Đặc điểm của loại đèn Led âm trần rọi

Đặc điểm của loại đèn Led âm trần rọi

Đèn Led âm trần có thể nói là thiết bị chiếu sáng phổ biến nhất trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể phân loại được các loại đèn Led cũng như biết được các đặc điểm của từng loại. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại đèn Led âm trần rọi. Nếu bạn vừa xây dựng được một ngôi nhà riêng cho mình, chắc hẳn hệ thống chiếu sáng sẽ là thứ mà chúng ta không thể bỏ qua. Và hãy cùng tìm hiểu thêm một số đặc điểm của loại đèn Led âm trần rọi này trong bài viết dưới đây nhé.

Một số đặc điểm chính của đèn Led âm trần rọi

Đèn Led âm trần có khá nhiều loại, tùy vào từng mục đích sử dụng, tùy không gian mà bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn khác nhau. Nói về khả năng chiếu sáng, đèn Led âm trần được phân loại thành 2 loại:

+ Thứ nhất là đèn Led âm trần rọi

+ Thứ hai là đèn Led âm trần tán quang

Đèn Led âm trần rọi là loại đèn Led tiết kiệm điện, bền, đẹp, an toàn, mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên mỗi loại lại được ứng dụng ở một không gian riêng.

Đặc điểm của loại đèn Led âm trần rọi

Đèn Led âm trần rọi là loại đèn Led có khả năng chiếu sáng hẹp. Nó chỉ tập trung ở một góc và không tản đều rộng ra như đèn Led âm trần tán quang. Đèn Led âm trần rọi thường sẽ được sử dụng để làm nổi bật một góc riêng, khu vực vị trí riêng. Ví dụ như khi ca sĩ lên sân khấu, bạn sẽ thấy ánh sáng chiếu tập trung để làm nổi bật người ca sĩ đó. Hay ở một trường hợp khác như các studio chụp ảnh, hay các quán cà phê. Bạn sẽ thấy có những góc sáng nổi bật và thu hút, những vị trí này thường sẽ lựa chọn đèn Led âm trần rọi.

Đặc điểm của loại đèn Led âm trần rọi

Vừa có tác dụng tạo điểm nhấn, tập trung vào một điểm duy nhất để làm nổi bật. Đèn Led âm trần rọi còn có khả năng tạo cảm giác như căn phòng thêm rộng rãi hơn và có chiều sâu hơn. Đó là một vài đặc điểm cần biết về loại đèn Led âm trần rọi. Đèn này có vẻ như không được ứng dụng phổ biến như đèn Led âm trần tán quang. Và ngoài ra còn rất nhiều loại đèn Led âm trần khác. Bạn nên tham khảo và tìm hiểu thêm, để dựa vào đó có thể xem xét và đưa ra được sự lựa chọn trong hệ thống chiếu sáng của công trình mình đang xây dựng được phù hợp nhé.

Hy vọng một vài thông tin về loại đèn Led âm trần rọi chúng ta vừa tìm hiểu trên đây sẽ giúp ích hơn cho bạn trong việc đưa ra được quyết định chính xác và hợp lý nhé.

Chat Zalo
0916773555