Hiệu ứng ánh sáng đặc biệt nhờ đèn downlight 2 bóng

Bạn đã biết gì về đèn downlight 2 bóng? Đây là một mẫu đèn nổi bật trong dòng đèn Spotlight hay còn gọi là đèn rọi âm trần vì nó được sử dụng để lắp trên trần nhà và có chức năng chính là chiếu rọi, chiếu điểm nhờ ánh sáng hội tụ cao. Với cấu trúc đặc biệt cùng lúc 2 bóng đèn âm trần trên một bộ khung đã tạo nên sự mới lại cho loại đèn này.

Mẫu đèn downlight 2 bóng

Đèn downlight 2 bóng hay đèn âm trần 2 bóng thường được cấu tạo với mặt đèn bằng kính trong suốt có độ hội tụ cao, bên trong sử dụng chip led COB – đây là loại chip led thích hợp cho việc tạo ra ánh sáng hội tụ cao.

Một số mẫu đèn downlight 2 bóng khác được chế mặt kính mica mờ màu trắng đục giúp giảm độ chói, biến ánh sáng hội tụ thành ánh sáng tán quang. Xem tham khảo 2 mẫu đèn downlight đôi sau đây để thấy rõ hơn sự khác biệt.

Đèn downlight 2 bóng hội tụ (bên trái) và tán quang (bên phải)
Đèn downlight 2 bóng hội tụ (bên trái) và tán quang (bên phải)

Cho dù sử dụng kính hội tụ hay kính tán quang thì ưu điểm nổi bật của loại đèn âm trần 2 bóng này vẫn là nhờ cấu trúc tụ xoay trong phần thân đèn mà bạn có thể điều chính hướng chiếu sáng của chúng một cách linh hoạt. Nhờ đó mà bạn có thể ứng dụng nó tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đặc biệt cùng nhiều công dụng hữu ích khác nhau. Đặc biệt là ứng dụng chúng trong các của hàng bán lẻ.

Cách điều chỉnh đèn downlight 2 bóng tạo ra hiệu ứng ánh sáng đặc biệt

Với thiết kế tụ xoay tròn với góc rộng lên tới 150 độ, sau khi lắp đặt đèn downlight 2 bóng lên trần nhà bạn có thể điều chỉnh xoay hướng chiếu sáng linh hoạt theo ý thưởng của mình.

Chính nhờ sự linh hoạt này mà bạn có thể tạo ra một hiệu ứng ánh sáng thú vị giúp không gian trở nên sâu lắng và ấn tượng hơn. Đây cũng là một phương pháp bố trí ánh sáng được không ít các cửa hàng bán lẻ hay các shop thời trang, showroom áp dụng nhằm giữ chân khách hàng hoặc điều phối cảm xúc khách hàng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ vị trí này sang vị trí khác quanh khu trưng bày sản phẩm của họ.

Bí quyết này cũng đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết Cách ít người biết để tăng doanh thu nhờ đèn spotlight. Đó chính là kỹ thuật bố trí hệ thống không gian sáng – tối đối lập nhau.

  • Để điều chỉnh đèn downlight 2 bóng mang lại hiệu ứng ánh sáng này rất đơn giản. Bạn chỉ cần xoay từng bóng đèn âm trần theo 2 hướng khác nhau tạo nên sự đối lập về ánh sáng. Để nhận được kết quả tốt nhất bạn nên lựa chọn đèn âm trần 2 bóng với ánh sáng vàng, nó sẽ thích hợp hơn cho việc bố trí ánh sáng chức năng đạt hiệu quả rõ thấy.
  • Lắp đèn downlight 2 bóng chạy theo 1 hàng dài tại khu vực lối đi, chỉnh góc chiếu sáng của bóng đèn theo góc 45 độ hướng ánh sáng xuống dưới, 2 bóng đối lập nhau cũng là một phương pháp giúp bạn tạo ra một hiệu ứng sáng thú vị. Hãy áp dụng nó để thấy rõ sự đặc biệt từ loại đèn downlight 2 bóng này nhé.

Trên đây là những chia sẻ mới nhất của Đèn Led Hoàng Gia về đèn downlight 2 bóng – đèn downlight đôi dành tới bạn. Khi cần thêm những sự tư vấn về cách bố trí ánh sáng hợp lý cho từng không gian cụ thể đừng ngại ngần hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để lắng nghe sự tư vấn tận tính từ chuyên gia ánh sáng đến từ Đèn Led Hoàng Gia nhé!

Chat Zalo
0916773555