Đèn led âm trần giá bao nhiêu?

Trong quá trình lựa chọn và mua đèn led âm trần sự quan tâm về giá đèn led âm trần luôn là điều tất yếu. Vậy mua đèn led âm trần giá bao nhiêu thì hợp lý? Đèn led âm trần giá bao nhiêu tiền mới tốt?

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến đèn led âm trần giá bao nhiêu?

Để biết mua đèn led âm trần với giá bao nhiêu thì hợp lý hãy cùng Đèn Led Hoàng Gia bàn luộn về các yếu tố ảnh hưởng tới giá đèn led âm trần nhé!

Các yếu tố quyết định giá đèn led âm trần

Về cơ bản một chiếc đèn led âm trần có giá từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn. Bạn có thể mua một chiếc đèn led âm trần giá rẻ chỉ khoảng 50-100.000 đồng. tuy nhiên cũng có những chiếc đèn led âm trần cao cấp với giá vài trăm nghìn đồng là chuyện bình thường.

Đèn led âm trần giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây sẽ là các yếu tố quyết định giá đèn led âm trần.

1. Chip led

Không phải hãng đèn led âm trần nào cũng tự sản xuất Chip led. Chính vì thế, nguồn gốc xuất sứ của Chip led là một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng tới giá đèn led âm trần.

Trên thị trường đèn led âm trần Việt Nam cũng như quốc tế hiện nay, có một vài thương hiệu chip led nổi tiếng về chất lượng như: CREE , BRIDGELUX của Mỹ, OSRAM của Đức, EPISTAR của Tawai, NICHIA của Nhật…

Trong đó các loại đèn led âm trần sử dụng chip led Epistar có giá thành phù hợp hơn cả với đại đa số người tiêu dùng Việt. Đèn led âm trần Epistar có chất lượng tốt, độ bền trung bình từ 30.000 giờ.

2. Bộ phận tản nhiệt

Bộ phận tản nhiệt đóng vai trò rất quan trọng quyết định tới tuổi thọ của đèn led âm trần. Nó giúp tản nhiệt trực tiếp cho các chip led hoạt động mát và ổn định. Vì thế mà đèn led âm trần giá bao nhiêu cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của bộ phận tản nhiệt này.

3. Loại công suất

Đèn led âm trần giá bao nhiêu cũng được quyết định bởi công suất. Đèn có công suất càng cao có nghĩa là kích thước đèn cũng lớn hơn, số lượng mắt led nhiều hơn, có cường độ chiếu sáng tốt hơn. Chính vì thế giá đèn led âm trần bao nhiêu còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn đèn có công suất nào.

4. Thương hiệu

Thương hiệu là một trong những yếu tố không nhỏ quyết định tới giá đèn led âm trần.

Với các thương hiệu lớn như Philips, giá đèn led âm trần của họ có phần cao hơn nhưng lại đảm bảo về chất lượng và tuổi thọ kéo dài cùng thời gian thì không có lẽ gì mà lại không lựa chọn chúng.

Nếu bạn đang cần tìm các thương hiệu đèn led âm trần giá rẻ mà chất lượng ổn định hãy tham khảo ngay các loại đèn led âm trần TLC Lighting, Kingled…

Hoặc để biết đèn led âm trần giá bao nhiêu hãy xem ngay tại danh mục giá đèn led âm trần của chúng tôi.

Tóm lại, lựa chọn đèn led âm trần giá bao nhiêu tiền cũng chính là lựa chọn chất lượng đèn led ra sao. Vì thế hãy có những cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn đèn led âm trần nhé. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những chiếc đèn led âm trần có giá rẻ bất thường.

Để mua đèn led âm trần giá rẻ chất lượng cao hãy ghé qua địa chỉ vàng bán đèn led âm trần của Đèn Led Hoàng Gia để được tư vấn lựa chọn tốt nhất nhé!

Chat Zalo
0916773555