù hợp ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây nhé.

Đặc điểm của loại đèn Led âm trần 18W

Đèn Led âm trần 18W có lẽ không cần giải thích bạn cũng sẽ biết là loại đèn này có công suất 18W – và để so sánh một cách dễ hiểu thì đèn Led âm trần 18W cho ra ánh sáng tương đương với loại bóng huỳnh quang truyền thống có chiều dài 1,2 m và công suất 40W.

Đèn Led âm trần 18W rất phù hợp trong hệ thống chiếu sáng của các hộ gia đình. Và bạn sẽ thấy loại đèn này có mặt ở hầu hết các gia đình hiện nay. Nó đang dần dần thay thế toàn bộ các bóng đèn truyền thống xưa.

Ưu điểm của đèn Led âm trần 18W

Đèn Led âm trần 18W hay đèn Led âm trần 30W chúng chỉ khác nhau về công suất, còn lại ưu điểm của loại đèn Led âm trần là như nhau.

Chúng đều là những sản phẩm hiện đại, tiên tiến được chứng minh không chứa chì và thủy ngân vì vậy mang lại ánh sáng an toàn cho người sử dụng. Chúng không gây ra các tia UV, cũng không phát ra tia hồng ngoại, ngoài ra ánh sáng đủ nhưng hết sức dịu nhẹ, không làm chói mắt người sử dụng chính vì thế nên càng ngày nó càng trở nên phổ biến và là sự lựa chọn của hầu hết các gia đình hay công trình như bệnh viện hay trường học….

Ngoài ra đèn Led âm trần 18W ngày càng được sử dụng rộng rãi còn là do sự tiêu thụ điện năng vô cùng nhỏ, cuối tháng bạn chỉ phải trả một khoản tiền nhỏ hơn nhiều so với việc sử dụng bóng đèn truyền thống như trước đây.

Đèn Led âm trần 18W được ứng dụng ở hầu hết các khu vực vị trí trong nhà như hành lang, cổng, mái hiên, phòng ngủ, phòng khách, hay phòng tắm và các căn phòng khác. Loại đèn này cũng có 3 màu sắc khác nhau do đó tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của căn phòng đó mà bạn có thể lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về đặc điểm của loại đèn Led âm trần 18W trên đây có thể giúp bạn trong quyết định lựa chọn loại đèn phù hợp.