Đèn led Panel là một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho mọi công trình. Đặc biệt là những công trình lớn cần một nhu cầu lớn cho hệ thống ánh sáng. Đây là lúc những chiếc đèn led Panel được tìm kiếm. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận biết được đâu là đèn led Panel chất lượng. Hãy cùng Đèn Led Hoàng Gia tìm hiểu về các tiêu chí đánh giá đâu là một chiếc đèn led Panel chất lượng cho mọi công trình ngay sau đây.

Một chiếc đèn led Panel chất lượng cần đáp ứng các tiêu chí nào?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Chắc chắn một sản phẩm đèn led Panel chất lượng cần đáp ứng được mục tiêu đề ra của khách hàng, cho dù nó thuộc chủng loại nào. Cũng có thể ngay cả sự đa dạng chủng loại cũng chính là một tiêu chí mà khác hàng đề ra. Một chiếc đèn led Panel chất lượng ít nhất cần đáp ứng được các mục tiêu của khách hàng đề ra sau đây:

  • Tính thẩm mỹ
  • Đa dạng chủng loại để phù hợp với nhiều kiểu lắp đèn led Panel khác nhau
  • Đa dạng công suất từ nhỏ tới lớn
  • Phù hợp với nhiều loại trần nhà (trần thả thạch cao, trần chìm thạch cao, trần bê tông, trần nhôm, nhựa…)
  • Chất lượng ánh sáng trung thực, sắc nét
  • Tiết kiệm điện năng
  • Đảm bảo an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường

Hiểu được nhu cầu của khách hàng sẽ là ưu điểm nổi bật giúp cho những chiếc đèn led Panel chất lượng cao được lựa chọn là giải pháp chiếu sáng thay thế hiệu quả cho các loại đèn máng huỳnh quan truyền thống.

Các tiêu chí đèn led Panel chất lượng hiện có

Đèn led Panel có đẹp không? – Câu trả lời là “Có”. Đèn led Panel được thiết kế dạng tấm mỏng với màu trắng tinh tế và hiện đại dễ dàng kết hợp với mọi không gian nội thất khác nhau.

Đèn led Panel có bao nhiêu loại? – Câu trả lời là “Rất nhiều”. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại đèn led Panel khác nhau để phù hợp với nhiều kiểu lắp đặt khác nhau như lắp âm – lắp ốp – lắp thả.

Đèn led Panel có bao loại côn suất? – Câu trả lời là “Rất đa dạng” ví dụ như: 12w, 18w, 24w, 27w, 36w, 42w, 48w, 60w, 68w, 72w, 90w…

các kích thước đèn led Panel
Đèn led Panel đa dạng kích thước và phong phú công suất

Ánh sáng đèn led Panel ra sao? – Câu trả lời là “Đèn led Panel có CRI>80” với chỉ số hoàn màu CRI này, đèn led Panel tự tin mang lại một không gian ánh sáng trung thực và sắc nét nhất cho mọi công trình

Đèn led Panel có tiết kiệm không? – Câu trả lời là “Rất tiết kiệm”, khả năng tiết kiệm của chúng lên tới 60% so với các loại đèn huỳnh quang truyền thống và cao gấp 80% so với đèn sợi đốt

Vậy còn tính an toàn và thân thiện của đèn led Panel thì sao? – Câu trả lời là “Đảm bảo an toàn sức khỏe vì chúng hoàn toàn không chứ chì và thủy ngân, không phóng huỳnh quang khi hoạt động vì sử dụng nguyên tắc hoạt động dựa trên chất bán dẫn đi-ốt. Chúng cũng rất thân thiện với môi trường khi không thái khí Co2 cũng như không phát tia cực tím ra ngoài môi trường. Đồng thời tỏa nhiệt rất ít và không làm nhiễu sóng các thiết bị điện tử khác.”

Tóm lại, với một sản phẩm có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như trên thì thực sự xứng đáng là một sản phẩm chất lượng. Việc của bạn bây giờ là tìm kiếm ngay một địa chỉ uy tín để mua được những chiếc đèn led Panel chất lượng, chính hãng. Nếu còn băn khoăn thì hãy hỏi ngay về chế độ bảo hành của chúng nhé. Tất cả các sản phẩm đèn led Panel chất lượng có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên thì đều có một chế độ bảo hành uy tín tín chính hãng trên 2 năm.

Đừng quên ghé qua denhoanggia.vn để chọn ngay cho mình những sản phẩm đèn led panel chất lượng như thế nhé!

Đèn led Hoàng Gia