Đèn áp trần hiện đại là một trong những thiết bị chiếu sáng led được dùng để trang trí nội thất được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Các loại đèn áp trần hiện đại phải kể đến là đèn mâm ốp trần, đèn ốp trần pha lê, đèn led ốp trần mica, đèn thả ốp trần…

Việc thiết kế và trang trí nội thất phần lớn là dựa vào sở thích và cá tính riêng của từng gia chủ nhằm mục đích mang đến không gian sinh hoạt ấm cúng, thoải mái, thư gian. Tuy nhiên là sao để lựa chọn loại đèn áp trần hiện đại phù hợp với không gian và ánh sáng tổng thể trong căn hộ của gia đình bạn là điều vô cùng quan trọng. Cùng xem xu hướng đèn áp trần hiện đại hiện nay là gì nhé!

Vị trí lắp đặt đèn áp trần hiện đại

Đèn áp trần hiện đại thường được lắp đặt tại chính giữa không gian của một căn phòng, có thể là phòng khách, sảnh khách sạn, nhà hàng….Vì các loại đèn áp trần hiện đại này có kích thước lớn và nổi bật nên cũng đòi hỏi không gian lắp đặt phải đủ lớn để không bị choán ngợp.

đèn áp trần hiện đại
đèn áp trần hiện đại phù hợp giúp không gia không bị choán ngợp

Để có thể tạo được không gian lý tưởng lắp đặt cho đèn áp trần hiện đại, có lẽ bạn cần tham khảo các mẫu đèn mâm ốp trần này tại đây.

Lựa chọn đèn áp trần hiện đại theo màu sắc, mẫu mã, chất liệu

Về màu sắc đối với các loại đèn ốp trần trang trí này thì nên chọn màu ánh sáng gần gũi để mang đến cảm giác dễ chịu nhất. Những kiểu dáng thiết kế của đèn led áp trần hiện đại cũng cần phải phù hợp với đồ nội thất và phong cách chung của căn phòng. Vì vậy bạn cần cân nhắc cần thận khi có quyết định lựa chọn đèn ốp trần pha lê hay đèn led ốp trần mica. Chính chất liệu của từng sản phẩm này sẽ góp phần tạo nên giá trị cho chúng cũng như không gian sử dụng.

Sự kết hợp giữa đèn áp trần hiện đại và các loại đèn led ốp trần nổi dân dụng với kiểu dáng tròn hoặc vuông sẽ tạo ra những điểm nhấn ấn tượng cho không gian, mang đến nét độc đáo, nâng cao tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

Đèn áp trần hiện đại đẹp
Đèn áp trần hiện đại kết hợp với đèn led ốp trần

Đối với các loại đèn ốp trần thả bạn càng cần chú trọng tới sự kết hợp giữa chúng với đồ nội thất trong nhà để không mắc phải những sai lầm không đáng có trong thiết kế nội thất.

Sự kết hợp ánh sáng hài hòa của các loại đèn trần sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống thoải mái và ấn tượng hơn. Nếu như biết cách bài trí và sắp xếp không gian thật hợp lý với những chiếc đèn ốp trần không gian sống của bạn sẽ trở nên thật ấn tượng.

Căn phòng tuyệt vời nhất khi chúng được bố trí hoàn hảo để có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên và nhân tạo giúp cho không khí thêm trong lành, thoáng đãng. Theo các chuyên gia, phong cách đèn áp trần tuy không mới nhưng với sự lựa chọn tinh tế và phù hợp chúng có thể bộc tả hết những tiềm ẩn vốn có của căn phòng cũng như tính cách của gia chủ.

Ngoài ra, đèn áp trần hiện đại cũng có sự khác biệt hoàn toàn với đèn công nghiệp phong cách đèn ốp trần truyền thống. Đèn áp trần hiện đại được coi là nguồn cảm hứng phổ biến cho các thiết kế ánh sáng hiện nay. Chúng góp phần tạo nên sự hoàn hảo của căn phòng cũng như không gian sống của cả gia đình.

Các mẫu đèn áp trần hiện đại
Các mẫu đèn áp trần hiện đại

Tùy từng phong cách cũng như thẩm mĩ của mỗi người mà cách lựa chọn đèn áp trần hiện đại cho mỗi gia đình là không giống nhau. Vì thế, hy vọng với những gợi ý bên trên có thể giúp bạn bớt phần nào phân vân khi lựa chọn đèn áp trần hiện đại phù hợp với xu thế hiện nay.Đừng quên ghé qua Đèn Led Hoàng Gia để săn nhiều mẫu đèn áp trần hiện đại siêu đẹp nhé!