Tìm hiểu về loại đèn downlight đôi và kích thước của nó

Đèn downlight đôi là gì?

Đèn downlight đôi là loại đèn downlight âm trần 2 bóng được cấu tạo mặt vuông ghép liền chung một khối.

Xem hình ảnh đèn downlight âm trần đôi dưới đây để dễ hiểu hơn.

Các loại đèn downlight đôi
Các loại đèn downlight đôi

Đèn downlight đôi có gì đặc biệt?

Đèn downlight đôi tuy không phải là loại đèn led âm trần được lựa chọn phổ biến nhưng nó cũng là loại đèn led được ưu ái lựa chọn cho các vị trí muốn điều chỉnh góc chiếu sáng tối khác nhau. Nhất là tại các không gian như nhà hàng, showroom…

Đèn dowlight đôi ứng dụng trong shop thời trang
Đèn dowlight đôi ứng dụng trong shop thời trang

Với đặc điểm là chỉnh được góc chiếu sáng bạn cũng có thể lựa chọn loại đèn downlight đôi âm trần mặt vuông này cho các vị trí thích hợp trong chiếu sáng gia đình.

Ngoài ra, các loại đèn downlight này còn được cấu tạo bởi chip COB giúp nguồn ánh sáng phát ra có độ hội tụ cao hơn. Chính vì thế mà nhiều người còn gọi nó với tên là đèn Spotlight chiếu điểm.

Các loại đèn downlight đôi hiện nay

Có 2 loại đèn downlight đôi phổ biến nhất hiện nay là loại mặt kính chiếu rọi, và mặt kính tán quang. Về cơ bản hai loại đèn downlight đôi này có cấu tạo như nhau. Sự khác biệt duy nhất nằm ở phần mặt kính của đèn.

Đèn downlight đôi mặt kính chiếu rọi cho ánh sáng hội tụ cao hơn, thích hợp tạo ánh sáng làm điểm nhấn ấn tượng cho các sản phẩm, đồ nội thất tại các showroom, nhà hàng.

Đèn downlight đôi mặt kính chiếu rọi hội tụ
Đèn downlight đôi mặt kính chiếu rọi hội tụ

 

Đèn downlight đôi mặt kính tán quang cho ánh sáng mềm mại hơn, có khả năng chống chói tốt hơn, thích hợp dùng trong nội thất gia đình.

Đèn downlight đôi mặt kính tán quang trắng mờ
Đèn downlight đôi mặt kính tán quang trắng mờ

Đèn led downlight đôi mặt lõm nền đen viền trắng.

Đèn led âm trần đôi mặt lõm nền trắng viền trắng

Đèn led spotlight đôi 2 bóng với nền đen viền đen

Đèn led âm trần đôi hộp với 2 hệ trục có thể quay được nhiều hướng tiện lợi

Đèn led spotlight đôi âm trần mặt lõm

Về mặt khác, loại đèn downlight đôi mặt kính tán quang này là loại đèn được chế tạo riêng biệt nhằm đáp ứng một số ứng dụng riêng để tạo ra các khoảng khôn gian sáng tối khác nhau với ánh sáng được tán quang nhờ mặt kính mica màu trắng đục kết hợp tinh tế thay cho mặt kính hội tụ.

Bạn hãy lưu ý về điều này khi lựa chọn đèn downlight với những mục đích khác nhau để ý tưởng lắp đặt hệ thống ánh sáng được chuẩn xác hơn nhé!

Kích thước đèn downlight đôi ra sao?

Các loại đèn downlight đôi có kích thước phổ biến nhất là:

Kích thước chiều rộng đèn downlight đôi = 120mm

Kích thước chiều dài đèn downlight đôi = 230mm

Kích thước mỗi lỗ khoét đèn downlight đôi = 90mm

Kích thước 2 lỗ khoét = 200mm

Các kích thước đèn downlight đôi
Các kích thước đèn downlight đôi

Qua các kích thước đèn downlight đôi này hy vọng cung cấp thêm cho bạn những thông số kỹ thuật hữu ích phục vụ cho quá trình lắp đặt đèn downlight đôi. Nhất là kích thước cả 2 lỗ khoét của đèn downlight , bạn cần lưu ý thật kỹ và khoan lỗ cho thật chuẩn để lắp đèn dễ dàng nhất nhé.

Thông thường khi khoét lỗ để lắp đèn downlight đôi bạn cần khoét lỗ hình chữ nhật với kích thước 90x200mm chứ không cần thiết khoét 2 lỗ trong với phi 90. Công việc này giúp cho quá trình lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Mua đèn downlight đôi ở đâu?

Cũng như các loại đèn led downlight khác, đèn downlight đôi âm trần mặt vuông này được phân phối tại Đèn Led Hoàng Gia với giá thành và chất lượng uy tín, tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Khi có nhu cầu sử dụng đèn downlight đôi cho không gian nội thất của mình hãy liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia để nhận được báo giá tốt nhất hiện nay nhé!

Chi tiết liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia như sau:

Chat Zalo
0916773555