Sự đổ bộ của cơn bão công nghệ led vào Việt Nam đã giúp cho việc sử dụng các loại đèn led nói chung và các loại đèn led âm trần nói riêng không còn xa lạ với người tiêu dùng. Thế nhưng bên cạnh đó, để lựa chọn được một thương hiệu uy tín, cung cấp các loại sản phẩm đèn led âm trần chất lượng cao, giá thành hợp lý cũng khiến không ít người phải băn khoăn. Vậy, làm thế nào để chọn lựa được màu sắc đèn led âm trần phù hợp với nhà ở cũng như các khoảng không gian khác?

Với ba màu chủ đạo là vàng, trắng và trắng ấm, được tích hợp trên cùng một sản phẩm, đèn led âm trần ba màu hay còn gọi là đèn led ốp trần đổi màu là sự lựa chọn thông minh cho căn nhà của bạn. Cách sử dụng đèn cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể lựa chọn màu đèn tùy thích chỉ bằng một thao tác tắt, bật và tắt. Thay vì phải sử dụng ba loại bóng khác nhau,giờ đây bạn đã có thể tiết kiệm chi phí đến đáng kinh ngạc chỉ với một chiếc đèn led âm trần ba màu.

Cách chọn màu sắc đèn led âm trần giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng

Lựa chọn màu sắc đèn led âm trần cho nhà ở, chung cưChẳng hạn như đối với những nơi quan trọng như khu vực phòng khách, cần tạo ánh sáng sang trọng, bạn nên chọn màu trắng ngà hay trắng đục. Những chiếc đèn led âm trần downlight đơn màu sẽ giúp tạo cảm giác thân mật, ấm áp. Còn nếu bạn lắp đặt đèn led âm trần cho phòng bếp thì bạn nên sử dụng đèn led âm trần màu trắng ấm để tiện lợi cho việc nấu ăn hơn. Bạn cũng có thể dùng đèn led âm trần ba màu để pha trộn các nguồn sáng khác nhau như màu vàng để khi ăn có cảm giác ngon miệng hơn.

Lựa chọn màu sắc đèn led âm trần cho nhà ở, chung cư

Sử dụng đèn led âm trần cho nhà ở có đắt không?

Ban đầu, khi đầu tư một hệ thống chiếu sáng nhà ở bằng đèn led âm trần có thể sẽ đắt hơn so với các loại đèn truyền thông khác nhưng sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy kinh phí bạn bỏ ra lại hoàn toàn tiết kiệm và hợp lý. Bởi vì đèn led downlight âm trần sử dụng công nghệ led mới nhất, giúp tiết kiệm điện năng tối đa, tuổi thọ của đèn rất cao, ít phải sửa chữa, thay thế. Ưu điểm gọn nhẹ, thân thiện với môi trường là một trong những thế mạnh của loại đèn led này.

Chúng tôi hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thể lựa chọn được màu sắc đèn led âm trần tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Bạn cũng có thể xem thêm cách lựa chọn đèn led tuýp thế nào cho hợp lý để trang trí cho ngôi nhà của mình trở nên tuyệt vời hơn.

Hotline Đèn Led Hoàng Gia