Khi nhắc đến các hãng đèn led âm trần nhập khẩu chắc hẳn bạn đang mong muốn tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng có chất lượng và độ bền cao nhất có thể. Đèn led âm trần nhập khẩu có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khao đó của bạn.

Để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn về đèn led âm trần nhập khẩu, bài viết dưới đây sẽ cùng tìm hiểu về các hãng đèn led âm trần nhập khẩu tại Việt Nam hiện nay và ưu điểm của chúng. Cùng tìm hiểu nhé!

Các hãng đèn led âm trần nhập khẩu tốt nhất

Đèn led âm trần nhập khẩu là thiết bị chiếu sáng xếp vị trí hàng đầu trong danh mục tìm kiếm đèn led âm trần cao cấp.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các thương hiệu đèn led âm trần nhập khẩu khác nhau. Có thể bạn cũng đang tìm kiếm các loại đèn led âm trần nhập khẩu như:

  • Đèn led âm trần Hàn Quốc
  • Đèn led âm trần Đài Loan
  • Đèn led âm trần Trung Quốc

Dưới đây Đèn Led Hoàng Gia sẽ giới thiệu tới bạn một vài hãng đèn led âm trần nhập khẩu tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Đèn led âm trần Philips

Trên thị trường đèn led âm trần nhập khẩu hiện nay nổi bật nhất là thương hiệu đèn led âm trần Philips.

Không quá ngạc nhiên khi đèn led âm trần Philips lại được nhiều người quan tâm đến vậy.

So với một mức giá thành hợp lý so với chật lượng thì dù cho đèn led âm trần nhập khẩu có giá cao hơn so với các hãng đèn led âm trần Việt Nam thì chúng vẫn được lựa chọn khá nhiều.

Đèn led âm trần Philips được đánh giá cao là nguồn sáng cho tương lai vững chắc và chất lượng cuộc sống xanh. Vì thế bạn cũng có thể xem xét và ưu tiên lựa chọn nhãn hiệu đèn led âm trần nhập khẩu này.

Về mẫu mã, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn khi thiết kế của đèn led âm trần nhập khẩu Philips được đánh giá mang lại tính thẩm mỹ tốt cho bất cú không gian nào được lắp đặt nó.

Các mẫu đèn led âm trần Philips
Các mẫu đèn led âm trần Philips

Ngoài ra khi nhắc tới các thương hiệu đèn led âm trần nhập khẩu bạn có thể tham khảo thêm một số nhãn hiệu như Osram của Đức, Panasonic của Nhật.

Đèn led âm trần Osram

Osram là một thương hiệu đèn led nổi tiếng thế giới với chất lượng chiếu sáng tuyệt hảo, tuổi thọ sử dụng vượt trội, tiện lợi và an toàn hơn cho người sử dụng. Với cùng  công suất, bóng đèn led âm trần nhập khẩu của thương hiệu Osram cho ánh sáng trắng hơn 10% và có độ sáng cao hơn đến 90% so với bóng đèn halogen.

Mẫu mã đèn led âm trần nhập khẩu Osram cũng rất đa dạng, bạn có thể tham khảo trong hình ảnh đèn led âm trần dưới đây:

Các mẫu đèn led âm trần Osram
Các mẫu đèn led âm trần Osram

Đèn led âm trần Panasonic

Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với thương hiệu Panasonic đúng không? Đối với thị trường đèn led âm trần nhập khẩu, thì thương hiệu Panasonic cũng là một trong những tên tuổi nổi bật được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Đèn led âm trần Panasonic không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn có độ bền và chất lượng ánh sáng rất tuyệt hảo. Hãy tham khảo thêm vài mẫu đèn led âm trần Panasonic dưới đây để có thêm cái nhìn khái quát về loại đèn led âm trần nhập khẩu này.

Các mẫu đèn led âm trần Panasonic
Các mẫu đèn led âm trần Panasonic

Ưu điểm của đèn led âm trần nhập khẩu

Ưu điểm lớn nhất của các dòng đèn led âm trần nhập khẩu chính là tuổi thọ độ bền và chất lượng cao cấp. Những chiếc đèn led âm trần nhập khẩu có thể có mức giá thành cao hơn đèn led âm trần Việt Nam tuy nhiên tuổi thọ của nó có thể cao gấp 10 lần, chưa kể đến là khả năng siêu tiết kiệm điện của nó cũng rất đáng nể.

Ngoài ưu điểm về độ bền và khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thì đèn led âm trần nhập khẩu cũng đáp ứng được đầy đủ các tính năng vượt trội mà một chiếc đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ led tiên tiến có thể đem lại như:

An toàn sức khỏe cho người sử dụng vì không chứa chì và thủy ngân

Thân thiện môi trường vì không phát tia bức xạ, và có thể tái chế được

Ánh sáng trong, trắng, trung thực, không nhấp nháy, không gây hại cho mắt

Trên đây là một số hãng đèn led âm trần nhập khẩu đang được nhiều người quan tâm nhất trên thị trường hiện nay cùng với những ưu điểm nổi trội của nó. Hy vọng có thể cung cấp thêm một vài thông tin hữu ích dành cho bạn trong quá trình tìm hiểu về loại đèn led âm trần nhập khẩu này.