Bạn đang băn khoăn khi lựa chọn hệ thống chiếu sáng cho ngôi nhà của mình mà chưa biết nên mua loại đèn gì, mua ở đâu, số lượng như thế nào. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất khi sử dụng  đèn led cho ngôi nhà của mình.

6 lí do khuyên bạn nên sử dụng đèn led chiếu sáng cho nhà ở

6 ưu điểm nổi trội mà đèn led mới có:

  1. Khả năng tiết kiệm điện ưu việt. So với các loại đèn cổ điển, đèn led chiếu sáng tiết kiệm điện đến mức tối đa: điện năng tiết kiệm lên tới 65% so với đèn compact huỳnh quang và 85% so với đèn sợi đốt. Nguyên nhân là do đèn có công suất rất nhỏ, ví dụ như đèn tuýp led công suất 10W, 12W, 16W và 18W… có khả năng cho ánh sáng tương đương với ánh sáng của các loại đèn khác có công suất cao.
  2.  Tuổi thọ của đèn led lên tới hàng nghìn giờ. Có nghĩa là thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm, thời gian bảo hành lên tới 2 năm trong khi các loại đèn cũ chỉ có tuổi thọ từ 1000 đến 5000 giờ, thời gian bảo hành rất ngắn.
  3. Chất lượng ánh sáng cao. Đèn led sử dụng điện áp chiếu sáng nhỏ, cho ánh sáng liên tục ngay cả khi dòng điện chưa đủ điện áp định mức bởi đèn sử dụng công nghệ chất bán dẫn phát quang , chip led. Khi chiếu sáng, đèn có khả năng chống lóa, mỏi mắt, an toàn cho người sử dụng. Còn các loại đèn thông thường sử dụng ánh sáng phát ra từ các quá trình ion hóa chất như Phốt pho, Natri hoặc đốt nóng các sợi Vonfram nên khi nguồn điện không ổn định, ánh sáng tạo ra không liên tục, khiến mắt sau một thời gian bị nhức mỏi.
  4. Ánh sáng phát ra thân thiện với môi trường. Do sử dụng các chất liệu bán dẫn nên khi tỏa ánh sáng, đèn không phát ra các tia cực tím(UV- Ultra Violet) nên không gây hại cho sức khỏe, ngược lại, các loại đèn truyền thống có bức xạ cực tím, gây hại cho con người.
  5. Thời gian kích hoạt đèn led  bật sáng là tức thời. Các loại đèn led hiện nay có khả năng bật sáng rất ngắn , không cần thời gian kích như các loại đèn khác, phải chờ đến hàng phút, vì vậy các nhà sản xuất đã có thể tích hợp các ánh sáng màu khác nhau trong đèn led âm trần ba màu, chỉ cần bật tắt bật công tắc để đổi màu trong vài giây.
  6.  Thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp giúp bạn yên tâm khi không cần quá nhiều thời gian sửa chữa, lắp đặt. Đèn còn có ứng dụng trang trí cao do sử dụng lớp vỏ hợp kim nhôm cao cấp và lớp mạ crom sáng bóng.

Dưới đây là một vài loại đèn led được sử dụng nhiều nhất: đèn led âm trần ( đèn led âm trần siêu mỏng, đèn âm trần ba màu, đèn downlight đơn, đôi), đèn tuýp led T5 và T8, đèn panel tấm….

6 lí do khuyên bạn nên sử dụng đèn led chiếu sáng cho nhà ở

Liên hệ ngay tới chúng tôi để được nhân báo giá và tư vấn nhanh nhất.