Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có những công suất nào?

Đế nhôm mỏng 37mm, mặt viền cong nhẹ tinh tế với 2 phiên bản màu sắc trắng sữa và vàng đồng hiên đại, sử dụng chip led Bridgelux – Mỹ chất lượng cao, bảo hành chính hãng 24 tháng là những gì đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có thể đáp ứng siêu tốt dành cho không gian nhà bạn. Tuy nhiên, bạn đã biết đèn led âm trần mặt cong đế mỏng gồm những công suất nào chưa?

Nếu bạn cần tư vấn hay đặt hàng, nhận hàng ngay vui lòng liên hệ

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng đa dạng công suất

Hẳn bất cứ ai đang quan tâm tới hệ thống đèn chiếu sáng cho gia đình mình đều hiểu tầm quan trọng của việc tìm hiểu và lựa chọn đèn led âm trần có công suất phù hợp. Nếu bạn đã yêu thích và quyết định lựa chọn đèn led âm trần mặt cong đế mỏng cho gia đình mình thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc tìm hiểu xem chúng có những loại công suất nào.

Tính đến hiện tại, đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có 3 loại công suất phổ biến là 6w, 8w, 10w cùng với 3 sự lựa chọn về màu sắc ánh sáng là ánh sáng trắng, ánh sáng vàng và loại 3 chế độ ánh sáng trắng / trung tính / vàng tương đương 3 loại nhiệt độ màu 5000K / 4000K / 3000K.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng
Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng

So với mẫu đèn led âm trần mặt cong có để tản nhiệt dày xẻ rãnh thì đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có sự nổi bật nhất chính là nằm ở phần chip led Bridgelux – chip led cao cấp hàng đầu tại Mỹ. Nhờ việc sử dụng chip Bridgelux chất lượng cao, đèn led âm trần mặt cong đế mỏng với 3 loại công suất 6w, 8w, 10w cho đầu ra với nguồn sáng rất trân thực và có hiệu suất ánh sáng cao hơn so với phiên bản đế dày, và có mức tuổi thọ cũng cao hơn rất nhiều, trung bình đạt mức trên 40.000 giờ phát sáng.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w có:

 • Hiệu suất quang: 120Lm/w
 • Quang thông: 720 Lm
 • Chỉ số hoàn màu RA > 85
 • Lỗ khoét: 76mm

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w có:

 • Hiệu suất quang: 120Lm/w
 • Quang thông: 960 Lm
 • Chỉ số hoàn màu RA > 85
 • Lỗ khoét: 90mm

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 10w có:

 • Hiệu suất quang: 120Lm/w
 • Quang thông: 1200 Lm
 • Chỉ số hoàn màu RA > 85
 • Lỗ khoét: 110mm

Có thể thấy mức hiệu suất quang của bóng đèn led downlight âm trần mặt cong đế mỏng cao hơn hẳn so với phiên bản đế dày. Với mức hiệu suất chiếu sáng 120Lm/w này, đèn led âm trần mặt cong đế mỏng sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả điện năng tiêu thụ hàng tháng, giảm chi phí tiền điện đáng kể. Cùng với mức tuổi thọ bền bỉ, chắc chắn đây sẽ là mẫu đèn lý tưởng xứng đáng để bạn đầu tư. (*Lưu ý: Hiệu suất càng lớn càng tiết kiệm điện)

Với những thông số kỹ thuật trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tính toán số lượng đèn led âm trần cần dùng cho một không gian nào đó. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được loại đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có công suất phù hợp nhất dành cho gia đình mình.

Mua đèn led âm trần mặt cong đế mỏng giá tốt nhất ở đâu?

Sau quá trình tìm hiểu và lựa chọn ra loại đèn led âm trần mặt cong với công suất thích hợp, công việc cuối cùng chính là tìm nhà cung cấp uy tín với giá thành tốt nhất. Đây là lý do vì sao bạn nên tham khảo ngay địa chỉ của nhà phân phối Đèn Led Hoàng Gia tại Hà Nội.

Tại đây luôn sẵn sàng và đầy đủ các công suất đèn led âm trần mặt cong đế mỏng cùng vô số các loại đèn led âm trần khác để bạn lựa chọn. Việc của bạn là hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để lấy ngay báo giá tốt nhất và đưa ra quyết định lựa chọn. Chi tiết liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia như sau:

Địa chỉ Đèn Led Hoàng Gia