Đèn led IP68 có phải loại đèn được sử dụng để lắp chìm dưới nước không? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm mua các sản phẩm đèn lắp chiếu sáng dưới nước. Đèn led IP68 sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe về môi trường lắp đặt. Giúp bảo vệ đèn tối ưu trước các động của bụi và nước. Vậy chính xác đèn led IP68 là gì? Đèn led IP68 ngâm trong nước được bao lâu? Hãy cùng Đèn Hoàng Gia tìm hiểu những thông tin chính xác nhất về loại đèn này giúp các bạn chọn mua hiệu quả nhất nhé!

1. Đèn led IP68 là gì?

Khi mua đèn led các bạn có quan tâm tới chỉ số xếp hạng IP không? Đây là một chỉ số đặc biệt quan trọng nói cho các bạn biết về khả năng chống bụi và chống nước của sản phẩm. Đặc biệt khi mua đèn led ngoài trời và đèn led chống nước, nhất định các bạn phải chú ý tới chỉ số xếp hạng IP này. Đặc biệt là các sản phẩm đèn led âm nước. Nếu lựa chọn đèn với chỉ số IP thấp hơn nhu cầu sử dụng thì chắc chắn đèn sẽ rất nhanh hỏng.

Trong đó, tiêu chuẩn IP của các sản phẩm đèn led âm nước sẽ là IP68.

 • Số 6: biểu thị cho khả năng bảo vệ chống bụi, ngăn hoàn toàn bụi xâm nhập
 • Số 8: biểu thị cho khả năng chống nước xâm nhập khi ngâm trong nước dưới độ sâu lớn hơn 1 mét.

Tức là đèn có khả năng chống bụi và chống nước tuyệt đối 100%. Với loại đèn led IP68 này bạn có thể lắp đèn cố định dưới nước với độ sâu lớn hơn 1 mét. Và thời gian chịu đựng ngâm dưới nước của loại đèn này là rất lâu. Thông thường tuổi thọ của đèn led âm nước sẽ lớn hơn 50.000 giờ chiếu sáng. Tương đương với trên 10 năm. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt đèn led IP68 cố định trong nước để sử dụng cho tới khi tuổi thọ của chúng kết thúc.

Bảng xếp hạng IP
Bảng xếp hạng IP

2. Tiêu chuẩn điện áp của đèn led IP68

Đèn led IP68 hay còn được gọi là đèn led chống nước. Vì đây là loại đèn được sử dụng chiếu sáng trong môi trường nước. Vậy nên vấn đề an toàn chống giật của chúng luôn cần đặt lên hàng đầu. Theo đó điện áp thích hợp cho các sản phẩm đèn chiếu sáng dưới nước là điện áp 12V – 24V. Vậy nên chọn đèn led I68 12V hay đèn led IP68 24V?

 • Xét về hiệu quả chống giật thì cả 2 dòng sản phẩm điện áp 12V hoặc điện áp 24V đều có khả năng chống giật an toàn.
 • Trong trường hợp bình thường, sự khác biệt giữa dải LED 12VDC và dải LED 24VDC không quá lớn, miễn là bạn chọn đúng nguồn điện.
 • Đèn led 24V có hiệu suất phát sáng cao hơn đèn led 12V.
 • Điện áp cao hơn sẽ giúp mang dòng điện đi hiệu quả hơn và giúp đèn led có cường độ sáng cực đại nhanh hơn

Trên thực tế, điện áp 12V hoặc điện áp 24V thường được đem ra so sánh ở loại đèn led dây âm nước. Thông thường các dải led có chiều dài dưới 6m sẽ sử dụng điện áp 12V. Còn với dải đèn led có chiều dài lớn hơn 6m sẽ sử dụng điện áp 24V. Còn đối với các loại đèn led âm nước khác như đèn led âm nước chiếu điểm, đèn led âm nước gắn âm, đèn led hồ bơi, đèn led bánh xe, đèn led thanh âm nước… Chúng thường được sử dụng loại chip led hạt High power hiệu suất cao. Và cấu tạo điện áp của chúng thường là dải điện áp 12 – 24V. Giúp cho việc lựa chọn bộ đổi nguồn của bạn trở nên đơn giản hơn.

3. Kỹ thuật sử dụng đèn led IP68 điện áp 12V-24V

Vấn đề quan trọng ở đây mà các bạn nên lưu ý chính là đèn led IP68 nếu lắp trong môi trường nước thì cần được cấu tạo với điện áp an toàn từ 12V – 24V. Trong khi đó dòng điện dân dụng mà chúng ta đang sử dụng là điện áp cao 220V. Bạn sẽ không thể cắm một bóng đèn 12V hay 24V vào điện áp 220V được. Hiện tượng chập cháy, hỏng đèn sẽ diễn ra. Và dĩ nhiên bạn sẽ không được bảo hành sản phẩm với lỗi sử dụng này. Vậy nên, đối với bất kỳ sản phẩm đèn led IP68 nào bạn cũng nên chú ý tới vấn đề điện áp mà chúng sử dụng.

Nếu đèn sử dụng điện áp 12V – 24V hãy cung cấp thêm cho nó một bộ đổi nguồn thích hợp. Thiết bị này sẽ giúp chuyển đổi điện áp 220V thành điện áp 12V hoặc 24V tương thích với điện áp của của các loại đèn led IP68. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại bộ đổi nguồn khác nhau. Khi mua các loại đèn led chống nước IP68 các bạn nên tham khảo lời khuyên của người bán để lựa chọn được bộ đổi nguồn thích hợp nhất.

Sơ đồ lắp đèn led âm nước sử dụng điện áp 12-24V
Sơ đồ lắp đèn led âm nước sử dụng điện áp 12-24V

Ngoài ra, điện áp càng nhỏ thì càng đòi hỏi nguồn cấp điện phải có công suất càng cao. Như vậy mới có thể cung cấp đủ dòng tải cho tất cả bóng đèn. Ví dụ, bạn lắp một hệ thống đèn led âm nước gồm 6 bóng đèn 18w. Như vậy tổng công suất là 108w. Vậy bộ đổi nguồn thích hợp trong trường hợp này là 200w. Hoặc có thể cao hơn để dư tải cho toàn bộ hệ thống đèn.

Công thức tính công suất bộ nguồn hạ áp = tổng công suất đèn led 12V-24V * 2 lần.

4. Các yếu tố ảnh hướng tới tiêu chuẩn IP68 của đèn led

4.1. Vật liệu cấu tạo đèn

Đèn led chống nước của bạn lúc ban đầu có thể đáp ứng tiêu chuẩn IP68 chống nước. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng có thể bị phá vỡ kết cấu khiến nước có khả năng xâm nhập vào bên trong thân đèn. Vấn đề này thường xảy ra với trường hợp bạn mua phải các sản phẩm được làm từ vật liệu kém chất lượng. Sau một thời gian sử dụng vỏ đèn sẽ bị han gỉ, oxy hóa khiến kết cấu bị mục nát. Nước sẽ đi theo vị trí này xâm nhập vào làm hỏng đèn.

Lưu ý mua đèn led âm nước kém chất lượng rất dễ bị han gỉ
Lưu ý mua đèn led âm nước kém chất lượng rất dễ bị han gỉ

Với trường hợp bên trên đây, than đèn có thể được làm bằng vật liệu Inox 304 chống oxy hóa, chống han gỉ rất tốt. Tuy nhiên, để ăn bớt vật tư và giảm giá thành sản phẩm các vị trí đai ốc, ốc vít đã được thay thế bằng vật liệu Inox 201. Loại vật liệu này có khả năng chống oxy hóa kém hơn. Sau một thời gian sử dụng liên tục trong môi trường nước sẽ bị han gỉ. Cách kiểm tra vật liệu Inox 304 đơn giản nhất là sử dụng nam châm. Nếu là Inox 304 sẽ không bị nam châm hút. Còn nếu là Inox thấp hơn hoặc sắt thép thường sẽ bị nam châm hút.

Ngoài ra, trong kết cấu của các sản phẩm đèn led chống nước IP68 còn có 1 vị trí rất dễ bị nước xâm nhập theo. Chính là phần dây dẫn. Vì vậy, khi mua các loại đèn led âm nước nói chung, các bạn hãy chú ý phần dây dẫn này nhé. Chúng cần được xiết chặt với đai ốc Inox 304 và đổ keo chống thấm cẩn thận.

4.2. Kỹ thuật lắp đặt

Mặc dù đèn led chống nước của bạn đã đảm bảo đúng tiêu chuẩn IP68. Đồng thời cũng được làm từ các vật liệu chống han gỉ, chống oxy hóa tốt. Hoàn toàn phù hợp với môi trường sử dụng. Vậy nhưng sau một thời gian vẫn bị nước xâm nhập vào bên trong. Lỹ do vì sao vậy?

Thông thường trong trường hợp như thế này sẽ là lỗi do kỹ thuật lắp đặt. Các bộ phận của đèn led âm nước có thể bị lão hóa nếu được lắp đặt trong môi trường không ổn định. Điều chúng tôi muốn nói tới chính là khả năng bạn lắp đèn tại vị trí thường xuyên có sự thay đổi về mực nước. Chính sự bất thường đó sẽ là nguyên nhân khiến đèn của bạn nhanh hỏng hơn. Các bộ phận của đèn led âm nước sẽ có xu hướng bị lão hóa nhanh hơn khi bị ngâm nước rồi lại đem đi phơi nắng.

Theo đúng thiết kế và nhu cầu sử dung, đèn led âm nước Ip68 được sản xuất với mục đích lắp chìm dưới nước. Chúng có cấu tạo với các bộ phận cần được làm mát bằng nước. Hay nói cách khác là tản nhiệt bằng nước. Để đèn có độ bền cao nhất, các hãng sản xuất luôn khuyến cáo người sử dụng lắp đèn ổn định dưới nước trong suất quá trình sử dụng. Đèn không nên bị phơi nắng. Vì nó có thể làm ảnh hướng tới các bộ phận như vỏ đèn, giăng cao su, keo chống thấm.

5. Các loại đèn led âm nước tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn led chống nước IP68 khác nhau. Nếu các bạn đang có nhu cầu về loại đèn led IP68 chống nước này. Hãy tham khảo một số dòng sản phẩm dưới đây nhé!

5.1. Đèn led âm nước chân đế IP68

Loại đèn led chống nước IP68 được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay chính là các mẫu đèn led âm nước chân đế. Sở dĩ đèn được ưa chuộng như vậy vì có thiết kế rất linh hoạt.

 • Chân đế dễ dàng xoay chỉnh hướng chiếu sáng.
 • Dễ dàng lắp đặt. Có thể lắp đặt tại nhiều giai đoạn thi công công trình khác nhau.
 • Lắp đặt được cho nhiều ứng dụng khác nhau. Như hồ cá, đài phun nước, hòn non bộ, thác nước…
 • Toàn thân đèn được cấu tạo với chất liệu Inox 304 đạt tiêu chuẩn IP68 chống nước tuyệt đối.
 • Đèn sử dụng điện áp an toàn 12-24V.
 • Đa dạng công suất, màu ánh sáng.
Đèn led âm nước IP68 chống nước tuyệt đối
Đèn led âm nước IP68 chống nước tuyệt đối

Thông số kỹ thuật chung của đèn

 • Mã: ROLUX-AND
 • Công suất: 3w, 6W, 9w, 12w, 18w, 24w, 36w
 • Ánh sáng: Vàng, Trắng, Trung tính, Xanh dương, Xanh lá, Đỏ, Tím / Đổi màu RGB
 • Có loại sử dụng điều khiển từ xa để chọn màu – 10 chế độ màu
 • Chip led: Philips/ Cree
 • Hiệu suất quang: ~100Lm/w
 • Chỉ số hoàn màu: Ra ~ 85
 • Điện áp: 12V – 24V
 • Thân đèn: Inox 304
 • Mặt đèn: Kính cường lực trong suốt
 • Góc chiếu sáng: 60 độ
 • Cấp bảo vệ IP 68 chống chịu nước
 • Bảo Hành: 2 năm
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 • Ứng dụng: chiếu sáng dưới nước cho hồ cá, hồ nước, đài phun, thác nước, hòn non bộ, tiểu cảnh …

5.2. Đèn led chiếu điểm ngoài trời IP68

Đây là một mẫu đèn có thiết kế bên ngoại khá giống với mẫu đèn led âm nước chân đế vừa giới thiệu bên trên. Tuy nhiên điểm khác biệt ít ai biết tới chính là khả năng tản nhiệt. Đèn led âm nước chân đế được thiết kế sử dụng tản nhiệt bằng nước. Còn mẫu đèn led chiếu điểm ngoài trời IP68  này được thiết kế bộ tản nhiệt riêng. Thích hợp cho các ứng dụng lắp đặt trên bờ nhưng vẫn cần khả năng chống nước tuyệt đối.

Tuy nhiên nếu nhu cầu chống nước không quá cao, chúng tôi khuyên bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm đèn led chiếu cây, chiếu hắt tường có khả năng chống nước với IP66 là đủ để lắp đặt cho các ứng dụng ngoài trời. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Vì đèn led chống nước IP càng lớn thì có giá thành càng cao.

Đèn led chiếu điểm ngoài trời IP68
Đèn led chiếu điểm ngoài trời IP68

Thông số kỹ thuật chung của đèn

 • Mã: ROLUX-ANCHC
 • Công suất: 3w, 6W, 9w, 12w, 18w, 24w, 36w
 • Ánh sáng: Vàng, Trắng, Trung tính, Xanh dương, Xanh lá, Đỏ, Tím / Đổi màu RGB
 • Có loại sử dụng điều khiển từ xa để chọn màu – 10 chế độ màu
 • Chip led: Philips/ Cree
 • Hiệu suất quang: ~100Lm/w
 • Chỉ số hoàn màu: Ra ~ 85
 • Điện áp: 12V – 24V / 220V
 • Thân đèn: Inox 304
 • Mặt đèn: Kính cường lực trong suốt
 • Góc chiếu sáng: 60 độ
 • Cấp bảo vệ IP 68 chống chịu nước
 • Bảo Hành: 2 năm
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 • Ứng dụng: Chiếu cây, chiếu tiểu cảnh, chiếu cột, chiếu hắt tường, chiếu hòn non bộ…

5.3. Đèn led âm nước gắn âm IP68

Đèn led âm nước gắn âm là một thiết bị đèn chiếu sáng dưới nước giúp đem lại tính thẩm mỹ hiệu quả cho các công trình. Thân đèn được thiết kế lắp gắn âm bên trong tường hoặc lắp âm dưới đáy sàn. Với tiêu chuẩn chống nước IP68 và sử dụng điện áp an toàn 12 – 24V, các bạn có thể yên tâm lắp đặt và sử dụng đèn led âm nước gắn âm cho các ứng dụng như hồ cá, hồ nước, hồ bơi.

Dòng sản phẩm đèn led âm nước gắn âm này rất đa dạng công suất. Có những mẫu sản phẩm với công suất rất nhỏ chỉ từ 1w. Có thể áp dụng hiệu quả cho các ý tưởng làm đèn hiệu ứng sao trời lấp lánh dưới đáy hồ bơi, hồ nước.

Đèn led âm nước gắn âm IP68
Đèn led âm nước gắn âm IP68
Đèn led hồ bơi gắn âm hồ
Đèn led âm nước gắn âm thành hồ bơi

Thông số kỹ thuật chung của đèn

 • Mã: ROLUX-ANAT
 • Công suất: 1w, 3w, 6W, 9w, 12w, 18w, 24w, 36w
 • Ánh sáng: Vàng, Trắng, Trung tính, Xanh dương, Xanh lá, Đỏ, Tím / Đổi màu RGB
 • Có loại sử dụng điều khiển từ xa để chọn màu – 10 chế độ màu
 • Chip led: Philips/ Cree
 • Hiệu suất quang: ~100Lm/w
 • Chỉ số hoàn màu: Ra ~ 85
 • Điện áp: 12V – 24V / 220V
 • Thân đèn: Inox 304
 • Mặt đèn: Kính cường lực trong suốt
 • Góc chiếu sáng: 60 độ
 • Cấp bảo vệ IP 68 chống chịu nước
 • Bảo Hành: 2 năm
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 • Ứng dụng: chiếu sáng cho hồ nước, hồ cá, hồ bơi

5.4. Đèn led âm nước bánh xe IP68

Đèn led âm nước bánh xe là là một mẫu đèn có thiết kế khá đặc biệt với phần thân đèn rỗng ở giữa. Với thiết kế như vậy đèn dễ dàng lắp ốp vào họng vòi phun nước. Nếu công trình của bạn đang có thiết kế với những vòi phun nước nghệ thuật thì không nên bỏ qua loại đèn này. Chúng giúp chiếu sáng, làm nổi bật cho các tia nước phun lên trong màn đêm.

Trên thị trường hiện nay, đèn led âm nước bánh xe có khá nhiều loại khác nhau. Có loại được làm với mặt đèn là Inox 304 kết hợp với thân đèn là hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Có loại được làm với chất liệu full Inox. Nhưng nhìn chung, chúng đều đáp ứng được tiêu chuẩn IP68 chống nước tuyệt đối. Tùy theo điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng các bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu đèn led bánh xe phù hợp để mua.

Đèn led âm nước bánh xe IP68
Đèn led âm nước bánh xe IP68

Thông số kỹ thuật chung của đèn

 • Mã: ROLUX-ANBX
 • Công suất: 6W, 9w, 12w, 18w, 24w
 • Ánh sáng: Vàng, Trắng, Trung tính, Xanh dương, Xanh lá, Đỏ, Tím / Đổi màu RGB
 • Có loại sử dụng điều khiển từ xa để chọn màu – 10 chế độ màu
 • Chip led: Philips/ Cree / Bridgelux
 • Hiệu suất quang: ~100Lm/w
 • Chỉ số hoàn màu: Ra ~ 85
 • Điện áp: 12V – 24V
 • Thân đèn: Full Inox 304 Hoặc Inox 304 kết hợp với hợp kim nhôm sơn tĩnh điện
 • Mặt đèn: Kính cường lực trong suốt
 • Góc chiếu sáng: 60 độ
 • Cấp bảo vệ IP 68 chống chịu nước
 • Bảo Hành: 2 năm
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 • Ứng dụng: Lắp ốp họng vòi phun nước trong các ứng dụng như đài phun nước tiểu cảnh, đài phun nước âm sàn, giàn phun nước nghệ thuật…

5.5. Đèn led thanh âm nước IP68

Đèn led thanh âm nước là mẫu đèn được thiết kế hình chữ nhật dài với nhiều kích thước khác nhau. Chẳng hạn như 30cm, 50cm , 60cm, 100cm. Điểm đặc biệt là chúng được cấu tạo với tiêu chuẩn IP68. Giúp đèn có thể lắp đặt cho nhiều ứng dụng chiếu sáng dưới nước khác nhau. Với đặc tính về thiết kế cấu tạo của mình, đèn led thanh âm nước được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng chiếu sáng thác nước trên tường, chiếu sáng hồ bơi, chiếu sáng lối đi tại các khu vực ẩm ướt, tiếp xúc nhiều với nước…

Đèn led thanh IP68 chống nước
Đèn led thanh IP68 chống nước

Thông số kỹ thuật chung của đèn

 • Mã: ROLUX-ANT
 • Công suất: 9w, 12w, 18w, 24w, 36w
 • Kích thước: 3cm, 60cm, 100cm
 • Ánh sáng: Vàng, Trắng, Trung tính, Xanh dương, Xanh lá, Đỏ, Tím / Đổi màu RGB
 • Có loại sử dụng điều khiển từ xa để chọn màu – 10 chế độ màu
 • Chip led: Philips/ Cree / Bridgelux
 • Hiệu suất quang: ~100Lm/w
 • Chỉ số hoàn màu: Ra ~ 85
 • Điện áp: 12V – 24V
 • Thân đèn: Full Inox 304
 • Mặt đèn: Kính cường lực trong suốt
 • Góc chiếu sáng: 60 độ
 • Cấp bảo vệ IP 68 chống chịu nước
 • Bảo Hành: 2 năm
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 • Ứng dụng: chiếu sáng thác nước trên tường, trên cầu, chiếu sáng hồ bơi, chiếu sáng lối đi…

5.6. Đèn led hồ bơi IP68

Đèn hồ bơi là một mẫu đèn được thiết kế chuyên dụng để chiếu sáng cho hồ bơi. Thân đèn được thiết kế mềm mại, bo góc giúp hạn chế tối đa sự tổn thương khi tiếp xúc với người bơi lội. Đèn được cầu tạo với chất liệu là Inox 304 kết hợp với nhựa ABS cho khả năng chống han gỉ, chống oxy hóa tốt. Đồng thời sử dụng điện áp 12V-24V an toàn cho người bơi lội.

Hiên nay mẫu đèn led hồ bơi này có 2 loại viền xanh và viền trắng. Nhưng đa số khách hàng sẽ lựa chọn các sản phẩm đèn led âm nước hồ bơi viền xanh. Vì nó phù hợp với thiết kế màu gạch ốp hồ bơi.

Đèn led hồ bơi IP68
Đèn led hồ bơi IP68

Thông số kỹ thuật chung của đèn

 • Mã: ROLUX-ANHB
 • Công suất: 9w, 12w, 18w, 24w, 36w
 • Ánh sáng: Vàng, Trắng, Trung tính, Xanh dương, Xanh lá, Đỏ, Tím / Đổi màu RGB
 • Có loại sử dụng điều khiển từ xa để chọn màu – 10 chế độ màu
 • Chip led: Philips/ Cree / Bridgelux
 • Hiệu suất quang: ~100Lm/w
 • Chỉ số hoàn màu: Ra ~ 85
 • Điện áp: 12V – 24V
 • Thân đèn: Inox 304 kết hợp nhựa ABS
 • Mặt đèn: Nhựa PC chống chói
 • Góc chiếu sáng: 60 độ
 • Cấp bảo vệ IP 68 chống chịu nước
 • Bảo Hành: 2 năm
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 • Ứng dụng: chiếu sáng hồ bơi là chủ yếu hoặc được sử dụng để lắp chiếu sáng trong các ứng dụng hồ cá Koi hình chữ nhật
Hồ cá lắp đèn led âm nước ốp nổi
Hồ cá Koi hình chữ nhật lắp đèn led âm nước ốp nổi

5.7. Đèn led dây âm nước IP68

Đèn led dây là dòng sản phầm được sử dụng nhiều trong trang trí. Trong đó, có dòng sản phẩm đèn led dây âm nước đạt tiêu chuẩn IP68 có khả năng lắp chìm dưới nước một cách hiệu quả. Ngoài ra, ưu điểm của đèn là khả năng uốn cong, tạo hình linh hoạt. Đèn được cấu tạo với nguồn sáng là đèn led thanh nhôm với lớp bọc bảo vệ silicol chống thấm đạt tiêu chuẩn IP68.

Bên cạnh đó, đèn led dây âm nước cũng có khả năng cắt ngắn theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên khi cắt ngắn sẽ cần sử dụng keo chống thấm để xử lý đầu cắt và dây điện một cách cần thận. Và đèn sử dụng điện áp 12V – 24V. Vậy nên cần sử dụng bộ đổi nguồn thích hợp để lắp đặt đúng kỹ thuật.

Đèn led dây âm nước IP68, điện áp 12V
Đèn led dây âm nước IP68, điện áp 12V

Thông số kỹ thuật chung của đèn

 • Mã: ROLUX-AND
 • Công suất: 14w/m hoặc 16w/m
 • Kích thước: 10 mét / cuộn
 • Ánh sáng: Vàng, Trắng, Trung tính, Xanh dương, Xanh lá, Đỏ, Tím / Đổi màu RGB
 • Có loại sử dụng điều khiển từ xa để chọn màu – 10 chế độ màu
 • Chip led: Philips/ Cree / Bridgelux
 • Hiệu suất quang: ~100Lm/w
 • Chỉ số hoàn màu: Ra ~ 85
 • Điện áp: 12V / 24V
 • Thân đèn: bọc bảo vệ bởi vỏ nhựa Silicol, bên trong là thanh led nhôm
 • Góc chiếu sáng: 90 – 120 độ
 • Cấp bảo vệ IP 68 chống chịu nước
 • Bảo Hành: 1 – 2 năm tùy loại
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 • Ứng dụng: Lắp trang trí choc các ứng dụng hồ bơi, hồ cá, hòn non bộ, thác nước…

6. Địa chỉ mua đèn led IP68 chống nước uy tín, giá rẻ

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Đèn Hoàng Gia về các loại đèn led IP68 chống nước hiệu quả. Qua đây hy vọng các bạn đã hiểu được đèn led IP68 là gì? Và biết được những lưu ý quan trong khi lắp đặt và sử dụng các loại đèn led chống nước IP68.

Để được tư vấn nhiều hơn về các loại đèn led IP68 và ứng dụng của chúng. Hãy liên hệ với Đèn Hoàng Gia để được hỗ trợ hiệu quả nhất. Đèn Hoàng Gia chính là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị chiếu sáng LED. Trong đó, thế mạnh lớn nhất của chúng tôi chính là các dòng sản phẩm đèn ngoại thất sân vườn. Chúng tôi có đầy đủ các loại đèn led đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn IP mà bạn cần.

 • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.
 • Được kiểm tra nghiêm ngặt, test cẩn thận trước khi đến tay khách hàng.
 • Chúng tôi luôn có chính sách bán hàng rõ ràng. Chế độ bảo hành uy tín 2 – 3 năm.
 • Giá thành sản phẩm hợp lý. Luôn có giá tốt nhất cho các công trình, dự án.
 • Đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giá hấp dẫn cho khách hàng.

Hãy liên hệ với Đèn Hoàng Gia theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.