Ưu điểm và ứng dụng của đèn led Panel trong đời sống là điều đã được rất nhiều công trình chứng minh. Nó có thể được sử dụng trong bất cứ không gian nào từ nhà ở tới căn hộ trung cư, phổ biến nhất là trong các tòa nhà lớn như văn phòng làm việc, bệnh viện, trung tâm thương mại và cả trường học…

Lý do mà mọi nơi đều có thể ứng dụng đèn led Panel là vì chúng rất đa dạng về kích thước cũng như có nhiều mẫu mã để bạn có thể linh hoạt trong các cách lắp đặt đèn led Panel Light khác nhau.

Trong bài biết này chúng ta hãy cùng điểm danh lại 5 kích thước đèn led Panel và 5 cách lắp đèn led Panel mà bạn không thể không biết nhé!

5 kích thước đèn led Panel phổ biến nhất

Đèn led Panel có rất nhiều kích thước khác nhau cũng như sự khác biệt về công suất và cường độ chiếu sáng mà chúng mang lại. Thế nhưng có 5 loại kích thước đèn led Panel phổ biến nhất, được nhiều người lựa chọn nhất mà bạn cần biết, bao gồm:

  • Đèn led panel 600×600
  • Đèn led panel 600×1200
  • Đèn led panel 300×300
  • Đèn led panel 300×600
  • Đèn led panel 300×1200
5 kích thước đèn led Panel phổ biến nhất
5 kích thước đèn led Panel phổ biến nhất

Tùy vào không gian nội thất và ứng dụng công trình khác nhau sẽ có những sự lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp với diện tích và phòng cách thiết kế nhất. Ví dụ như đèn led Panel 600×600 được lựa chọn phổ biến cho không gian văn phòng làm việc. Chiếu sáng nhà ở có thể kết hợp bởi những chiếc đèn led Panel 300×300300×600. Các không gian siêu rộng lớn có thể tận dụng kích thước và hiệu quả chiếu sáng lớn của đèn led Panel 600×1200.

Đèn led Panel 600x600 được ứng dụng trong các văn phòng làm việc
Đèn led Panel 600×600 được ứng dụng trong các văn phòng làm việc

Hơn nữa, đèn led Panel không chỉ dừng lại ở ứng dụng chiếu sáng trên trần nhà, mà nó còn được tận dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như ốp trên tường hay làm đèn rọi tranh ảnh trong ứng dụng quảng cáo là một ví dụ điển hình.

Đèn led Panel được sử dụng làm đèn rọi cho menu của một quán ăn. Chắc hẳn đây sẽ là một ý tưởng thú vị cho nhiều cửa hàng fast food.

5 cách lắp đèn led Panel bạn nên biết

Âm – Thả – Ốp là 3 kiểu lắp đèn led Panel cơ bản. Thế nhưng cách lắp đèn led Panel Light lại không dừng ở con số 3 mà tôi nghĩ phải là 5. Hãy xem 5 cách lắp đó là gì nhé!

  1. Lắp đèn led Panel âm cho trần thả thạch cao
  2. Lắp đèn led Panel âm cho trần chìm thạch cao
  3. Lắp đèn led Panel ốp trần hoặc tường nhờ khung định hình
  4. Lắp đèn led Panel treo trên trần nhờ tai gắn chữ Z (cách này đơn giản nhất)
  5. Lắp đèn led Panel thả trần nhờ phụ kiện là dây cáp treo hoặc thanh ti sắt

Hy vọng cách đặt tên cho 5 cách lắp đèn led Panel bên trên của tôi đủ dễ hiểu dành cho bạn và mọi người. Và có một điều tôi muốn mọi người lưu ý rằng, mỗi cách lắp đặt sẽ cần đến những mẫu đèn led Panel khác nhau. Vì thế đừng bỏ qua bài viết Tổng hợp các mẫu đèn led Panel phổ biến nhất trên thị trường hiện nay này nhé!

Kết luận: Hãy lưu ý về 5 kích thước đèn led Panel và 5 cách lắp đèn led Panel này nhé. Việc biết và lựa chọn đúng kích thước, xác định đúng kiểu lắp đặt sẽ giúp bạn đưa ra một giải pháp hiệu quả nhất cho hệ thống chiếu sáng của mình. Đừng quên khi có nhu cầu mua đèn led Panel chất lượng, uy tín, chính hãng hãy ghé qua địa chỉ vàng bán đèn led tại Đèn Led Hoàng Gia nhé. Tại đây luôn có sẵn các loại đèn led Panel vớ kích thước đầy đù và chúng tôi luôn có những đội ngũ tư vấn tận tình hỗ trợ bạn mọi thứ liên quan tới Đèn Led Panel.

Chi tiết liên hệ như sau:

Đèn led Hoàng Gia