Thế kỷ 21 còn ai chưa biết đến công nghệ LED thực sự là một sự thiếu sót rất lớn. Một trong những thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ led tiên tiến phải nhắc tới là đèn led ốp trần. Đây là thiết bị chiếu sáng vô cùng hiệu quả và tiết kiệm điện. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số sản phẩm đèn ốp trần Hàn Quốc đang được lựa chọn rất nhiều tại Việt Nam.

Đèn ốp trần Hàn Quốc là một trong những phân mảng lớn của đèn led ốp trần nhập khẩu. Đây là những thiết bị cao cấp mang lại chất lượng vượt trội dành cho người tiêu dùng Việt.

Đèn ốp trần hàn quốc đẹp
Đèn ốp trần hàn quốc đẹp mê mẩn tại nhà việt

Bạn nghĩ sao nếu một chiếc đèn ốp trần Hàn Quốc đẹp mê mẩn được lắp đặt tại nhà Việt. Chắc hẳn bạn sẽ rất tự hảo vì sở hữu một không gian sống mang đậm màu sắc thẩm mỹ nhờ sự góp mặt của những chiếc đèn ốp trần Hàn Quốc này.

Tại sao bạn nên chọn đèn ốp trần Hàn Quốc?

Đèn ốp trần Hàn Quốc là những thiết bị chiếu sáng có thiết kế vô cùng tinh xảo và tinh tế.

Đèn ốp trần Hàn Quốc có cấu tạo sử dụng Chip LED LG hoặc Samsung hiện đại mang lại độ bền cũng như chất lượng ánh sáng cao.

Ngoài ra, dòng đèn ốp trần Hàn Quốc trang trí hiện nay còn đặc biệt hơn nữa khi cho ra đời các sản phẩm sử dụng công nghẹ màng căng xuyên sáng Barrisol. Bạn có thể hình dung nó như một tấm trần xuyên sáng vậy.

Màng căng xuyên sáng của đèn ốp trần đẹp Hàn Quốc được làm từ chất liệu polyme xuất xứ từ Pháp có độ dày rất mỏng, chỉ từ 0,17 – 0,36 mm giúp cho ánh sáng xuyên qua tới 85%. Điểm đặc biệt nưa là màng có thể in lên để tạo thêm nhiều hiệu ứng độc đáo.

Đèn ốp trần Hàn Quốc được chế tạo từ hợp kim cao cấp, sơn tĩnh điện làm nổi bật lên sự chắc chắn và cứng cáp cảu sản phẩm. Bên cạnh đó chúng còn rất đa dạng về thiết kế kiểu dáng, mẫu mã.

Một số mẫu đèn ốp trần Hàn Quốc đẹp còn không sử dụng ốc ít trong việc gắn kết giữa các bộ phận của đèn mà sử dụng bằng sự liên kết bằng nam châm cực mạnh, có thể chịu tải trọng lên đến 190kg/m2, đảm bảo sự chắc chắn, an toàn cho người sử dụng, bền bỉ cho sản phẩm.

Một số mẫu đèn ốp trần Hàn Quốc đẹp

Đèn ốp trần Hàn Quốc được ứng dụng cho rất nhiều không gian như phòng khách, nhà hàng, khách sạn, quán café…Cùng xem qua một số mẫu đèn ốp trần Hàn Quốc đẹp sau đây.

Đèn ốp trần Hàn Quốc đẹp 1 Đèn ốp trần Hàn Quốc đẹp 2

Với xu hướng thiết ké hiện đại như hiện nay, đèn ốp trần Hàn Quốc đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng cũng như đón nhận của đông đảo người tiêu dùng Việt. Biết đâu trong tương lại bạn cũng sẽ sở hữu một chiếc đèn ốp trần Hàn Quốc trong gia đình mình.