Hiện nay, có một xu hướng chiếu sáng rất được giới thượng lưu tại Hà Nội lựa chọn đó chính là lắp đèn hắt trần cho các phòng có trần thạch cao. Các loại đèn led hắt trần hay được sử dụng nhất là các loại đèn tuýp led T5, T8 siêu sáng hoặc các loại led dây đơn, dây đôi… Vậy làm thế nào để thiết kế các bóng led hắt trần cho hợp lý với giá cả phải chăng luôn là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều khách hàng ?

Để bố trí đèn LED hắt trần nói riêng và các loại đèn khác trong phòng khách nói chung thì trước hết quý khách cần xác định quang năng ( lượng ánh sáng cần thiết) của không gian cần sử dụng. Bài viết sau chúng tôi xin được làm rõ về cách bài trí đèn led hắt trần cho phòng khách, còn những không gian khác việc chiếu sáng bằng đèn hắt trần không được áp dụng nhiều nên chúng tôi tạm thời chưa nhắc đến.

Sử dụng đèn led hắt trần cho phòng khách sang trọng

Ai cũng biết phòng khách chính là không gian quan trọng nhất của một ngôi nhà vừa là nơi sinh hoạt chung, lại là nơi đón tiếp khách khứa, bạn bè. Người Việt Nam luôn muốn phòng khách nhà mình thật sáng, thật sang trọng nhưng không kém phần hiện đại. Việc sử dụng đèn led hắt trần vừa góp phần làm tăng độ sáng, vừa mang đến thiết kế tinh tế cho căn phòng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi ngôi nhà. Có một điều cần chú ý là quý khách nên lắp đặt đèn hắt trần một cách đồng đều để tạo nên sự cân đối cho căn phòng.

Bố trí đèn led trần phòng khách

Ở không gian này cách tốt nhất khi sử dụng đèn led hắt trần là lắp đèn theo mạng lưới và sử dụng đèn có góc quang rộng.  Với đèn LED hắt trần tuýp T5  0.6m 10W siêu sáng thì công suất phổ thông nhất là từ 6w-12w, quý khách có thể lắp đèn nối tiếp nhau, cách một khoảng đủ rộng để tránh chập, cháy. Còn  lượng đèn và khoảng cách bố trí còn phụ thuộc vào thiết kế của trần nhà, và các loại đèn chiếu sáng khác.

Bổ sung thêm đèn rọi tranh, đèn led trang trí cho phòng khách

Tại những điểm nhấn của không gian như: Tranh treo tường, bình hoa, lọ gốm hay các vật dụng trang trí, quý khách còn có thể bố trí đèn LED hắt tường  với góc chiếu hẹp để tập trung ánh sáng chiếu vào các điểm nhấn này. Điều này sẽ làm cho không gian phòng khách trở nên sinh động và có chiều sâu hơn.

Nếu quý khách đang muốn tìm mua các loại đèn hắt trần như đèn tuýp led giá rẻ siêu sáng T8 hoặc T5 hắt trần, đèn dây led siêu tiết kiệm… thì khách hàng có thể đến với công ty chúng tôi. Tự hào là nhà cung cấp đèn led uy tín chất lượng tại Hà Nội, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng như đèn led âm trần, đèn downlight, đèn tuýp led, đèn led búp, led dây…. bảo hành 2 năm, giao hàng tận nơi người sử dụng.

Trả lời