Đèn led âm trần đổi màu – sự lựa chọn mới cho cảm xúc

Ở bài viết trước, các bạn đã phàn nào hiểu được tẩm quan trọng của sự thay đổi màu sắc ánh sáng đối với cuộc sống con người. Và giải pháp ánh sáng hiệu quả nhất mà bất cứ sai cũng nên hành động ngay hôm nay đó chính là sử dụng đèn led âm trần đổi màu. Nếu bạn còn chưa xem qua bài viết này của chúng tôi, hãy dành lại một chút thời gian để đọc chúng nhé: https://denhoanggia.vn/tin-tuc/giai-phap-chieu-sang-bang-den-led-doi-mau-trong-doi-song-co-gi-dac-biet.html

Còn tại bài viết này, denhoanggia.vn xin phép chia sẻ thêm với các bạn một lợi ích thú vị nữa từ những bóng đèn led âm trần đổi màu nhé! Đó chính là Sự lựa chọn mới cho cảm xúc”

Chọn đèn led âm trần phù hợp mọi cung bậc cảm xúc

Cuộc sống con người hiện nay nếu thiết sót đi nguồn ánh sáng nhân tạo sẽ khiến mọi thứ thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của ngành ánh sáng thì ánh sáng nhân tạo cũng có thể khiến mọi thứ thay đổi rất nhiều. Nếu bạn không tin có thể xem qua một ví dụ điển hình sau đây.

Tại một văn phòng được lắp đặt đèn led âm trần đổi màu.

Ánh sáng trắng được bật 70% tổng thời gian làm việc từ 8 giờ sáng đến 6 giờ tối. 30% thời gian còn lại được điểu chỉnh sang chế độ ánh sáng thấp với chế độ màu 3000K hoặc 4000K. Vì sao vậy?

Sự thật đã chứng minh rằng:

  • Ánh sáng trắng ( 6500K): giống ánh sáng tự nhiên cao nhất, có khả năng giúp chúng ta tập trung cao hơn trong công việc.
  • Ánh sáng trung tính ( 4000K): Có cường độ sáng vừa phải, giúp cân bằng lấy lại cảm xúc, hứng thú làm việc
  • Ánh sáng vàng ấm ( 3000K): Có cường độ sáng thấp, giúp khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn dễ chịu hơn
CÁc loại nhiệt độ màu ánh sáng
Các loại nhiệt độ màu ánh sáng

Với hệ thống đèn chiếu sáng có khả năng điều chỉnh và thay đổi cường độ ánh sáng như vậy, mọi người có thể thay đổi màu ánh sáng phù hợp với cung bậc cảm xúc bất cứ khi nào cần thiết. Và chắc chắn rằng sự linh hoạt với nhiệt độ màu ánh sáng như trên sẽ giúp các nhân viên làm việc và thư giãn tốt hơn rất nhiều. Đây rõ ràng là biện pháp tích cực giúp cho các doanh nghiệp tăng cao hiệu suất làm việc hiệu quả hơn. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp có lẽ đã đến lúc bạn nên tìm hiểu và chọn lựa đèn led âm trần để phù hợp cho mọi cung bậc cảm xúc của chính mình và tập thể nhân viên văn phòng.

Bạn có biết rằng: Cường độ chiếu sáng và màu sắc của ánh sáng có thể ảnh hưởng đến tinh thần bạn? Màu ánh sáng có thể mang đến cho bạn những cảm giác hạnh phúc, thư giãn, bình tĩnh những cảm xúc tích cực nhất. Tuy nhiên một số trường hợp lựa chọn hoặc ở một không gian cài đặt chế độ ánh sáng không phù hợp với tâm trạng có thể khiến bạn có cảm giác tiêu cực, buồn bã, bi quan.

Bởi vậy, hãy lựa chọn đèn led âm trần phù hợp với mọi cung bậc cảm xúc các bạn nhé! Sự lựa chọn với đèn led âm trần đổi màu không những giúp không gian của bạn trở nên đẹp hơn, có tính thẩm mỹ đối với kiến trúc thiết kế nội thất hơn mà còn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng tạo ra những cung bậc cảm xúc phù hợp, giúp bạn luôn vui vẻ, lạc quan để học tập và làm việc hiệu quả nhất.

Cách điều khiểm cảm xúc của đèn led âm trần đổi màu

Để thay đổi nhiệt độ màu ánh sáng của những bóng đèn led âm trần đã được cài đặt không có gì khó khăn cả. Bởi vì chúng đã được các nhà sản xuất nghiên cứu và tối ưu tiện ích cho người tiêu dùng. Chỉ với vài tao tác Bật – tắt đi – bật lại là bạn đã có thể lựa chọn ngay màu ánh sáng phù hợp với cảm xúc lúc bấy giờ của mình.

Trình tự đổi màu của đèn led âm trần 3 chế độ màu này thường là từ ánh sáng trắng (6500K) sau đó là ánh sáng trung tính (4000K), cuối cùng là ánh sáng vàng (3000K) Tuy nhiên nếu bạn thao tác tắt đèn quá 10 giây, hệ thống ánh sáng đổi màu có thể thiết lập lại trình tự ban đầu với ánh sáng trắng. Ngoài ra thì tùy theo sự sắp đặt của các hãng sản xuất khác nhau mà trình tự nhiệt độ màu ánh sáng có thể thay đổi khác nhau.

Để được tư vấn lựa chọn đèn led âm trần đổi màu hiệu quả nhất, liên hệ ngay với denhoanggia.vn các bạn nhé!

Địa chỉ Đèn Led Hoàng Gia