Nhu cầu tìm mua đèn led ốp trần giá rẻ ngày càng nhiều. Lợi dụng thói quen mua hàng theo cảm tính này của người tiêu dùng rất nhiều cá nhân, đơn vị đã luồn lách các sản phẩm kém chất lượng vào thị trường tiêu thụ. Tuy nhiên không phải cứ đèn led ốp trần giá rẻ là không tốt. Bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc đèn led ốp trần chất lượng tốt với giá rẻ. Bài viết này hãy cùng Đèn Led Hoàng Gia tìm hiểu xem đèn led ốp trần giá rẻ có tốt không nhé!

Đèn led ốp trần giá rẻ có tốt không

Đèn led ốp trần giá rẻ là gì?

Đèn led ốp trần giá rẻ là loại đèn ốp trần được đánh giá trên tiêu chí có cùng một công suất, cùng một chất lượng nhưng lại có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm tương đương.

Có phải đèn led ốp trần giá rẻ nào cũng tốt?

Để biết thế nào là một chiếc đèn tuýp led giá rẻ chất lượng tốt hãy cùng tìm hiểu về các đặc điểm dưới đây.

Đặc điểm của đèn led ốp trần giá rẻ chất lượng tốt

  • Có tuổi thọ cao, một chiếc đèn led ốp trần giá rẻ tốt phải đảm bảo có tuổi thọ cao tring bình 30.000 phát sáng. Tương đương với khoảng 10 năm.
  • Đèn led ốp trần giá rẻ tốt phải đáp ứng được khả năng tiết kiệm từ 40% tới 90% so với các thế hệ đèn chiếu sáng truyền thống như đèn compact hoặc sợi đốt.
  • Đèn led ốp trần giá rẻ cũng cần được sử dụng chấn lưu (Driver) tốt để không gây tiếng ồng trong quá trình sử dụng, không nhấp nháy khi bật, tắt. Đèn led ốp trần giá rẻ phải sáng lên ngay sau khi có dòng điện đi qua chúng, do không sử dụng nguyên lý phóng điện
  • Đèn led ốp trần giá rẻ chất lượng tốt phải thể hiện được qua khả năng mang lại ánh sáng trung thực không bị chói và lóa, không chứa các tia bức xạ gây hại cho mắt, và phải tạo được cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  • Chất lượng của vật liệu cấu tạo nên đèn led ốp trần giá rẻ cũng là một tiêu chí bạn nên quan tâm. Thông thường một chiếc đèn led ốp trần chất lượng tốt sẽ được cấu tạo bằng hợp kim nhôm hoặc nhựa PV cao cấp siêu bền nên khó vỡ khi bị rơi hoặc va chạm trong quá trình vận chuyển hoặc lắp đặt.
  • Đèn led ốp trần giá rẻ chất lượng tốt phải đặt được tieu chí an toàn sức khỏe lên đầu. Tiêu biểu nhất là không chứa các chất độc hại như thủy ngân, lưu huỳnh.
  • Sự tỏa nhiệt cũng là một vấn đề bạn cần kiểm tra khi mua đèn led ốp trần giá rẻ.

Tóm lại với các đặc điểm trên, nếu một chiếc đèn led ốp trần giá rẻ có thể đáp ứng được mà giá thành lại thấp nhất, thì đó là một chiếc đèn led ốp trần giá rẻ tốt nhất.

Địa chỉ mua đèn led ốp trần giá rẻ chất lượng tốt ở đâu?

Đèn LED Hoàng Gia là một trong những địa chỉ bán đèn led ốp trần giá rẻ với chất lượng uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

Vì sao bạn nên mua đèn led ốp trần giá rẻ tại đây?

Các sản phẩm đèn led ốp trần giá rẻ tại đây đều là sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

Chúng tôi cam kết giá đèn led ốp trần khi mua ở đây giá rẻ nhất thị trường.

Vì sao ư?

Do chúng tôi có nhiều lợi thế về phân phối sản phẩm trực tiếp mà không qua đơn vị trung gian. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực chúng tôi có thể tối ưu các chi phí để giảm giá thành sản phẩm.

Tóm lại, đèn led ốp trần giá rẻ có tốt hay không là nằm ở sự đánh giá qua các tiêu chí lựa chọn đèn led ốp trần của bạn. Hãy là người tiêu dùng thông thái, đừng vì ham rẻ mà mua những chiếc đèn giá rẻ về chỉ để sử dụng được vài ba tháng đã hỏng.