Trong số các thiết bị chiếu sáng hiện  nay, đèn led  được xem là lựa chọn số một của người tiêu dùng bởi những ích lợi vượt trội mà chỉ nó mới có. So với các loại đèn điện truyền thống, đèn led ốp trần nói riêng và đèn led nói chung có khả năng tiết kiệm điện tốt nhất, độ bền cực cao, thời gian sử dụng đến hàng trăm nghìn giờ.

Đèn led ốp trần và những hạn chế cần khắc phục

Với các chất liệu cao cấp và an toàn cho người sử dụng, giảm thiểu tối đa việc sử dụng chất liệu chì trong các mối hàn bên trong đèn led và không sử dụng bột huỳnh quang để phát sáng đã giúp cho người mua đèn được yên tâm hơn, không lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống.

Tuy nhiên, khi chọn mua đèn led ốp trần, có phải bạn rất băn khoăn vì giá cả của đèn led ốp trần khá đắt và chất lượng ánh sáng của loại đèn này khá khác nhau do có nhiều dòng sản phẩm hàng kém chất lượng. Đây được xem là hai nhược điểm cần được khắc phục của loại đèn này.

Xem thêm:  Các sản phẩm đèn led âm trần

Giá thành của đèn led ốp trần khá cao

Do sử dụng chất liệu cao cấp và áp dụng quy trình công nghệ cao để sản xuất nên đèn led có giá thành cao hơn so với các loại đèn truyền thống như đèn compact huỳnh quang, đèn ống huỳnh quang và đèn sợi đốt. Nhưng nếu xét về cả quá trình sử dụng lâu dài và ít phải thay thế, sửa chữa thì đèn led ốp trần có thể tiết kiệm một khoản phí không nhỏ cho gia đình bạn.

Đèn led ốp trần và những hạn chế cần khắc phục

Khó phân biệt giữa các dòng sản phẩm trên thị trường

Do được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây nên trên thị trường xuất hiện khá nhiều những sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng khiến cho người sử dụng hoang mang, làm giảm sự tin cậy của người dùng vào đèn led ốp trần. Người mua đèn sẽ rất khó để lựa chọn được một nhà sản xuất và cung cấp đèn uy tín, chất lượng.

Các bạn hãy yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm đèn led của công ty chúng tôi, để mua được những loại đèn để ốp trần, đèn tuýp led , đèn led búp chiếu sáng có chất lượng tốt và giá hợp lý nhất.

Hotline Đèn Led Hoàng Gia