Đèn rọi âm trần và tác dụng chiếu điểm của nó

Bạn từng tìm kiếm về một loại đèn giúp bạn tạo điểm nhấn cho tranh ảnh hoặc các đồ vật treo trên tường chưa? Bạn có muốn tạo không gian ấn tượng hơn nhờ một loại đèn downlight xoay có thể điều chỉnh góc chiếu sáng không?

Vâng, chính xác là tôi đang muốn giới thiệu tới bạn một loại đèn led âm trần có tính năng chiếu rọi tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian thiết kế nội thất. Đó chính là đèn rọi âm trần.

Cùng Đèn Led Hoàng Gia tìm hiểu nhiều hơn về loại đèn này nhé!

1. Đèn rọi âm trần là gì?

Để biết chính xác đèn rọi âm trần là gì, chúng ta cùng tìm hiểu qua định nghĩa của loại đèn này nhé.

Đèn rọi âm trần là loại đèn downlight xoay có thể điều chỉnh góc chiếu sáng rất linh hoạt. Chúng được sử dụng Chip COB trong chiếu sáng nên giúp mang lại nguồn ánh hội tụ tốt hơn, thích hợp để bạn chiếu điểm cho tranh ảnh đồ vật treo tường. Vì thế mà nó còn được gọi là đèn led chiếu điểm âm trần hay đèn Spotlight.

2. Các loại đèn rọi âm trần

– Về số lượng bóng đèn có 3 loại đèn chiếu rọi là: đèn chiếu rọi đơn, đèn rọi đôi, đèn chiếu rọi 3 bóng.

– Về hình dáng có 2 loại là đèn rọi âm trần tròn và đèn rọi âm trần vuông.

– Về công suất:

  • Đèn rọi âm trần đơn phổ biến với loại 7w và 10w
  • Đèn rọi âm trần đôi phổ biến với loại 14w và 20w (tổng cả 2 bóng)
  • Đèn rọi âm trần đơn phổ biến với loại 30w (tổng cả 3 bóng)
Các loại đèn rọi âm trần
Các loại đèn rọi âm trần

 

3. Tác dụng của đèn rọi âm trần

Đúng như tên gọi của nó, đây là đèn âm trần rọi, có tác dụng chiếu điểm tốt nhờ ánh sáng hội tụ bởi chip COB.

Với cấu tạo tụ xoay bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh góc chiếu sáng của đèn tới bất cứ vị trí nào bạn cần chiếu điểm. Ví dụ như tạo điểm nhấn cho tranh ảnh treo tường, chiếu rọi cho sản phẩm nổi bật tại các showroom là những ứng dụng tiêu biểu nhất.

Ngoài ra, với những chuyên gia thiết kế ánh sáng chuyên nghiệp, đèn rọi âm trần còn được sử dụng hiệu quả trong việc tạo ra những khoảng không gian sáng và tối khác nhau.

Bạn sẽ thấy hiệu ứng này rõ rệt nhất tại các quán ăn hoặc quán cà phê. Đây cũng là một bí quyết nho nhỏ giúp bạn níu chân khách hàng quay trở lại quán của mình vô cùng hiệu quả. Vì với cách bố trí ánh sáng này sẽ giúp bạn tạo được không gian riêng tư cho những vị khách vô cùng hiệu quả.

4. Sử dụng đèn rọi âm trần có tốn điện không?

Có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về vấn đề này. Đèn downlight mắt rọi được cấu tạo bởi Chip Led COB có khả năng tiết kiệm điện năng tới 85% so với các việc bạn sử dụng một loại đèn compact có độ tác dụng chiếu rọi tương tự.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều này. Cho dù bạn sử dụng đèn led âm trần chiếu rọi 2 bóng, 3 bóng thì khả năng tiết kiệm điện của nó vẫn đứng đầu các loại thiết bị chiếu sáng hiện nay.

Ngoài ra đèn rọi âm trần cũng có rất nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

  • Tuổi thọ cao trên 10 năm
  • Không chứa chì và thủy ngân, không phát tia bức xạ
  • Không bị nhấp nháy
  • Ánh sáng hội tụ cao, trung thực không gây nhức mắt

5. Mua đèn rọi âm trần ở đâu?

Với nhu cầu tìm một loại đèn có tác dụng chiếu điểm trang trí cho tranh ảnh, hãy tới Đèn Led Hoàng Gia và lựa chọn ngay đèn rọi âm trần.

Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu đèn rọi âm trần từ rọi đơn, rọi đôi, rọi ba. Tùy từng không gian nội thất khác nhau, bạn có thể lựa chọn các mẫu đèn rọi âm trần sao cho phù hợp.

Hãy liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia để mua đèn rọi âm trần với giá tốt nhất nhé!