Cho dù bạn mua bất cứ sản phẩm gì, nhất là thiết bị điện thì nhu cầu thiết yếu chính là chế độ bảo hành. Trong trường hợp cụ thể là những chiếc đèn led Panel thì sao? Chúng thường được sử dụng tại các công trình có quy mô lớn, vì thế mà sự lựa chọn phổ biến nhất vẫn là những chiếc đèn led Panel có công suất và kích thước khá lớn, chẳng hạn như 600×60, 300×1200 hay 600×1200. Vì thế thật vất vả để chuyển qua chuyển lại nếu xảy ra sai sót về lỗi kỹ thuật nhà máy và cần bảo hành.

Đã bao giờ bạn thắc mắc làm thế nào để kiểm tra thông tin bảo hành của đèn led Panel chưa? Khi cần bảo hành phải làm sao? Bảo hành ở đâu? Có mất chi phí bảo hành không?… Có hàng ta câu hỏi liên quan tới việc bảo hành đèn led Panel vì cơ bản mọi người đều ngại vận chuyển chúng đi đi lại lại với một kích thước tương đối lớn như vậy.

Trong bài viết này hãy cùng denhoanggia.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Chế độ bảo hành của đèn led Panel là bao lâu?

Trên thị trường hiện nay phần lớn các sản phẩm đèn led Panel chất lượng đều có chế độ bảo hành tối thiểu 24 tháng. Một số thương hiệu khác có thời gian bảo hành lâu hơn từ 30-36 tháng.

Mọi người có thể tìm thấy thông tin về chế độ bảo hành của đèn led Panel này tại ngay vỏ hộp đèn hoặc trong các bảng thông số kỹ thuật bên trong đi kèm sản phẩm. Nếu không thấy hãy liên hệ ngay với nhà phân phối hoặc nhà sản phẩn đèn led Panel đó để được giải đáp ngay khi mua hàng.

Làm thế nào để bảo hành đèn led Panel khi bị hỏng?

Chẳng may đèn led Panel của bạn bị gặp lỗi hỏng hóc hãy liên hệ với trung tâm bảo hành ghi trong phiếu hoặc liên hệ với nhà phân phối nơi bạn đã mua hàng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chế độ bảo hành sản phẩm sẽ khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Thế nhưng với những sản phẩm như đèn led Panel để gửi chúng về nhà sản xuất để sửa chữa đang làm một trở ngại đối với khách hàng. Vì thế một chế độ bảo hành tận chân công trình là điều thiết yếu hơn cả.

Xin giới thiệu với bạn chế độ bảo hành đèn led Panel tại chân công trình – chế độ bảo hành số 1 tại Việt Nam hiện nay. Đó là chế độ bảo hành cho các sản phẩm Đèn Led Panel Plus của thương hiệu đèn led TLC Lighting.

Đèn led Panel Plus bảo hành tận nơi

XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED PAMEL PLUS ĐỂ TÌM HIỂU THÊM

Như mọi người đã biết, đèn led Panel có tuổi thọ trung bình 30.000 – 50.000 giờ phát sáng tương đương khoảng 10-15 năm. Thế nhưng với các thiêt bị điện thì chúng ta cũng không thể nói trước điều gì. Có thể lỗi phát sinh không phải do nhà sản xuất mà do một vài yếu tố khách quan nào đó chẳng hạn. Vì thế để đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm mình bán ra, các nhà sản xuất đã đưa ra chế độ bảo hành 2-3 năm, tôi nghĩ vậy là khá thoải mái để kiểm chứng chất lượng đèn led Panel cho tới hiện tại. Hy vọng trong tương lại chế độ bảo hành của đèn led Panel có thể kéo dài hơn nữa để tạo được sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Có mất phí khi bảo hành đèn led Panel không?

Nếu sản phẩm đèn led Panel của bạn vẫn còn thời gian bảo hành có thể bạn sẽ không phải mất bất cứ chi phí nào cho việc sửa chữa sản phẩm. Còn nếu đã hết thời gian bảo hàng quý khách sẽ chịu chi phí sửa chữa phát sinh (nếu có). Mọi trường hợp cụ thể còn phụ thuộc vào chính sách bảo hành của các hãng sản xuất.

Trên đây là một vài thông tin về chế độ bảo hành của đèn led Panel. Để mua đèn led Panel chất lượng uy tín chính hãng, chế độ bảo hành trên 2 năm hãy liên hệ với denhoanggia.vn theo thông tin ngay sau đây để được hỗ trợ nhiệt tình nhất cùng những có chế bảo hành nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Đèn led Hoàng Gia