Thiết kế đèn LED âm trần mặt cong có gì nổi bật?

Thiết kế đèn LED âm trần mặt cong có gì nổi bật?

Đèn LED âm trần mặt cong là một trong những phiên bản thiết kế đèn LED chiếu sáng mới nhất trên thị trường năm nay. Không giống như các dòng đèn thông thường với mặt kính phẳng đơn giản, thiết kế mặt cong đã mang lại những đặc tính riêng có cho đèn với một sự ấn tượng hiệu quả. Đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu xem thiết kế đèn LED âm trần này có gì nồi bật?

Thiết kế đèn LED âm trần mặt cong có gì nổi bật?

1. Đèn LED âm trần mặt cong là phiên bản nâng cấp của dòng đèn LED năm 2016

Sự kế thừa và nâng cấp trong mọi tình huống đều mang lại những hiệu quả tốt và tối ưu hơn bao giờ hết. Và đối với dòng đèn LED âm trần mặt cong này cũng vậy. Đèn được sử dụng hoàn toàn là công nghệ chiếu sáng cao cấp với nguồn chip LED hiện đại, bộ chuyển nguồn được tích hợp đi kèm bên trong giúp sản phẩm luôn hoạt động ổn định dưới nhiều mức điện áp biến đổi linh hoạt khác nhau, vừa hiệu quả, vừa an toàn.

Thiết kế đèn LED âm trần mặt cong có gì nổi bật?

Chất liệu dòng đèn LED âm trần này cũng không có gì khác biệt nhiều, nguồn vật liệu hợp kim nhôm sơn tĩnh điện cũng được phát huy hiệu quả giúp mang lại độ bền tối ưu hơn, khả năng chiếu sáng mạnh hơn.

2. Đèn LED âm trần mặt cong có sự đột phá trong thiết kế

Đây là một điểm nhấn hoàn toàn mới lạ để đèn ra đời và gây ấn tượng trong mắt người tiêu dùng. Thay vì thiết kế mặt kính dạng dẹt, đèn đã được chuyển đổi thành dạng mặt cong tinh tế, vừa phải cùng sự kết hợp với các màu sắc viền khác nhau như vàng, đen, nâu,.. rất đa dạng để người dùng có thể nâng cao hiệu quả trang trí trong chính vật dụng chiếu sáng hàng ngày này.

3. Đèn LED âm trần mặt cong là phiên bản hội tụ ánh sáng đa dạng nhất

Trước đây, các mẫu đèn LED âm trần chủ yếu chỉ được thiết kế với một màu sắc duy nhất trên một sản phẩm và người dùng phải chọn lựa một trong số chúng để mua sắm. Đôi khi màu sắc đơn điệu này khiến họ khá nhàm chán nhưng lại không thể đáp ứng được yêu cầu về kinh tế khi trang bị nhiều bóng đèn khác nhau.

Thiết kế đèn LED âm trần mặt cong có gì nổi bật?

Và vấn đề đã được giải quyết khi phiên bản đèn LED âm trần mặt cong được ra đời. Trên một thiết bị duy nhất này được lập trình sẵn với ba màu sắc cơ bản bao gồm trắng, vàng và trung tính. Người dùng có thể linh hoạt chọn lựa chúng chỉ bằng một công tắc nguồn đơn giản, gọn nhẹ, mang lại các màu sắc không gian khác nhau theo đúng tâm trạng và nhu cầu của mình.

Đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều mẫu đèn LED cao cấp, đèn LED Hà Nội, đèn LED giá rẻ,.. cùng nhiều thông tin hữu ích hơn nữa các bạn nhé!

Trả lời

Chat Zalo
0916773555