Khi bạn đang phân vân không biết công trình của mình nên lắp đèn led panel loại nào thì tại đây bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp cho những thắc mắc của mình. Với mỗi loại trần lại có những sự lựa chọn về mẫu đèn led Panel khác nhau. Và những sự lựa chọn phù hợp sẽ giúp công trình của bạn đạt được tính thẩm mỹ tốt nhất.

Đèn led Panel là sự lựa chọn thông minh cho công trình có diện tích rộng lớn

Bằng sự lựa chọn thông minh sử dụng đèn led Panel thay thế cho các máng đèn huỳnh quang, bạn đang mang tới cho công trình của mình sự hiện đại, sang trọng và tích cực trong việc tiết kiệm năng lượng.

Thật vậy. Tất cả các mẫu đèn led Panel ứng dụng công nghệ LED tiên tiến hiện đại ngày nay đều có khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả, thể hiện rõ qua con số 50-60% lượng điện tiêu thụ so với bóng đèn compact và huỳnh quang, cao hơn tới 85% so với đèn sợi đốt. Hơn thế, với thiết kế dạng tấm lớn, đèn led Panel mang lại hiệu quả chiếu sáng siêu cao cho các công trình có diện tích rộng lớn như trung tâm thương mại, khu văn phòng công ty, bệnh viện, trường học, rạp chiếu phim…

Tùy vào diện tích của công trình và cách bố trí đèn led Panel bạn có thể lựa chọn các mẫu đèn led Panel với kích thước phổ biển sau đây:

– Kích thước vuông: 300×300, 600×600

– Kích thước chữ nhật: 300×600, 300×1200, 600×1200

Các mẫu đèn led Panel với kích thước phổ biến
Các mẫu đèn led Panel với kích thước phổ biến

Trần thạch cao tấm nên sử dụng mẫu đèn led Panel nào?

Trần thạch cao tấm có phải là loại trần mà công trình của bạn đang sở hữu không? Đây là loại trần được lắp đặt phổ biến tại các văn phòng công ty, tòa nhà làm việc, bệnh viện, trung tâm thương mại…Ngoài tên gọi là trần thạch cao tấm nhiều người còn gọi nó là trần thả hay trần thạch cao thả.

Để lắp đèn led Panel cho loại trần này bạn có thể ghé qua Đèn Led Hoàng Gia và lựa chọn các mẫu đèn led Panel sau:

Mẫu đèn led Panel thả trần tấm hộp
Mẫu đèn led Panel tấm hộp được dùng để lắp thả trần thay cho các tấm trần thạch cao
Mẫu đèn led Panel thả trần tấm mỏng
Mẫu đèn led Panel tấm mỏng thích hợp lắp dạng thả trần cho trần thạch cao tấm

Đây là 2 mẫu đèn led Panel được sử dụng phổ biến dành cho trần thạch cao tấm và kích thước thông dụng cho loại đèn led Panel thả trần tấm này là 600×600. Tuy nhiên bạn cũng có thể lắp thêm tai cài lò xo để sử dụng nó cho trần thạch cao phẳng (hay còn gọi là trần chìm) nhưng nó sẽ không được thẩm mỹ bằng việc bạn chọn đúng loại chuyên biệt dành cho trần chìm. Hãy xem đó là mẫu đèn led Panel như thế nào nhé!

Trần thạch cao phẳng (trần chìm) nên sử dụng mẫu đèn led Panel nào?

Ngoài 2 mẫu đèn led Panel bên trên đây mới là mẫu đèn thích hợp dành cho trần thạch cao phẳng mà bạn đang tìm kiếm. Nó còn được gọi là đèn led Panel âm trần.

Mẫu đèn led Panel thích hợp với trần thạch cao phẳng
Mẫu đèn led Panel âm trần này thích hợp cho trần thạch cao phẳng (trần chìm)

Bạn có thể nhận thấy rằng, như các loại đèn downlight khác mẫu đèn led Panel này cần đến sự trợ giúp của phụ kiệm là những chiếc tai cài lò xo giúp cố định và đảm bảo chắc chắn đèn được lắp chặt trên trần nhà. Một điểm đáng chú ý nữa là phần viền xung quang đèn so với phần lỗ khoét đua ra khoảng 10cm giúp mặt đèn áp sát với trần nhà mang lại tính thẩm mỹ tốt nhất.

Mẫu đèn led Panel âm trần này cũng có đầy đủ kích thước phổ biến sau đây:

  • Đèn led panel 600×600
  • Đèn led panel 600×1200
  • Đèn led panel 300×300
  • Đèn led panel 300×600
  • Đèn led panel 300×1200

Trần nhà bê tông có thể lắp đèn led Panel không?

Câu trả lời chắc chắn là có nhé! Vì thế ngay cả khi trần nhà bạn là bê tông, bạn vẫn có thể mua và sử dụng đèn led Panel tấm. Vậy cách lắp đèn led Panel cho trần bê tông như thế nào và sử dụng mẫu đèn led Panel nào?

Có 2 cách lắp đèn led Panel dành cho trần bê tông là lắp dạng ốp nổi và lắp dạng thả dây. Cả 2 cách lắp này đều cần đến sự hỗ trợ của các phụ kiện đi kèm như khung định hình, tai gắn chữ Z, ốc vít, dây cáp treo và một số phụ kiện khác bạn đều có thể hỏi mua tại Đèn Led Hoàng Gia. Ngoài ra với cách lắp ốp trần, một số hãng cũng sản xuất sẵn các mẫu đèn led Panel ốp trần có gắn sẵn khung để bạn bắt vít treo nó lên trần nhà.

Mẫu đèn led Panel lắp sẵn khung
Mẫu đèn led Panel lắp sẵn khung
Sử dụng đèn led Panel tấm mỏng hoặc dạng hộp lắp thêm khung định hình
Sử dụng đèn led Panel tấm mỏng hoặc dạng hộp lắp thêm khung định hình
Lắp đèn led Panel dùng tai gắn chữ Z
Mẫu đèn led Panel tấm mỏng lắp ốp trần nhờ phụ kiện tai gắn chữ Z
Lắp thả trần nhờ sự hỗ trợ của phụ kiện là dây cáp treo và ốc vít
Mẫu đèn led Panel lắp thả trần nhờ sự hỗ trợ của phụ kiện là dây cáp treo và ốc vít

Tuy nhiên , ngoài việc sử dụng chúng lắp cho trần bê tông, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng những cách lắp này cho trần thạch cao, trần nhựa hoặc trần gỗ nhé!

Trên đây là các mẫu đèn led Panel thực tế cùng với những cách lắp đặt đi kèm dành cho từng mẫu. Hy vọng đến giờ phút này bạn đã biết chính xác công trình của mình cần dùng mẫu đèn led Panel nào để mang lại tính thẩm mỹ và có hiệu quả chiếu sáng tốt nhất. Mọi chi tiết cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Đèn Led Hoàng Gia theo thông tin sau:

Đèn led Hoàng Gia