Hiện nay, hầu hết các đèn đường tại Hà Nội là đèn led pha ánh sáng vàng. Vậy tại sao các nhà thi công lại lựa chọn loại đèn led này chứ không chọn đèn led đường ánh sáng trắng hay màu gì khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân tại sao đèn led đường lại là ánh sáng vàng qua bài viết sau.

Đèn led đường ánh sáng vàng dùng để chiếu sáng đường xá ưu việt hơn đèn đường LED ánh sáng trắng?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, màu vàng là màu nhạy nhất đối với thị giác con người. Ánh sáng vàng (đơn sắc) có độ dịu nhẹ, ít tán xạ hơn còn ánh sáng trắng (đa sắc) tán xạ mạnh gây khó khăn cho người điều khiển phương tiện giao thông. Khi trời mưa, nước mưa sẽ như tấm gương phản chiếu ánh sáng gây hạn chế tầm nhìn của người điều khiển phương tiện giao thông giao thông. Còn khi sử dụng đèn led pha ánh sáng vàng, nước mưa sẽ phản chiếu ánh sáng ít hơn làm tầm nhìn của người tham gia giao thông không bị cản trở nhiều.

Ngoài ra, đèn đường LED có ánh sáng vàng còn mang lại độ trung thực cho hình ảnh, giúp người đi đường có thể quan sát tốt hơn. Sự an toàn của người dân luôn được đặt lên hàng đầu. Do vậy các nhà quản lý chiếu sáng đô thị luôn chú ý đến điều này và lựa chọn lắp đặt đèn đường Led ánh sáng vàng cho dự án của mình.

Các loại đèn led đường hay được sử dụng là đèn led pha, đèn led chiếu sáng đường Rạng Đông công suất 30W …

Lợi ích tuyệt vời của đèn đường led ánh sáng vàng

Tầm phát quang của đèn đường Led ánh sáng vàng không quá rộng như đèn đường Led ánh sáng trắng nhưng khi ánh sáng vàng phản quang lên bầu trời bạn mới thực sự thấy bất ngờ. Cảnh quan đô thị sẽ trở nên đẹp hơn với ánh sáng vàng cũng bởi tầm phát quang không quá lớn, không gây chói mắt.

Đèn đường Led vừa đẹp lại vừa mang lại lợi ích cho bạn không hề nhỏ

Thêm vào đó là đèn đường Led ánh sáng vàng có giá thành thấp hơn với đèn đường Led ánh sáng trắng mà hiệu năng phát quang lại tương đương nhau. Và không chỉ được sử dụng để chiếu sáng trên các con đường, đèn đường Led ánh sáng vàng còn được sử dụng rất rộng rãi tại các rất nhiều các con đường từ Bắc vào Nam.

Hiện nay, tại thị trường đèn led Hà Nội, có rất nhiều nhà sản xuất, phân phối đèn led chiếu sáng đường song không phải là nhãn hiệu nào cũng có chất lượng tốt. Tự hào là nhà cung cấp đèn led uy tín chất lượng tại Hà Nội, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng như đèn led đường, led pha nhà xưởng, đèn led âm trần, đèn downlight, đèn tuýp led, đèn led búp, led dây….

Trả lời