Những vị trí lắp đèn trụ cổng hiệu quả nhất

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời là một trong những dòng đèn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để trang trí cho phần ngoại thất của mình. Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời được thiết kế thon gọn, kiểu dáng đa dạng thể hiện được tính thẩm mỹ cao. Điều quan trọng là dòng đèn này sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên và độc lập nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng ngay cả khi không có điện.

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời có thể lắp đặt ở rất nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà bạn nhưng để đèn có thể làm tốt chức năng của mình là chiếu sáng và trang trí thì bạn nên xác định rõ vị trí khu vực lắp đặt. Bạn hãy tham khảo thêm bài viết “Những vị trí lắp đèn trụ cổng hiệu quả nhất” để chọn cho mình cách lắp đèn đúng đắn nhất nhé.

1.. Lắp đèn trụ cổng trước cổng nhà

Cổng nhà là một phần vô cùng quan trọng của việc trang trí ngôi nhà nên việc lắp đèn trụ cổng led năng lượng mặt trời ở đây sẽ cung cấp cho chúng ta được ánh sáng vào ban đêm và chúng ta sẽ nhìn thấy nhà một cách rõ ràng nhất. Để tạo một không gian rộng và lạ bạn có thể lắp thêm đèn trụ cổng xung quanh tường rào bao nhé.

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời giúp cổng nhà bạn tinh tế và có điểm nhấn trong không gian ngoại thất

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời giúp cổng nhà bạn tinh tế và có điểm nhấn trong không gian ngoại thất

Đèn trụ cổng có vô vàn kiểu dáng thiết kế khác nhau bạn tha hồ chọn. Giả sử ngôi nhà bạn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì bạn nên chọn cho mình những loại đèn trụ có họa tiết hoa văn cầu kỳ một chút, màu sắc có thể là màu vàng đồng… Ngược lại, ngôi nhà bạn theo phong cách hiện đại thì bạn sẽ chọn những loại đèn thiết kế theo dạng đơn giản, hình khối, trụ hoặc tròn màu sắc sáng nhưng vẫn tạo được điểm nhấn tinh tế cho phần ngoại thất.

2.. Lắp đèn trụ cổng ở sân vườn

Nếu như diện tích ngôi nhà bạn rộng có thiết kế riêng một khu vườn thì bạn nên lắp đèn trụ cổng ở xung quanh tường bao. Khi đó ánh sáng của đèn trụ cổng phát ra kết hợp với các ánh đèn từ các khu vực khác nhau như đèn pha, đèn treo tường, đèn ở lối đi lại …sẽ tạo nên một hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

Đèn trụ cổng lắp ở ngoài sân vườn

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời giúp bạn tránh được những vật cản khi trời tối

Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm một số đèn trụ cổng thiết kế dạng hình tròn đặt ở một số bụi cây cao hoặc bồn hoa sẽ làm nổi bật khu vườn của bạn và có thể giúp bạn tránh bị va vào đó.

3..Lắp đèn trụ cổng ở lan can cầu thang

Bạn thiết kế không gian riêng của mình có một chiếc cầu thang ở phía trước hoặc phía sau ngôi nhà thì bạn có thể lắp đèn trụ cổng ở đây. Bạn sẽ lắp trên vị trí các trụ cột của lan can cầu thang. Bởi khi lắp đặt ở đây ánh sáng của đèn sẽ giúp bạn nhìn rõ các chướng ngại vật ở đó mà tránh sẽ không bị vấp ngã.  Tùy thuộc vào thiết kế của lan can và cầu thang để bạn chọn đèn cho phù hợp nhé. Ví dụ như chúng được làm bằng gỗ thì bạn có thể chọn các đèn có màu nâu theo dáng hình trụ hoặc hình vuông phong cách cổ điển hoặc đơn giản. Còn nếu chúng là từ chất liệu như kim loại thì bạn chọn các đèn có thiết kế hiện đại màu sắc nhã sẽ làm cho không gian của bạn độc đáo và tinh tế.

Đèn trụ cổng lắp ở đầu trụ cầu thang

Lắp đèn trụ cổng ở vị trí cầu thang, lan can sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian sống của bạn

Trên đây là một số gợi ý mà Đèn Hoàng Gia mách nhỏ bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được vị trí lắp đặt đèn trụ cổng năng lượng mặt trời hiệu quả nhất. Để được tư vấn kỹ hơn cũng như mua các sản phẩm chất lượng về đèn led trang trí nội,ngoại thất trời mời bạn ghé qua công ty chúng tôi theo địa chỉ dưới đây nhé!

Đèn led Hoàng Gia