Với thiết kế đa dạng về mẫu mã và màu sắc chiếu sáng, đèn pha led chống chịu nước được ứng dụng nhiều trong chiếu sáng nhà xưởng, công trình lớn và nhất là các khu ngoài trời như sân vận động, chiếu biển quảng cáo lớn, trên các tuyến đường cao tốc, chiếu sáng cây,… Việc sử dụng này sẽ có ánh sáng chất lượng, cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết cho người đi đường, các hoạt động vui chơi giải trí… Bài viết sau chúng tôi xin được điểm qua những ứng dụng nổi bật của loại đèn led pha siêu sáng này.

Ứng dụng của đèn pha led chiếu sáng nhà xưởng

Bóng đèn Led pha sử dụng để chiếu sáng trong các nhà xưởng, phân xưởng, nhà kho,… đều là các không gian rộng cần nhu cầu ánh sáng lớn để công nhân làm việc. 

Đèn pha led siêu sáng  là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt với công suất chiếu sáng cao hơn những loại đèn thông thường. Đèn được chế tạo bằng hợp kim nhôm là nguyên liệu chính có thể đảm bảo được độ bền và sự chắc chắn của sản phẩm. Với thế mạnh là công suất cao, cường độ chiếu sáng lớn không gian chiếu sáng của nó có thể lên tới 100m tới 300m vuông.
Đèn led pha TLC 30W được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng cao, dây chuyền công nghệ hiện đại phù hợp cho nhà xưởng, nhà máy.

Ứng dụng đèn led pha ngoài trời chiếu sáng quốc lộ, đường xá, sân vườn

Đèn pha  led là thiết bị chiếu sáng thường thấy trên các biển quảng cáo lớn, dọc các tuyến đường cao tốc hay quốc lộ, trên biển hiện nhà hàng hay sân vườn… với khả năng chiếu sáng trên diện tích rộng, ánh sáng chiếu tập trung, đồng đều. Ngoài ra nó còn có ưu điểm vượt trội như mang lại ánh sáng hiệu suất cao, công suât tiêu thụ điện thấp, bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết nên tuổi thọ của đèn cũng rất dài… Nó đang được sử dụng rất phổ biến, được ưa thích hơn so với đèn pha halogen, metal.

Đèn led pha với bề mặt được bao phủ bởi lớp Silicon chống chịu nước, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng ngoài trời với thiết kế bền, chịu được các tác động từ bên ngoài như mưa gió, bụi, các va đập mạnh..

Là nhà cung cấp sản phẩm chiếu sáng hàng đầu tại thị trường Hà Nội, chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng các mẫu đèn LED cao cấp đa dạng, tiện dụng cho mọi công trình cũng như không gian gia đình với chất lượng và kiểu dáng thẩm mỹ cao. Để được tư vấn miễn phí thêm về sản phẩm cũng như tư vấn về hệ thống chiếu sáng cho ngôi nhà của mình, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline.

Trả lời