Đèn trụ cổng hiện nay có khá nhiều loại khác nhau. Có loại được thiết kế theo phong cách hiện đại. Có loại lại thiết kế theo phong cách cổ điển. Sẽ có những mẫu đèn thích hợp lắp cho ứng dụng này. Nhưng chưa chắc đã phù hợp với ứng dụng kia. Nếu bạn đang có ý định mua và lắp các loại đèn trụ cổng cho công trình của mình. Hãy cùng tham khảo một số ý tưởng lắp đèn trụ cổng ngoài trời thú vị dưới đây. Từ đó lựa chọn cho mình những mẫu đèn thích hợp nhất nhé!

1. Lắp đèn trụ cổng cho cổng chính

Có rất nhiều công trình cổng nhà hiện nay được thiết kế với cấu trúc 2 hoặc 3 cột trụ (cổng phụ). Trên các cột trụ như vậy thường được lựa chọn lắp những chiếc đèn trụ cổng với mục đích vừa để trang trí, vừa để chiếu sáng. Giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian ngoại thất. Và việc lựa chọn đèn lắp cho trụ cổng chính sẽ phục thuộc chủ yếu vào phong cách thiết kế của cổng.

1.1. Ý tưởng lắp đèn trụ cổng hiện đại

 • Với những công trình cổng nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại thì các bạn có thể tham khảo một số mẫu đèn trụ cổng hiện đại sau đây.

 

Ứng dụng lắp đèn trụ cổng hiện đại
Ứng dụng lắp đèn trụ cổng hiện đại

Công trình cổng nhà hiện đại phía trên đã lựa chọn lắp mẫu đèn trụ cổng Rolux-TC01. Mẫu đèn này được thiết kế khung đèn bằng hợp kim nhôm bền chắc kết hợp với kính mica tán quang. Hình dáng của sản phẩm được thiết kế với các hình vuông lõm vào phía trong. Tạo nên một hình khối hiện đại, mới lại và bắt mắt. Giúp đem lại tính thẩm mỹ tốt nhất cho các công trình kiến trúc mang phong cách hiện đại.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đèn trụ cổng Rolux-TC07. Đây là một mẫu đèn có thiết kế hình hộp hình vuông với 6 mặt bằng phẳng. Tạo nên tính thẩm mỹ mang phong cách hiện đại.

Đèn trụ cổng hiện đại Rolux-TC07
Đèn trụ cổng hiện đại Rolux-TC07
Cổng nhà hiện đại lắp đèn trụ cổng Rolux-TC07
Cổng nhà hiện đại lắp đèn trụ cổng Rolux-TC07

1.2. Ý tưởng lắp đèn trụ cổng cổ điển

 • Với những công trình cổng nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển với những họa tiết cầu kỳ thì các bạn nên lựa chọn những mẫu đèn trụ cổng theo trường phái cổ điển. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí trụ cổng cổ điển với đèn trụ cổng mà các bạn có thể tham khảo:
Cổng nhà lắp đèn trụ cổng cổ điển đẹp nhất
Cổng nhà lắp đèn trụ cổng cổ điển đẹp nhất
Công trình lắp đèn trụ cổng cổ điển ROLUX-TCCD20
Công trình lắp đèn trụ cổng cổ điển ROLUX-TCCD20
Công trình lắp đèn trụ cổng cổ điển ROLUX-TCCD10
Công trình lắp đèn trụ cổng cổ điển ROLUX-TCCD10
Công trình lắp đèn trụ cổng cổ điển ROLUX-TCCD01
Công trình lắp đèn trụ cổng cổ điển ROLUX-TCCD01
Lắp đèn trụ cổng năng lượng cho cổng chính
Lắp đèn trụ cổng năng lượng cho cổng chính

Đèn trụ cổng cổ điển thường là những mẫu đèn có thiết kế với hình dáng trụ cao. Hoa văn được thiết kế với những họa tiết mang tính đối xứng. Thể hiện nên được tính sang trọng, đẳng cấp châu Âu cho các công trình được lắp đặt.

2. Lắp đèn trụ cổng cho tường rào

Bên cạnh trụ cổng nhà thì trụ tường rào, hàng rào chính là ứng dụng tiếp theo được các gia chủ quan tâm và lựa chọn lắp đặt các loại đèn trụ cổng. Cũng như cổng chính, tường rào cũng có thể được thiết kế theo những phong cách mẫu mã khác nhau. Có những mẫu hàng rào sẽ thích hợp lắp đèn trụ cổng hiện đại. Nhưng cũng có những mẫu hàng rào sẽ thích hợp với những loại đèn trụ cổng cổ điển. Dưới đây là một vài ý tưởng lắp đèn trụ cổng ngoài trời mà các bạn có thể tham khảo để lắp cho ứng dụng hàng rào, tường rào nhà mình.

Lắp đèn trụ cổng cho tường rào
Lắp đèn trụ cổng cho tường rào

2.1. Ý tưởng lắp đèn trụ tường rào hiện đại

Cũng tương tự như ứng dụng lắp đèn trụ trang trí cho cổng nhà hiện đại. Với các công trình tường rào, hàng rào có thiết kế hiện đại thì các bạn cũng nên lựa chọn những mẫu đèn trụ cổng như Rolux-TC01, Rolux-TCNL01, Rolux-TC07, Rolux-TC12 để lắp đặt.

2.2. Ý tưởng lắp đèn trụ tường rào cổ điển

Hàng rào biệt thự mang phong cách cổ điển đóng vai trò to lớn vào vẻ đẹp chung của những thiết kế biệt thự cổ điển. Nó làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Và góp phẩn thể hiện được phong cách của chủ nhà. Để trang trí cho các công trình tường rào cổ điển thì chắc chắn không thể thiếu các mẫu đèn trụ cổng cổ điển. Hãy tham khảo một số công trình dưới đây để có thêm những ý tưởng lựa chọn thích hợp nhất cho tường rào cổ điển nhà bạn nhé!

Tường rào cổ điển lắp đèn trụ hình vuông
Tường rào cổ điển lắp đèn trụ hình vuông
Công trình nhà biệt thự lắp đèn trụ cổng, đèn trụ tường rào và đèn trụ ban công
Công trình nhà biệt thự lắp đèn trụ cổng, đèn trụ tường rào và đèn trụ ban công theo phong cách cổ điển

Bên cạnh việc lựa chọn các mẫu đèn trụ tường rào thông thường. Các bạn có thể tham khảo ý tưởng sử dụng đèn năng lượng mặt trời cho tường rào.

Lắp đèn trụ cổ điển NLMT cho tường rào
Lắp đèn trụ cổ điển NLMT cho tường rào

Xem thêm: TOP 5 mẫu đèn năng lượng mặt trời tường rào

3. Lắp đèn trụ cổng cho lan can

Lan can hay tay vịn là một công trình kiến trúc xây dựng tương đối kiên cố. Nó đóng vai trò như là một rào cản ở rìa một bức tường dưới một mái nhà hoặc sân thượng, ban công, thành cầu, cầu thang hoặc cấu trúc khác. Giúp giữ cho người khỏi ngã ra ngoài. Lan can có thể được làm từ bất cứ vật liệu bất nhưng kết cấu thép, nhôm, gỗ và bê tông cốt thép. Trong kiên trúc nhà ở lan can được thiết kế hài hòa với không gian nội thất sẽ tạo vẻ duyên dáng, sang trọng cho ngôi nhà.

Xét về ứng dụng lan can có rất nhiều loại lan can khác nhau. Như lan can ban công, lan can cầu thang, lan can bờ hồ… Và hiện nay có rất nhiều công trình lan can có thiết kế những cột trụ vững chắc. Tại vị trí này, mọi người có thể lên những ý tưởng đặt một chậu cây cảnh để trang trí hoặc lắp cho nó những chiếc đèn trụ. Chắc chắn sẽ giúp công trình trở nên lộng lẫy, ấn tượng hơn.

3.1. Ý tưởng lắp đèn trụ lan can ban công

Lan can ban công cũng là một trong những vị trí nên được chú ý tạo điểm nhấn. Vì thiết kế cấu trúc của ban công là một phần công trình nhô ra ngoài. Để tạo sự thu hút cho không gian ngoại thất tại nơi đây hãy tham khảo một số ý tưởng trang trí lan can ban công với đèn trụ cổng dưới đây nhé!

Lắp đèn trụ cổng hiện đại cho ban công
Lắp đèn trụ cổng hiện đại cho ban công
Lắp đèn trụ cổng cổ điển cho ban công
Lắp đèn trụ cổng cổ điển cho ban công

3.2. Ý tưởng lắp đèn trụ lan can cầu thang

Cầu thang ngoài trời là một trong những khu vực cần được lắp đèn chiếu sáng. Giúp đảm bảo sự an toàn cho người đi lại tại khu vực này. Bên cạnh những loại đèn led bậc cầu thang, thì tại các công trình cầu thang ngoài trời cũng thường có các trụ cột. Các bạn có thể lắp cho vị trí này những chiếc đèn trụ hình vuông. Giúp tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian ngoại thất sân vườn của bạn.

Lắp đèn trụ lan can cầu thang
Lắp đèn trụ lan can cầu thang

3.3. Ý tưởng lắp đèn trụ lan can bờ hồ

Lan can bờ hồ không chỉ bảo đảm an toàn mà còn tăng độ thẩm mỹ cho công trình. Bởi vậy, với những công trình cần tạo sự thu hút thì hãy nghĩ ngay tới việc lắp các loại đèn chiếu sáng cho nó. Đèn trụ cột chính là một trong những sản phẩm thích hợp để bạn lắp đặt trang trí và chiếu sáng cho khu vực lan can bờ hồ. Ánh sáng ấn tượng từ đèn trụ lan can bờ hồ chắc chắn sẽ góp phần tạo nên tính thẩm mỹ hoàn hảo cho công trình.

Lắp đèn trụ cổng cho lan can bờ hồ
Lắp đèn trụ cổng cho lan can bờ hồ

4. Lắp đèn trụ cổng cho lối đi quanh hồ bơi

Hồ bơi là một ứng dụng liên quan tới nước. Thường các bạn sẽ nghĩ tới các loại đèn led âm nước hồ bơi. Tuy nhiên, để trang trí hồ bơi thêm ấn tượng, các bạn có thể lắp thêm một vài chiếc đèn cho khu vực lối đi xung quanh hồ bơi. Một trong những ý tưởng chính là sử dụng những chiếc đèn trụ cổng hiện đại. Tuy nhiên thì các bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những ứng dụng hồ bơi phù hợp để lắp đặt nhé. Vì đa phần đèn trụ cổng sẽ có chỉ số bảo vệ là IP65. Tức là chống bụi hoàn toàn và chống được nước phun từ mọi phía. Chứ không thể ngâm được trong nước nhé!

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn nhất cho các thiết bị điện lắp gần khu vực hồ bơi các bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm có cấu tạo sử dụng điện áp thấp 12-24V. Đây là dòng điện an toàn đối với các khu vực có nước. Hoặc lựa chọn các mẫu đèn trụ cổng năng lượng mặt trời để an toàn hơn nhé!

Hãy liên hệ trực tiếp với Đèn Hoàng Gia để được tư vấn chính xác khi các bạn có nhu cầu sử dụng các loại đèn trụ cổng lắp cho hồ bơi nhé!

Lắp đèn trụ cổng vuông trên bờ hồ bơi
Lắp đèn trụ cổng vuông trên bờ hồ bơi

*** Lưu ý: Vị trí lắp đèn trụ cổng cho hồ bơi cần tránh nước để đảm bảo an toàn điện. Tốt nhất nên sử dụng đèn điện áp 12-24V hoặc các loại đèn trụ cổng năng lượng mặt trời. Không nên lắp đèn điện áp 220V. Ngoài ra, vấn đề chọn chất liệu cấu tạo đèn cũng rất quan trọng. Vì chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc nước dưới hồ bắn lên đèn. Chất liệu được xem là lý tưởng nhất chính là các loại đèn trụ cổng bằng nhôm. Vì khả năng chống ăn mòn của chúng rất tốt.

Lắp đèn trụ cổng hình vuông Rolux-TC07 cho lối đi xung quanh hồ bơi
Lắp đèn trụ cổng hình vuông Rolux-TC07 cho lối đi xung quanh hồ bơi

Mẫu đèn được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất để lắp cho lối đi xung quanh hồ bơi hiện nay là Đèn trụ cổng tường rào ROLUX-TC07. Đây là một mẫu đèn được làm từ hợp kim nhôm sơn tĩnh điện màu đen sang trọng, hiện đại. Bên cạnh đó thì các bạn cũng có thể lựa chọn một số mẫu đèn khác như Rolux-TC01, Rolux-TCNL01, Rolux-TC12, Rolux-TC22 cũng rất hợp.

5. Lắp đèn trụ cổng trang trí sân vườn

Đèn trụ cổng không chỉ được dùng để lắp trang trí cho các cột trụ. Chúng còn được ứng dụng rất phổ biến trong trang trí chiếu sáng sân vườn. Cách lắp đặt đơn giản của chúng là gắn nổi ngay trên nền gạch, nên đất, bãi cỏ. Để có thêm những ý tưởng sử dụng đèn trụ cổng trong đời sống. Mới các bạn cùng tham khảo các công trình kiến trúc sân vườn đang lắp đặt đèn trụ cổng dưới đây.

Lắp đèn trụ cổng trang trí sân vườn
Lắp đèn trụ cổng trang trí sân vườn

Xung quanh không gian hồ nước, hồ cá Koi hoặc đơn giản là một tiểu cảnh hòn non bộ. Sẽ rất tuyệt vời khi chúng được lắp trang trí chiếu sáng với những chiếc đèn trụ cổng. Phổ biến nhất hiện nay là những chiếc đèn trụ cổng năng lượng mặt trời. Vì chúng không cần đấu dẫn dây điện phức tạp. Các bạn có thể lắp đèn tại nhiều vị trí khác nhau. Chỉ cần đáp ứng được tiêu chí đón được ánh nắng mặt trời giúp đèn sạc đủ năng lượng vào ban ngày và chiếu sáng vào ban đêm.

Ngoài ra, tạo các lối đi trong sân vườn. Thay vì lắp đặt các loại cột đèn trụ sân vườn. Thì sử dụng những chiếc đèn trụ cổng để trang trí chiếu sáng sân vườn cũng là một ý tưởng tuyệt vời giúp hoàn thiện bức tranh cảnh quan của mình vào ban đêm. Và một tời khuyên cho bạn khi lựa chọn những sản phẩm đèn trụ công lắp tại các khu vực ít đi lại chính là đèn trụ cổng năng lượng mặt trời. Một trong số đó phải kể tới là mẫu đèn Rolux-TCNL01. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu đèn được lựa chọn nhiều khác như Rolux-TC01, Rolux-TC07Rolux-TC12.

Đèn trụ cổng Rolux-TCNL01
Đèn trụ cổng Rolux-TCNL01

6. Những lưu ý khi lựa chọn đèn trụ cổng trang trí ngoài trời

Đèn trụ cổng ngoài trời là một dòng sản phẩm cao cấp có giá trị không hề nhỏ. Giá một chiếc đèn trụ cổng thường dao động từ 500.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng. Một số mẫu đèn trụ cổng năng lượng mặt trời có thể lên tới hơn 2 triệu đồng. Bởi vậy để mua được những sản phẩm chất lượng cao, dùng bền bỉ nhất thì việc tìm hiểu về những tiêu chí đánh giá chất lượng của sản phẩm là rất cần thiết. Giúp bạn yên tâm lựa chọn những mẫu đèn tốt nhất cho công trình của mình.

6.1. Lựa chọn mẫu mã đèn phù hợp

Đèn trụ cổng ngoài trời hiện nay có 2 xu hướng lựa chọn mẫu mã khác biệt nhau. Đó là xu hướng đèn trụ cổng hiện đại và xu hướng đèn trụ cổng cổ điển. Vấn đề lựa chọn đèn trụ cổng có mẫu mã theo phong cách nào phụ thuộc rất lớn vào trường phái kiến trúc mà công trình của bạn đang sở hữu.

 • Nếu đó là một trong trình kiến trúc sang trọng hiện đại, thì hãy tham khảo những mẫu đèn trụ cổng hiện đại. Điển hình như mẫu đèn trụ cổng Rolux TC01, Rolux-TCNL01, Rolux-TC07, Rolux-TC12 hoặc Rolux-TC22.
 • Nếu đó là một công trình kiến trúc theo trường phái kiến trúc cổ điển. Thì những mẫu đèn trụ cổng cổ điển có dáng cao với các chi tiết hoa văn đối xứng được thiết kế tỷ mỷ chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho công trình của bạn. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ngay mẫu đèn trụ cổng cổ điển cây tùng ROLUX-TCCD01. Đây là mẫu đèn hiện đang bán chạy nhất hiện nay.
Đèn trụ cổng cổ điển cây tùng ROLUX-TCCD01
Đèn trụ cổng cổ điển cây tùng ROLUX-TCCD01

6.2. Lựa chọn cấp độ bảo vệ đèn

Đặc trưng của đèn trụ cổng chính là lắp đặt tại môi trường ngoài trời. Vì vậy tiêu chuẩn bảo vệ đèn trước bụi, côn trùng và nước mưa rất quan trọng. Để đánh giá tiêu chí này, chúng ta sẽ dựa vào chỉ số IP của thiết bị.

IP là từ viết tắt của Ingress Protection. Nghĩa là nhãn hiệu Bảo vệ chống xâm nhập hoặc nhãn hiệu Bảo vệ Quốc tế (Nội bộ). Theo sau chữ IP thường kèm hai chữ số để thể hiện mức độ bảo vệ của thiết bị trước khỏi các nhân tố bên ngoài như gồm có vật rắn và dung dịch lỏng.

Chỉ số IP của đèn trụ cổng tốt nhất nên đạt từ IP65 trở lên. Đem tới khả năng chống bụi hoàn toàn. Giúp ngăn chặn bụi cát, côn trùng, lá cây chui vào bên trong làm ảnh hưởng tới bóng LED và hiệu suất chiếu sáng của đèn. Đồng thời có khả năng bảo vệ chống nước phun từ vòi theo mọi hướng.

"Đèn

Với tiêu chuẩn này thì các bạn hoàn toàn có thể lắp đèn trụ cổng ngoài trời chịu đựng năng mưa thoải mái. Tuy nhiên để độ bền của đèn tốt nhất thì đừng bỏ qua các tiêu chí về chất liệu cấu tạo nên vỏ đèn nhé!

6.3. Lựa chọn chất liệu của đèn

Chất liệu cấu tạo nên đèn trụ cổng đóng vai trò rất quan trọng đối với chất lượng của đèn. Vì đèn được lắp đặt trong điều kiện chịu nắng mưa ngoài trời. Khó mà tránh được sự oxy hóa của không khí đối với chất liệu cấu tạo nên đèn. Bởi vậy muốn lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để sử dụng bền lâu cùng thời gian. Thì việc quan tâm tới chất liệu vỏ đèn trụ cổng rất quan trọng.

Theo đó, các loại đèn trụ cổng tường rào hiện nay được cấu tạo với các chất liệu phổ biến là Đồng, nhôm, sắt, thép, hoặc nhựa. Một số khác có thể được đúc từ gang hoặc đất nung hoặc gốm. Trong số đó, đối với các loại đèn được làm từ kim loại thì các bạn cần hết sức lưu ý về khả năng chống ăn mòn của vật liệu khi lắp đặt tại môi trường ngoài trời.

 • Đồng: Màu sắc đẹp, sang trọng đẳng cấp được sơn phủ bong trong suốt giúp bảo vệ đèn trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên vẫn không tránh khỏi sự ăn mòn khi lắp đặt ngoài không khí.
 • Nhôm: Độ bền cực tốt, khó bị ăn mòn bởi không khí. Được sơn trang trí đẹp mắt. Rất được ưa chuộng
 • Sắt thép: Dễ bị ăn mòn khi lắp đặt ngoài trời.
 • Nhựa: Độ bền thấp hơn các loại đèn được làm bằng kim loại, mẫu mã không đa dạng, đẹp bằng.

Tóm lại: Nếu có một lời khuyên dành cho các bạn. Thì tôi khuyên các bạn nên lựa chọn những mẫu đèn trụ cổng bằng nhôm để có độ bền tốt nhất.

Chất liệu cấu tạo của đèn trụ tường rào, hàng rào
Chất liệu cấu tạo của đèn trụ tường rào, hàng rào

6.4. Lựa chọn năng lượng sử dụng của đèn

Các mẫu đèn trụ cổng thông thường sẽ sử dụng dòng điện dân dụng 220V để thắp sáng bóng LED. Bên cạnh đó thì đèn trụ cổng năng lượng mặt trời hiện nay chính là dòng sản phẩm đang được quan tâm nhiều nhất. Đây là một dòng sản phẩm được sản xuất từ những công nghệ tiên tiến, hiện đại và thông minh. Hoàn toàn sử dụng năng lượng miễn phí từ ánh nắng mặt trời để chuyển hóa thành điện năng. Giúp vận hàng thắp sáng bóng đèn LED mà không tiêu tốn bất cứ chi phí điện năng nào của gia đình bạn.

Đèn trụ năng lượng mặt trời thông mình tự bật tắt
Đèn trụ năng lượng mặt trời thông mình tự bật tắt
 • Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời có khả năng tự bật khi trời tối và tự tắt khi trời sáng.
 • Thời gian sạc pin khoảng 6 – 8 giờ. Và cho thời gian sử dụng từ 10 – 12 tiếng.
 • Đèn cần được lắp đặt tại vị trí đón được ánh nắng mặt trời một cách tối ưu nhất.
 • Giá đèn trụ cổng NLMT hiện nay còn khá cao. Tuy nhiên tính toán về lâu dài thì rất tiết kiệm. Nếu có điều kiện các bạn trải nghiệm với dòng sản phẩm này nhé!

Xem thêm: Có nên lắp đèn trụ cổng năng lượng mặt trời không?

Ngoài ra, đèn trụ cổng còn có thể được cấu tạo để sử dụng với nguồn điện áp 12-24V. Đây là nguồn điện áp thấp – an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là tại môi trường ngoài trời có tiếp xúc với nước. Tại ứng dụng lắp đèn trụ cổng cho lối đi hồ bơi, chúng tôi đã nhắc tới dòng sản phẩm này. Giúp các bạn lắp đặt và sử dụng an toàn nhất.

Tóm lại, tuỳ theo từng ứng dụng lắp đặt khác nhau mà các bạn nên lựa chọn cho mình loại nguồn năng lượng thích hợp để lắp đặt nhé!

6.5. Lựa chọn đơn vị phân phối đèn trụ cổng uy tín

Sau khi đã xác định được loại đèn phù hợp với ứng dụng của mình. Việc tiếp theo mà các bạn nên làm chính là tìm cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín. Gợi ý ngay lúc này dành cho mọi người chính là địa chỉ bán đèn LED uy tín của Đèn Hoàng Gia. Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu đã kể phía trên để mang tới cho bạn những dòng sản phẩm tốt nhất. Đồng thời có giá thành hợp lý phải chăng để các bạn thoải mái lựa chọn.

Xem nhanh các mẫu đèn trụ cổng tại đây:

Xem tất cả +++

7. Lý do nên lựa chọn Đèn Hoàng Gia mua đèn trụ cổng

Hiện nay, Đèn Hoàng Gia là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị chiếu sáng LED. Chúng tôi hiện phân phối rất nhiều mẫu đèn trụ cổng với mẫu mã và các chất liệu khác nhau. Đem lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua được những sản phẩm đèn trụ cổng có chất lượng và giá thành tốt nhất.

 • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.
 • Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt, test cẩn thận trước khi đến tay khách hàng.
 • Chúng tôi luôn có chính sách bán hàng rõ ràng. Chế độ bảo hành uy tín 2-3 năm.
 • Giá thành sản phẩm hợp lý. Luôn có giá tốt nhất cho các công trình, dự án.
 • Đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giá hấp dẫn cho khách hàng.
 • Vận chuyển linh hoạt trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với Đèn Hoàng Gia theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng Gia
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Hotline 1: 0393.392.666 –  Zalo 0393.392.666
 • Hotline 2: 0916.773.555 –  Zalo 0916.773.555
 • Hotline 3: 0879.202.666 –  Zalo 0879.202.666
 • Email: info@denhoanggia.vn
 • Website: www.denhoanggia.vn
 • Chi nhánh TP HCM: Khu phố 6, Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Hotline: 0393.392.666
 • Chi nhánh Bình phước: 123, đường Phan Chu Trinh, Lộc Ninh, Bình Phước. Hotline: 0977 717 966
 • Chi nhánh Nghệ An: 81B đường Chu Văn An, TP Vinh, Nghệ An Hotline: 0393.392.666