Bên cạnh phong cách cổ điển thì phòng khách sang trọng và hiện đại là điều mà bất cứ gia đình nào cũng đều muốn có. Bởi đây được coi như bộ mặt của cả ngôi nhà, là nơi bạn cùng các thành viên trong gia đình sum họp với nhau, cũng là nơi để bạn “khoe” với mọi người và thể hiện phong cách cá tính riêng.

Dưới đây là tuyển chọn 10 mẫu phòng khách hiện đại đẹp lung linh nhờ biết cách sắp xếp đồ nội thất chuẩn mực và có một hệ thống đèn chiếu sáng hoàn hảo làm nổi bật nên toàn bộ không gian kiến trúc. Đừng nghĩ bóng đèn chỉ có tác dụng chiếu sáng không thôi nhé. Bởi vì đèn chiếu sáng có rất nhiều loại khác nhau, cùng với đó là những cách bố trí ánh sáng khác nhau, phần lớn là tập trung trên trần nhà. Vì thế, nếu bạn chưa biết cách bố trí đèn trần phòng khách thì hãy tìm hiểu ngay đi nhé!

Một không gian kiến trúc hiện đại được thể hiện thành công nhất khi chúng được kết hợp hài hòa dưới các mức độ ánh sáng khác nhau. Bởi vậy, nếu có ý định tu sửa lại hoặc làm mới không gian phòng khách gia đình mình, đừng bỏ lỡ 10 mẫu phòng khách hiện đại 2019 với hệ thống đèn trần đẹp lung linh sau đây nhé. Với những gợi ý hấp dẫn này biết đâu bạn lại có thêm những ý tưởng mới giúp hoàn thiện nội thất phòng khách nhà mình hơn thì sao. Cùng xem nhé!

10 mẫu phòng khách hiện đại

Phòng khách hiện đại với chiếu sáng gián tiếp từ đèn hắt khe trần và tường
Phòng khách hiện đại với chiếu sáng gián tiếp từ đèn hắt khe trần và tường

Mẫu 1: Thiết kế nội thất của phòng khách này khá đơn giản nhưng lại thể hiện rõ sự tinh tế và hiện đại. Phong cách chiếu sáng chủ yêu được dùng không phải là chiếu sáng trực tiếp mà là chiếu sáng gián tiếp. Bạn có để ý thấy rằng, trần phòng khách này được thiết kế giật tam cấp, gia chủ không chiếu sáng trực tiếp bởi đèn led downlight âm trần hay bổ sung đèn tuýp led mà điểm mấu chốt ở đâu chính là chiếc đèn mâm ốp trần hiện đại kia. Kết hợp với nó là nguồn ánh sáng gián tiếp từ đèn hắt khe trần và khe tường.

Tham khảo thêm mẫu đèn ốp trần Galaxy tuyệt đẹp dưới đây hoặc xem nhiều hơn các mẫu đèn mâm ốp trần hiện đại tại đây.

-40%
-40%
-40%
334.000
-40%
293.000
-40%
220.000

Tổng thể nhìn rất đơn giản nhưng lại mang tới hiệu quả tuyệt vời cho một không gian phòng khách hiện đại. Nếu bạn thích sự đơn giản thì có thể lê ý tưởng thiết kế trần nhà tương tự như thế này nhé!

Phòng khách hiện đại với hệ thống đèn trần hoàn hảo
Phòng khách hiện đại với hệ thống đèn trần hoàn hảo

Mẫu 2: Không gian phòng khách hiện đại này được kết hợp bơi rất nhiều loại đèn chiếu sáng khác nhau như: đèn mâm trang trí hình chữ nhật, chiếu sáng chính bởi đèn led âm trần, chiếu sáng gián tiếp bởi đèn hắt khe trần, ngoài ra còn bổ sung thêm ánh sáng bởi đèn bàn, đèn hắt khe tường…

Đây là một trong những khuôn mẫu hoàn hảo cho không gian phòng khách hiện đại. Nếu bạn cần một giải pháp an toàn hãy lựa chọn cách sắp xếp ánh sáng tương tự như phòng khách này nhé!

Phòng khách hiện đại với đèn thả trần
Phòng khách hiện đại với đèn thả trần

Mẫu 3: Khi bước vào phòng khách của ngôi nhà này điều làm các bạn ấn tượng nhất có phải là những chiếc đèn thả trần như tôi thấy không? Ngoài hệ thống đèn led downlight được bố trí đều đặn xung quanh trần nhà thì đèn thả trần chính là điểm đặc biệt giúp bạn tô điểm cho không gian phòng khách thêm độc đáo hơn.

Nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy xa xa là khu vực bàn ăn cũng được bố trí những chiếc đèn thả bàn tạo nên vẻ đẹp ấm cúng cho mỗi bữa ăn gia đình. Hãy lưu ý tới điểm này, nếu không gian phòng khách hiện đại của bạn cũng được nối liền với phòng bếp nhé!

Phòng khách hiện đại với phong cách ấn tượng từ những vòng tròn
Phòng khách hiện đại với phong cách ấn tượng từ những vòng tròn

Mẫu 4: Đây là một mẫu phòng khách hiện đại dành cho những ngôi nhà có diện nhỏ và hẹp. Cá tính nổi bật của gia chủ ngôi nhà này có lẽ là những họa thiết vòng tròn bởi vậy mà mẫu đèn trần được lựa chọn cũng thể hiện rõ phong cách thiết kế này.

Nếu là fan của phong cách thiết kế này, bạn cũng có thể học hỏi theo để có một không gian phòng khách thật ấn tượng nhé!

Phòng khách hiện đại với đèn led thả trần
Phòng khách hiện đại với đèn led thả trần

Mẫu 5: Phòng khách này không chỉ đặc biệt ở thiết kế kiến trúc mà còn đặc biệt bởi cách lựa chọn và sắp xếp hệ thống đèn chiếu sáng trên trần nhà. Tương tự như mẫu phòng khách số 2, không gian này cũng được bố trí hệ thống sáng khá an toàn. Tuy nhiên điểm đặc biệt chính là sự thay đổi bởi đèn mâm sang đèn led thả trần hiện đại.

Bạn cũng có thể tham khảo nhanh một số mẫu đèn thả trần độc đáo sau đây:

Phòng khách hiện đại với hệ thống đèn trần lạ
Phòng khách hiện đại với hệ thống đèn trần lạ

Mẫu 6: Nếu phòng khách của bạn không thiết kế trần thạch cao thì đây sẽ là một gợi ý đặc biệt dành cho bạn với đèn rọi thanh ray và đèn thả trần. Cách bố trí đèn chiếu sáng này tuy rất ít người áp dụng cho không gian phòng khách nhưng cũng là một gợi ý khá thú vị dành cho bạn.

Phòng khách hiện đại với đèn mâm áp trần hiện đại
Phòng khách hiện đại với đèn mâm áp trần hiện đại

Mẫu 7: Đèn mâm áp trần hiện đại là một trong những mẫu đèn ấn tượng dành cho những gia chủ năng động, thích sáng tạo và trẻ tuổi. Bởi nó vừa có thể chiếu sáng vừa dùng để trang trí cho không gian phòng khách vô cùng hiệu quả.

Đây là một trong những mẫu đèn trang trí trần nhà được đông đảo các bạn trẻ, những cặp vợ chồng mới cưới lựa chọn để trang hoàng cho không gian phòng khách chung cư. Bởi chúng vừa nhỏ gọn, vừa có nhiều thiết kế đẹp mắt. Nếu bạn cũng thích chúng, hãy tham khảo một vài mẫu dưới đây:

-40%
2.730.000
-40%
2.360.000
-40%
2.730.000
-40%
2.730.000
-40%
2.830.000
-40%
2.590.000
-40%
2.850.000
-40%
2.790.000
Phòng khách hiện đại với hệ thống đèn trần lạ mắt
Phòng khách hiện đại với hệ thống đèn trần lạ mắt

Mẫu 8: Không thể phủ nhận không gian phòng khách hiện đại hơn nhờ những thiết kế trần thạch cao độc đáo. Tuy nhiên, trần thạch cao chỉ có thể phô diễn hết vẻ đẹp của nó khi được hoàn thiện bởi hệ thống đèn chiếu sáng. Bởi vậy đừng quên lựa chọn những loại đèn trần thích hợp cho trần thạch cao nhà mình nhé.

Phòng khách hiện đại theo phong cách tân cổ điển
Phòng khách hiện đại theo phong cách tân cổ điển

Mẫu 9: Không gian phòng khách có thể biến hóa trở lên lung linh huyền ảo hơn bao giờ hết nhờ một chiếc đèn chùm pha lê. Ví dụ trên đây chính là một minh chứng. Ngoài ra nếu theo phong cách tân cổ điển hiện đại, đừng quên bố trí thêm những chiếc đèn treo tường hoặc để bàn nhé!

Phòng khách hiện đại với đèn chùm pha lê
Phòng khách hiện đại với đèn chùm pha lê

Mẫu 10: Kết thúc Top 10 mẫu phòng khách hiện đại với hệ thống đèn trần đẹp lung linh là một mẹo chiếu sáng mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Đó chính là trang trí điểm nhấn cho không gian phòng khách với sự phản chiếu ánh sáng từ gương hoặc gạch tráng bóng. Đây chính là biện pháp góp phần vừa tạo nên vẻ đẹp lung linh vừa là cách giúp bạn ăn gian diện tích đó nhé.

KẾT LUẬN

Trân đây là 10 mẫu phòng khách hiện đại nhờ cách lựa chọn và sắp xếp hệ thống đèn chiếu sáng hiệu quả. Nếu bạn quan tâm tới cách bố trí đèn trần phòng khách, liên hệ với denhoanggia.vn để được hỗ trợ hiệu quả hơn nhé!

Đèn led Hoàng Gia