Không dưng mà đèn led ốp trần lại có được vị trí như ngày hôm nay. Chúng có mặt ở hầu hết mọi nơi, từ những ngôi nhà dân dụng, chung cư, biệt thự hay văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…Bất cứ đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những chiếc đèn led ốp trần.

Để có được niềm tin của người tiêu dùng một cách bền vững như vậy hẳn không phải chuyện một thiết bị chiếu sáng bình thường có thể làm được. Ngày trước, khi đèn huỳnh quang xuất hiện, mọi người cũng đã từng tin tưởng và sử dụng chúng. Tuy nhiên, đèn huỳnh quang vẫn tồn tại rất nhiều nhược điểm như sử dụng thủy ngân, bột huỳnh quang, nhấp nháy, hay dễ vỡ gây nguy hiểm…

Đèn led ốp trần nổi
Đèn led ốp trần

Chính vì thế, cần một thiết bị chiếu sáng mới tiên tiến hơn. Đó là lý do vì sao mà đèn led ốp trần được tin tưởng và sử dụng. Đèn led ốp trần là một trong những thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ LED tiên tiến có thể khắc phục mọi nhược điểm của đèn huỳnh quang. Không những thế, những bóng đèn led này còn có khả năng làm tốt hơn thế gấp nhiều lần. Trong tương lai gần đèn led có thể choán vị hoàn toàn các loại đèn huỳnh quang hay sợi đốt xưa cũ.

Ngày nay với sự phát triển của đô thị hóa thì có tới 98% các căn hộ chung cư có chiều cao rất hạn chế vì vậy sử dụng đèn led ốp trần là một lựa chọn tối ưu nhất.

6 sự thật về đèn led ốp trần mà bất cứ ai cũng phải công nhận

  1. Tuổi thọ và độ bền trên 50.000 giờ. Đây là điểm thuyết phục tuyệt đối dành cho các thiết bị sử dụng công nghệ LED. Một số sản phẩm cao cấp còn cho tuổi thọ cao hơn nữa.
  2. Có đến 85% các loại đèn chiếu sáng trên thị trường tỏa ra lượng nhiệt khá lớn gây ảnh hưởng tới môi trường. Đèn led ốp trần với cấu tạo từ các linh kiện điện tử và vật liệu cao cấp giúp cho khả năng tản nhiệt tốt. Hơn nữa điểm mấu chốt nhất là 95% năng lượng của đèn led ốp trần được chuyển hóa thành quang năng, chỉ có 5% là sản sinh ra nhiệt. Vì thế chúng có độ nóng thấp hơn gấp nhiều lần so với đèn compact và đèn sợi đốt.
  3. Đèn led ốp trần có bề mặt đèn cấu tạo bởi tấm kính tán quang sử dụng công nghệ phủ Nano tiên tiến nên có thể giảm thiểu tối đa độ chói của ánh sáng, an toàn và không gây hại cho mắt. Bên cạnh đó, ánh sáng từ đèn led ốp trần là ánh sáng gián tiếp truyền theo phương nằm ngang chiếu vào kính khuếch tán ánh sáng sau đó chúng sẽ gặp tấm phản xạ từ đó ánh sáng được hắt ngược trở lại phía kính tán quang và tỏa đều khắp bề mặt đèn.
  4. Đèn led ốp trần nổi có cấu tạo bởi hợp kim nhôm sơn tĩnh điện nên rất bền, bạn hoàn toàn yên tâm lau chùi mà không lo bị trầy xước.
  5. Khả năng tiết kiệm điện năng tới 85% so với đèn truyền thống là một ưu điểm vượt mong đợi mà dòng sản phẩm đèn led ốp trần có thể làm được tốt hơn hẳn đèn compact và sợi đốt.
  6. Đèn led ốp trần được thiết kế tinh tế và hiện đại có thể phù hợp với bất cứ không gian nội thất nào. Hơn nữa nó còn rất tiện lợi trong việc lắp đặt và bảo dưỡng.

Trên đây là 6 sự thật về đèn led ốp trần – thiết bị chiếu sáng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Để mua đèn led ốp trần chất lượng, uy tín và có giá thành rẻ nhất đừng quên địa chỉ của Đèn Led Hoàng Gia nhé!