Cách bố trí đèn led chiếu sáng cho ngôi nhà nhỏ hẹp

Quý khách đang có ý định mua đèn led chiếu sáng cho ngôi nhà của mình trong khi ngôi nhà lại có diện tích khá nhỏ và đang băn khoăn khi không biết phải lựa chọn loại đèn nào phù hợp. Thực ra, quý khách hàng có thể mang đến cho mình một không gian hoàn toàn lý tưởng, thay đổi diện tích chật hẹp của căn nhà, khiến chúng trở nên rộng rãi và thoải mái hơn chỉ với việc bố trí hệ thống đèn led chiếu sáng hợp lý nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp quý vị mang đến sự khác biệt cho ngôi nhà của mình nhờ việc thiết kế không gian chiếu sáng bằng các loại đèn led chất lượng cao và với giá cả cực phải chăng.

Cách bố trí đèn led chiếu sáng cho ngôi nhà nhỏ hẹp

Đối với một ngôi nhà có diện tích nhỏ thì phần trần nhà có vai trò quan trọng trong việc thiết kế không gian của các căn phòng trong nhà. Chính vì vậy cần phải thiết kế cho trần nhà không được quá thấp. Bởi vì khi phòng có diện tích chật hẹp thì việc trần nhà thấp sẽ khiến cho người ở trong căn phòng cảm thấy bị gò bó, bí bức và thiếu không gian. Để khắc phục nhược điểm này, quý khách có thể bố trí lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong ngôi nhà với cường độ ánh sáng cao. Điều này sẽ giúp cho mọi người có cảm giác ở trong một không gian rộng hơn và thoải mái hơn. Hợp lý nhất với những căn phòng kiểu này chính là sử dụng đèn led âm trần ánh sáng trắng có công suất cao như đèn led âm trần công suất 7W, 9W… tạo ánh sáng đồng đều, liên tục, tỏa ra mọi phía của căn phòng.

Để tiết kiệm điện và giảm chi phí đầu tư ban đầu, đối  với những không quan trọng, chỉ cần lượng ánh sáng với cường độ thấp ta nên sử dụng đèn led âm trần hoặc các loại đèn led ốp trần siêu mỏng, công suất thấp. Chẳng hạn như phòng ngủ,phòng tắm, cầu thang.. có thể dùng các loại đèn downlight âm trần 5W, đèn ốp trần công suất nhỏ.

Cách bố trí đèn led chiếu sáng cho ngôi nhà nhỏ hẹp

Một lời khuyên cho những chủ nhân của những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn là không nên dùng trần thạch cao hay trần gỗ vì nó có thể làm thu hẹp hơn không gian ngôi nhà. Vì vậy dùng đèn âm trần thạch cao để chiếu sáng cũng chưa thật sự hợp lý. Đối với các loại trần bê tông thì sử dụng đèn tuýp led T8, dài 1,2m là tối ưu nhất. Với góc chiếu sáng 360 độ, lại không sử dụng các chất liệu độc hại như thủy ngân, mặt ngoài làm từ các chất liệu cao cấp, không dễ vỡ, đèn tuýp led xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Bên cạnh việc lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng hợp lý, các bài trí nội thất trong nhà cũng có ảnh hưởng  rất lớn đến diện tích của các phòng. Không nên đặt quá nhiều đồ vật trong nhà và các đồ vậ phải được sắp xếp hợp lý, gọn gàng, việc này sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên dễ nhìn hơn và tiết kiệm được nhiều không gian hơn.

Một bí quyết nữa giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn chính là chọn màu sắc ánh sáng hợp lý cho từng không gian. Màu sắc tươi sáng như trắng và trắng ấm có lẽ hợp lý nhất với ngôi nhà. Quý vị có thể kết hợp giữa màu sắc của nội thất trong nhà mà lựa chọn màu sắc ánh sáng cho phù hợp, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho mình.

Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi để đươc cung cấp những sản phẩm đèn led chiếu sáng cao cấp chất lượng tốt, giá thành phải chăng ngay tại Hà Nội.