Làm mới không gian với đèn led âm trần 3 màu

Đã bao giờ bạn muốn thay đổi màu sắc ánh sáng tại không gian nhà ở chưa? Đã bao giờ bạn muốn chuyển từ ánh sáng trắng sang ánh sáng vàng trong một số tình huống như xem phim chẳng hạn? Có khi nào bạn cảm thấy nhàm chán với không gian sống hiện tại của mình và muốn làm mới nó nhưng lại không muốn làm mất đi thói quen hiện tai chưa?

Làm mới không gian với đèn led âm trần 3 màu bạn đã nghĩ tới chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu xem đèn led âm trần 3 màu có thể hỗ trợ bạn đổi mới không gian sống ra sao nhé!

Đèn led âm trần 3 màu dễ dàng thay đổi màu ánh sáng

Ánh sáng có tác động rất mãnh liệt tới không gian sống và cảm xúc của con người vì vậy thật tuyệt vời nếu có một thiết bị chiếu sáng có thể điều chỉnh nhiệt độ màu ánh sáng phù hợp với tâm trạng chúng ta.

Ngày nay mới sự phát triển không ngừng tiến bộ của công nghệ đã cho ra đời các thiết bị chiếu sáng có tính năng linh hoạt trong việc điều chỉnh màu sắc ánh sáng. Tiêu biểu nhất chính là dòng đèn led âm trần 3 màu đang được ứng dụng rất phổ biến trong chiếu sáng nhà ở. Bằng sự kết hợp 3 tình năng thay đổi màu ánh sáng trong cùng một công tắc bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi từ ánh sáng trắng sáng ánh sáng vàng  như mong muốn.

Đèn led âm trần 3 chế độ ánh sáng
3 nhiệt độ màu ánh sáng của đèn led âm trần 3 màu

Làm mới không gian nhà ở với đèn led downlight âm trần 3 màu

Thử tưởng tượng mà xem, tại không gian phòng khách, vào một ngày đẹp trời phòng khách nhà bạn là nơi tụ tập diễn ra những cuộc trò chuyện giữa những người bạn thân. Hãy đứng dậy và bật công tắc thay đổi màu ánh sáng căn phòng trầm lắng hơn một chút chắc chắn sẽ giúp cho toàn thể không gian thay đổi. Cuộc trò chuyện sẽ trở nên gần gũi hơn, nhẹ nhàng hơn. Khi cuộc nói chuyện dừng lại để bắt đầu cho một bộ phim thú vị của cả nhóm thì sao? Hãy lặp lại thao tác tắt/bật công tắc một lần nữa để thay đổi không gian ánh sáng từ màu trắng ấm nhẹ nhàng sang màu vàng ấm áp, dịu nhẹ. Chắc hẳn sẽ khiến cho bộ phim hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Thêm một tình huống khác nhé. Sau một ngày làm việc mệt nhọc bạn muốn ngả lưng trong một căn phòng với ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng? Chắc hẳn câu trả lời là ánh sáng vàng đúng không? Một không gian được bao trùm bởi ánh sáng vàng sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thư giãn lý tưởng. Nhất là tạo được sự dễ chịu cho mắt giúp bạn khi nẳm ngửa trên giường.

Thay đổi hành vi khách hàng với đèn downlight led âm trần 3 màu

Ánh sáng không chỉ có tác động tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà nó còn có tác động tới hành vi mua hàng của khách hàng trong các chuỗi của hàng bán lẻ. Việc thay đổi màu sắc ánh sáng phù hợp với từng thời điểm sẽ giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng. Vì thế, đèn led âm trần 3 màu cũng đang là thiết bị chiếu sáng được ưa chuộng nhất cho các cửa hàng bán lẻ, showroom, quán cà phê,… hiện nay.

Thức tỉnh học sinh trong những cuộc vui năng động

Theo thực nghiệm, sự thay đổi màu sắc ánh sáng cụ thể là ánh sáng vàng được bật lên đã có những hiệu ứng tích cực khi có thể làm dịu trẻ em xuống khi chúng rất năng động, đánh thức chúng khi chúng không biết lắng nghe, hoặc giúp trẻ tập trung quay lại với việc học nhanh hơn. Đây chính là một trong những lý do mà đèn led âm trần 3 màu được áp dụng tại môi trường học đường.

Đèn led âm trần 3 màu tạo nên môi trường học tập lý tưởng
Đèn led âm trần 3 màu tạo nên môi trường học tập lý tưởng

Tuy nhiên cho dù ánh sáng vàng trong các trường hợp trên đều rất hữu ích và thiết thực nhưng bạn vẫn rất cần ánh sáng trắng cho các hoạt động sinh hoạt chung vì thế sự lựa chọn đèn led âm trần 3 màu cho mọi không gian là giải pháp tốt nhất giúp bạn dễ dàng làm mới không gian khi cần thiết chỉ với một thao tác đơn giản với công tắc bật và tắt.

Để được tư vấn nhiều hơn về hệ thống chiếu sáng giúp thay đổi không gian sống hãy liên hệ với chúng tối theo thông tin sau:

Đèn led Hoàng Gia