Các loại đèn downlight âm trần phổ biến nhất hiện nay

Các loại đèn downlight

Theo bạn có bao nhiêu loại đèn downlight âm trần?

Trên thực tế, có rất nhiều loại đèn downlight. Chưa tính về kiểu dáng, mẫu mã và công suất, chỉ xét về các hãng sản xuất đèn downlight đã có tới hơn 30 hãng trong nước và hàng nhập khẩu.

Tuy nhiên để bạn có thể phân biệt được các loại đèn downlight âm trần, bài viết này sẽ tổng hợp về một số loại đèn downlight thông dụng và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Xét về hình dáng: các loại đèn downlight âm trần phổ biến nhất vẫn là hình tròn và hình vuông. Một số mẫu sản phẩm có thể là hình chữ nhật hoặc cấu tạo chữ nhật của đèn led âm trần đôi hoặc ba.

Xét về độ dày: đèn led downlight được xếp thành các chủng loại như đèn led âm trần đế dày, đế mỏng, hoặc siêu mỏng.

Xét về kiểu dáng: bạn sẽ thoải mái lựa chọn với các loại đèn âm trần với viền trắng, viền vàng, mặt cong hoặc khối đúc…rất nhiểu mẫu mã khác nhau.

Các loại đèn led âm trần phổ biến nhất hiện nay
Các loại đèn led âm trần phổ biến nhất hiện nay

Xét về công suất: đèn led âm trần downlight phổ biến nhất là công suất 5w, 7w, 9w, 12w, 18w… Một số hãng đèn led downlight cũng cho ra các loại đèn downlight âm trần với công suất khác như 3w, 4w, 6w hay các công suất lớn hơn nhiều như vừa kể ở trên. Tỷ lệ với công suất chính là kích thước của đèn downlight.

Xét về bề mặt đèn: Có 2 loại bề mặt chính là mặt kính trong suốt để lộ chip led hoặc mặt kính/nhựa đục tán quang.

Tóm lại có rất nhiều các loại đèn led âm trần với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Mỗi loại lại có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Tuy nhiên chúng đều sở hữu trong mình một công nghệ led tiên tiến hiện đại mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng.

Ưu điểm của các loại đèn led âm trần

Trước tiên, sử dụng đèn led âm trần được cho là giải pháp chiếu sáng hiệu quả và phù hợp nhất đối với những ngôi nhà thi công trần thạch cao.

Sau đây sẽ là những ưu điểm vượt trội của các loại đèn led âm trần mà bạn không thể bỏ qua.

  • Tiết kiệm điện năng tới 85% so với các loại đèn truyền thống
  • Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng bảo trì vì hầu hết các loại đèn downlight hiện nay đều có tuổi thọ trung bình đạt từ 30-50.000 giờ tường đương với trên 10 năm sử dụng.
  • Độ bền của đèn led âm trần cũng rất các vì được cấu tạo bởi các linh kiện và vật liệu cao cấp
  • Sử dụng đèn led downlight âm trần rất an toàn cho sức khỏe vì hoàn toàn không chứa chì và thủy ngân hay các loại bột huỳnh quang.
  • Ngoài ra đèn led âm trần cũng không phát ra các tia bức xạ nên rất thân thiện với môi trường.
  • Một ưu điểm nữa mà đèn led âm trần chắc chắn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn chính là với ánh sáng trung thực, độ hoàn màu cao sẽ không gây mỏi mắt, nhức mắt, đau đầu cho người sử dụng.

Trên đây là các loại đèn downlight âm trần phổ biến nhất hiện nay cùng với những ưu điểm nổi bật chung của chúng. Hy vọng bài viết này có thể cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho bạn khi tìm kiếm các loại đèn downlight âm trần.

Chat Zalo
0916773555