Đừng lo, trần nhà thấp đã có đèn led downlight siêu mỏng

Văn phòng sử dụng đèn led downlight siêu mỏng

Bạn quan tâm về điều gì khi tìm mua đèn led downlight? Sự tiết kiệm điện, hay tính thẩm mỹ đa dạng của loại đèn này? Khá nhiều khách hàng gọi điện tới Đèn Led Hoàng Gia để tìm một loại đèn âm trần có kích thước nhỏ gọn vì trần thạch cao của họ thấp và hạn chế khoảng cách để lắp đèn.

Thật đơn giản, chúng tôi đã giới thiệu tới họ một thiết bị đèn âm trần thích hợp với mọi loại trần giả, đó chính là Đèn led downlight siêu mỏng.

Ưu điểm của đèn led downlight siêu mỏng

Đèn led downlight siêu mỏng có các công suất phổ biến là 4w, 6w, 9w, 12w, 18w. Nếu bạn cần một mẫu đèn âm trần siêu mỏng có kích thước lớn hơn nữa hãy tham khảo thêm các loại đèn led âm trần panel dạng tấm. Chúng đặc biệt thích hợp cho các không gian văn phòng, phòng họp hay trường học.

Văn phòng sử dụng đèn led downlight siêu mỏng
Phòng họp sử dụng đèn led downlight siêu mỏng

Đèn led downlight siêu mỏng có tổng bề dày chỉ 2.5cm, rất mỏng so với các loại đèn downlight khác. Chính vì thế đây cũng chính là thế mạnh của loại đèn âm trần siêu mỏng này, nó giúp bạn có thể ứng dụng lắp đặt cho bất cứ loại trần nào.

Đèn led downlight siêu mỏng có tiết kiệm điện không? Câu trả lời là có. Với mức hiệu suất đạt mức trung bình 80lm/w thì khả năng tiết kiệm điện của loại đèn này được đánh giá khá cao và được cho là giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho các khu văn phòng làm việc của các doanh nghiệp. So với đèn tuýp huỳnh quang hay các loại đèn compact, khả năng tiết kiệm điện của nó cao hơn tới 60%. Bạn sẽ tiết kiệm được hiệu quả gấp 2-3 lần chi phí tiền điện mỗi tháng.

Tuổi thọ của đèn led downlight siêu mỏng rất cao, trung bình đạt trên 30.000 giờ, tương đương trên 10 năm sử dụng với thời gian 8 tiếng/ngày. Với những nơi có diện tích lớn, bạn nên sử dụng đèn led âm trần siêu mỏng dạng tấm Panel với kích thước lớn 300×300 hoặc 600×600 để đạt hiệu quả chiếu sáng tốt nhất, và tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì hệ thống đèn điện hàng năm.

Giá đèn led downlight siêu mỏng thì tương đối rẻ so với các loại đèn led âm trần khác, chính vì thể đây cũng là một lý do khiến bạn nên lựa chọn chúng cho không gian nội thất trong gia đình mình.

Quay trở lại vấn đề của khách hàng muốn tìm một loại đèn led âm trần lắp đặt cho các trần thạch cao hạn hẹn chiều cao. Với mẫu đèn led downlight siêu mỏng này, bạn hoàn toàn yên tâm vì vấn đề của bạn sẽ được giải quyết hoàn hảo. Vừa tiết kiệm điện, vừa mang lại tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Khi có nhu cầu mua đèn led downlight siêu mỏng  hãy liên hệ ngay với Đèn Led Hoàng Gia để nhận báo giá tốt nhất nhé!

Chat Zalo
0916773555