Bất cứ loại đèn chiếu sáng nào rồi cũng đến lúc cần thay thế. Việc lựa chọn các thiết bị chiếu sáng LED sẽ cho bạn tuổi thọ chiếu sáng cao hơn. Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, bảo trì hơn. Tuy nhiên giá của đèn LED sẽ cao hơn so với các loại đèn truyền thống. Bởi vậy vấn đề chi phí thay thế đèn led lại một lần nữa cần được quan tâm. Đặc biệt là đối với một hệ thống gồm nhiều đèn như hồ bơi, bể bơi. Chi phí thay thế đèn hồ bơi có thể phát sinh ít nhất từ 1 triệu đồng cho mỗi bóng đèn. Hoặc nhiều hơn thế nếu bạn sử dụng các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng hồ bơi chuyên nghiệp hoặc đơn giản là gọi thợ điện thay thế.

Bên cạnh đó, còn khá nhiều vấn đề cần lưu ý khi bạn cần thay thế đèn hồ bơi. Nếu vấn đề chính bạn đang quan tâm đến là chi phí, là ngân sách cho dự án hồ bơi của mình. Để xem xét tới việc nên tự thay đèn chiếu sáng cho hồ bơi hay gọi dịch vụ bên ngoài. Thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé! Chúng tôi sẽ phân tích và hướng dẫn chi tiết giúp bạn đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất cho vấn đề: Thay thế và chi phí thay thế đèn hồ bơi của gia đình mình.

Chi phí thay đèn hồ bơi là bao nhiêu?
Chi phí thay đèn hồ bơi là bao nhiêu?

1. Chi phí thay thế đèn hồ bơi

Tổng chi phí để thay thế đèn hồ bơi, trung bình là 1 triệu đồng cho mỗi đèn. Ngoài ra sẽ còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau. Như số lượng đèn hồ bơi, loại đèn hồ bơi bạn cần thay thế. Và chi phí nhân công hoặc dịch vụ chuyên nghiệp nếu bạn không muốn tự mình thay thế.

1.1. Loại đèn hồ bơi

Việc thay thế đèn bể bơi, hồ bơi có thể tốn khoảng 1 – 2 triệu đồng. Đó là tùy thuộc vào loại đèn hồ bơi mà bạn lựa chọn. Bao gồm các tiêu chí quyết định tới giá đèn led hồ bơi như: Hãng sản xuất, chất lượng đèn, công suất đèn, chức năng đèn… Các bạn nên lựa chọn đèn led âm nước hồ bơi với khả năng tiết kiệm năng lượng. Chúng có giá khoảng 1 triệu đồng cho các dòng sản phẩm công suất 9w. Và ngân sách sẽ cao hơn khi lựa chọn công suất lớn hơn. Tuy nhiên với công nghệ chiếu sáng LED thì chúng cũng có ưu điểm tối ưu về tuổi thọ và độ bền.

Thời gian sử dụng của đèn led âm nước hồ bơi cao cấp có thể kéo dài tới 50.000 giờ phát sáng. Tương đương với gần 20 năm nếu sử dụng 8 giờ thông thường. Tuổi thọ này gấp hơn 40 lần so với tuổi thọ trung bình của đèn sợi đốt và hơn 6 lần so với đèn huỳnh quang. Hơn nữa, chúng còn có rất nhiều màu ánh sáng phóng phú để bạn lựa chọn. Một ý tưởng lắp đèn chiếu sáng hồ bơi đổi màu cũng sẽ rất thú vị.

Đèn led hồ bơi viền xanh, viền trắng
Đèn led hồ bơi viền xanh, viền trắng

1.2. Số lượng đèn hồ bơi cần thiết

Bạn thường chỉ cần thay thế 1 chiếc đèn led hồ bơi mỗi khi nó bị cháy hoặc hỏng. Việc mua 1 chiếc đèn led hồ bơi để thay thế hiện nay cũng khá dễ dàng. Vì chúng hoàn toàn được bán lẻ với số lượng chỉ từ 1 chiếc.

Hiện nay giá đèn led hồ bơi, bể bơi thường được bán lẻ khoảng 1 triệu đồng mỗi chiếc. Như vậy chi phí thay thế đèn hồ bơi sẽ không quá trở thành áp lực. Trừ khi bể bơi, hồ bơi của bạn cũ hơn và tất cả các đèn đều cần phải nâng cấp. Lúc ấy, vấn đề ngân sách thay thế đèn led âm nước hồ bơi sẽ cần tính toán cẩn thận và chi tiết hơn.

1.3. Nhân công

Nếu chỉ thay thế 1 chiếc đèn led âm nước hồ bơi thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tự mình thay thế. Với giá tự thay thế chỉ khoảng 1 triệu đồng cho tiền mua nguyên vật liệu.

Tuy nhiên nếu đó là cả một hệ thống nhiều đèn. Thì cũng sẽ tốn nhiều công sức và thời gian tháo lắp hơn. Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy tự tin khi thay bóng đèn trong đèn phòng ngủ. Hoặc thay đèn chiếu sáng trong bếp. Nhưng việc thay thế đèn hồ bơi, bể bơi có thể gặp rủi ro hơn. Nhất là đối với những chủ nhà không có nhiều kiến thức về lĩnh vực điện nước. Sẽ rất khó để bạn tự xử lý các bộ phận điện và hệ thống dây điện tiếp xúc gần với nước. Vậy nên hãy nghĩ tới việc thuê nhân công hoặc dịch vụ bên ngoài cho an toàn nhé!

Bạn có thể thuê dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì hồ bơi chuyên nghiệp. Hoặc gọi thợ điện gần nhà tới để thay mình thực hiện việc thay thế đèn led âm nước cho hồ bơi. Chi phí thuê nhân công hoặc dịch vụ chuyên nghiệp hiện nay có giá khoảng 200.000 người/giờ. Hoặc trọn gói theo dịch vụ với giá từ 1 triệu – 2 triệu đồng / lần. Các chuyên gia sẽ có kinh nghiệm kiểm tra hệ thống dây điện. Giúp đảm bảo bộ đèn được lắp đặt và niêm phong đúng cách. Giúp giữ an toàn tối ưu nhất cho gia đình bạn khi bơi.

2. Chi phí thay thế đèn hồ bơi theo loại đèn

Chi phí thay thế đèn hồ bơi phụ thuộc khá nhiều dựa trên loại bóng đèn mà bạn đang sử dụng. Hoặc cũng có thể bạn sẽ muốn nâng cấp hệ thống đèn hồ bơi. Theo bảng báo giá các loại đèn led âm nước hồ bơi hiện nay. Các bạn có thể sẽ cần chi ít nhất từ 190.000 đồng cho một loại thiết bị chiếu sáng hồ bơi mini. Phổ biến hơn sẽ là khoảng 1 triệu đồng/ chiếc cho loại đèn led âm nước hồ bơi chuyên dụng.

Sau đây là 1 số loại đèn led âm nước hồ bơi có thể bạn cần tới.

2.1. Đèn led âm nước hồ bơi chuyên dụng

Trên đây là những sản phẩm đèn led âm nước hồ bơi phổ biến nhất thường được lựa chọn. Chúng có cấu tạo chắc chắn được làm từ nhựa ABS và Inox 304 cao cấp. Lớp vỏ bảo vệ được lắp kín khít với nhau và sử dụng keo chống thấm hoặc giăng silicon. Giúp ngăn nước xâm nhập vào bên trong. Đáp ứng tốt tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế IP68 về chống bụi và chống nước tuyệt đối. Đồng thời mặt đèn được cấu tạo với lớp kính cường lực trong suốt. Nó có khả năng chịu áp lực cao của nước khi lắp dưới độ sâu trên 1 mét.

Hiện nay dòng sản phẩm này có 2 phiên bản màu sắc vỏ đèn để bạn lựa chọn là viền xanh hoặc viền trắng. Đa phần sẽ lựa chọn các mẫu đèn led âm nước hồ bơi viền xanh. Vì chúng có khả năng kết hợp hàu hòa với màu gạch lát hồ bơi xanh dương. Tuy nhiên, không phải thiết kế hồ bơi nào cũng được lát gạch màu xanh. Vì vậy tùy theo kiến trúc thiết kế cụ thể của mỗi công trình mà bạn có thể lựa chọn loại đèn thích hợp để lắp đặt.

Đèn led hồ bơi viền xanh lắp ốp nổi - thi công đơn giản
Đèn led hồ bơi viền xanh lắp ốp nổi – thi công đơn giản

Ngoài ra, mẫu đèn led âm nước hồ bơi này cũng có rất nhiều biến thể công suất và màu ánh sáng khác nhau. Với mục đích lắp đặt đèn hồ bơi không chỉ soi sáng cho đường bơi. Mà chúng còn được sử dụng với mục đích trang trí cho không gian ngoại thất sân vườn thêm ấn tượng. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm với màu ánh sáng khác nhau để lắp đặt.

Đèn âm nước hồ bơi đổi màu
Đèn âm nước hồ bơi đổi màu
Đèn led hồ bơi đủ loại công suất
Đèn led hồ bơi đủ loại công suất

Với sự lựa chọn là các mẫu đèn led âm nước hồ bơi như trên. Thì chi phí thay thế đèn hồ bơi có thể là từ 1.080.000 đồng cho mỗi chiếc đèn. Các bạn có nhu cầu mua dòng sản phẩm đèn led hồ bơi cao cấp này, hãy liên hệ với Đèn Hoàng Gia để được tư vấn là lấy báo giá ưu đãi tốt nhất.

2.2. Đèn led âm nước hồ bơi gắn âm

Bên trên là dòng sản phẩm đèn led hồ bơi được ưa chuộng thứ 2. Với loại đèn này thì cách thi công lắp đặt phức tạp hơn. Vì vậy tỷ lệ lựa chọn cũng có phần ít hơn. Tuy nhiên chúng cũng có khá nhiều ưu điểm nổi bật như: Tạo tính thẩm mỹ hoàn hảo cho công trình. Vì đèn được lắp âm bên trong thành hồ bơi, bể bơi. Ngoài ra thì giá đèn led âm nước gắn âm cũng có phần rẻ hơn. Vậy nên chi phí thay thế đèn hồ bơi cũng sẽ bớt đi phần nào.

Đèn led hồ bơi gắn âm hồ
Đèn led hồ bơi gắn âm

Các sản phẩm đèn led âm nước gắn âm hiện nay cũng có rất nhiều biến thể với công suất mà màu ánh sáng khác nhau. Ngoài ra còn có khá nhiều dòng mẫu mã đèn âm nước MINI được dùng gắn âm thành hồ bơi, sàn hồ bơi tạo ra những hiệu ứng ánh sao vô cùng đẹp mắt. Ý tưởng này đã được rất nhiều công trình hồ bơi ứng dụng thành công.

Chi phí cho 1 chiếc đèn led âm nước Mini chỉ từ 190.000 đồng. Các bạn có nhu cầu mua dòng sản phẩm đèn led hồ bơi gắn âm thành, âm sàn này, hãy liên hệ với Đèn Hoàng Gia để được tư vấn là lấy báo giá ưu đãi tốt nhất.

3. Các bước để thay thế đèn hồ bơi

Trước tiên bạn cần chuẩn bị đèn led hồ bơi tương thích để thay thế. Nó nên giống với bóng đèn trong hồ bơi của bạn để tránh sự lạc loài với những chiếc đèn còn lại. Nếu không chắc chắn, hãy mang đèn led hồ bơi của bạn đến đến cửa hàng bán đèn hồ bơi để được hỗ trợ tìm kiếm.

Sau khi có đèn led hồ bơi để thay thế. Các bước thực hiện như sau:

 1. Tắt tất cả nguồn điện kết nối với hồ bơi. Kiểm tra kỹ nguồn điện đã tắt bằng cách thử bật đèn hồ bơi và các thiết bị liên quan.
 2. Tháo đèn led âm nước hồ bơi ra khỏi thành bể bơi bằng cách tháo các ốc vít.
 3. Đưa đèn ra khỏi tường của bể bơi và kéo nó sang một bên của bể bơi.
 4. Tháo các mối nối dây điện của đèn với hệ thống dây điện trên tường hồ bơi để tháo hoàn toàn đèn hỏng ra
 5. Kiểm tra lại các hệ thống dây điện một lần nữa xem có bị đứt ở đâu không
 6. Tiếp tục tiến hành đấu nối thay thế bóng đèn led hồ bơi mới vào vị trí đó bằng cách đấu các đầu dây điện của bóng đèn mới với nguồn dây điện trên tường.
 7. Lắp đèn led hồ bơi mới cố định vào vị trí trên tường.
 8. Kiểm tra hoạt động của đèn bằng cách cấp lại nguồn điện cho hồ bơi.
 9. Kiểm tra ánh sáng hoạt động dưới nước đã đúng chưa.

Nếu bạn đã thực hiện đúng các bước nhưng vẫn gặp sự cố, bạn có thể đang xử lý sự cố điện nghiêm trọng hơn. Trong trường hợp này, hãy nhớ liên hệ với chuyên gia kỹ thuật về hồ bơi và nhờ họ kiểm tra hệ thống dây điện cho bạn.

4. Các chi phí thay thế đèn hồ bơi phát sinh

Đôi khi, bạn có thể thấy rằng không chỉ bộ đèn chiếu sáng hồ bơi cần được thay thế. Mà cả hệ thống dây điện cũng đang cần được sửa chữa. Hoặc bạn cũng có thể nảy sinh những ý tưởng lắp đặt nhiều đèn led hồ bơi hơn hiện có. Hay việc thay thế một hệ thống đèn halogen công nghệ cũ sang một hệ thống đèn led âm nước hồ bơi cao cấp hơn… Để cải thiện thời gian bảo dưỡng sửa chưa lâu bền hơn.

Nhìn chung, bất cứ khi nào, bất cứ hoàn cảnh nào đều có thể xảy ra những vấn đề phát sinh liên quan tới chi phí. Đôi khi là bắt buộc. Nhưng đôi khi cũng do bạn là người đưa ra quyết định lựa chọn.

4.1. Hệ thống dây điện

Đây là một trong những vấn đề phát sinh có thể xảy ra khi 1 hoặc 1 vài bóng đèn led hồ bơi của bạn bị hỏng. Vì thế bạn có thể sẽ tốn thêm chi phí để kiểm tra lại toàn bộ hệ thống dây điện. Để kiểm tra hệ thống dây điện của hồ bơi này có thể sẽ tốn thêm của bạn cả một mớ tiền. Bạn sẽ cần thuê một thợ điện chuyên nghiệp để xử lý công việc này. Chi phí khoảng 1 vài trăm tới vài triệu đồng.

4.2. Bảo trì toàn hệ thống

Chi phí bảo trì hệ thống bể bơi, hồ bơi là hàng năm là khoảng 1 triệu đồng – 5 triệu đồng. Bao gồm các công việc như dọn dẹp vệ sinh, sửa chữa bảo trì hệ thống điện. Và dĩ nhiên bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí này bằng việc tự mình dọn dẹp, vệ sinh hồ bơi. Việc giữ cho hồ bơi của bạn sạch sẽ và trong tình trạng tốt, các bộ phận của hồ bơi, bao gồm cả ánh sáng, sẽ tồn tại lâu hơn trước khi cần thay thế.

4.3. Sửa chữa phát sinh

Chi phí sửa chữa, thay thế mới đèn hồ bơi khoảng từ 1 triệu đồng cho mỗi đèn. Nhưng đôi khi bạn cũng chỉ cần thay thế miếng đệm cao su hoặc một bộ phận nhỏ của đèn. Bên cạnh đó, việc thay thế đèn led hồ bơi cũng có thể phát sinh một số vấn đề cần sửa chưa khác. Ví dụ như chống thấm cho vị trí lắp đèn…

4.4. Lắp thêm bóng đèn

Mặc dù việc lắp thêm đèn chiếu sáng dưới nước cho hồ bơi ít khi xảy ra. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó có thể bạn sẽ muốn lắp thêm bóng đèn cho hồ bơi của mình. Vấn đề này sẽ khá phức tạp vì bạn gần như bạn sẽ phải xử lý toàn bộ hệ thống. Từ việc đi dây điện cho tới việc tính toán công suất bộ nguồn cho hệ thống đèn dưới nước. Nếu mọi thứ cho phép, bạn hoàn toàn có thể bổ sung đèn để nâng cấp hệ thống chiếu sáng cho hồ bơi của mình.

Ngoài ra, có một cách khác để bạn tăng độ rọi cho hồ bơi củ mình. Đó chính là lựa chọn thay thế những bóng đèn có công suất lớn hơn. Để tránh những phiền phức này có thể xảy ra, hãy tính toán số lượng đèn led hồ bơi thật cẩn thận trước khi bạn bắt đầu triển khai nhé!

5. Mẹo để tiết kiệm chi phí khi thay thế đèn hồ bơi

Chi phí để thay thế đèn led hồ bơi đôi khi có thể khiến một số người bị sốc. Vì khi so sánh giá đèn led âm nước hồ bơi với giá của các loại bóng đèn led thông thường là khá cao. Mặc dù chi phí cao hơn là do các tính năng an toàn bổ sung cho đèn hồ bơi. Nhưng bạn vẫn có thể tiết kiệm tiền để thay thế đèn led âm nước hồ bơi bằng một số mẹo hữu ích sau đây:

5.1. Tham khảo về giá

Tìm hiểu về bảng báo giá đèn led âm nước hồ bơi là điều mà bất cứ ai cũng nên làm. Cho dù là bạn mua chúng để lắp đặt mới hay thay thế. Bạn là người tiêu dùng, vì vậy bạn có quyền tham khảo báo giá tại nhiều đơn vị phân phối đèn led hồ bơi khác nhau. Tuy nhiên đừng vội quyết định với những nơi bán đèn led hồ bơi với giá rẻ bất thường mà quên đi bạn cũng cần một chiếc đèn led hồ bơi chất lượng cao. Bên cạnh việc tìm hiểu về giá đèn led hồ bơi hãy lựa chọn cho mình một đơn vị bán đèn led hồ bơi uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Dưới đây là bảng báo giá đèn led âm nước hồ bơi cao cấp đang được phân phối tại Đèn Hoàng Gia. Mời các bạn cùng tham khảo:

Báo Đèn led âm nước bể bơi - hồ bơi 1 màu / đổi màu RGB

Tên sản phẩm Kích thước Giá bán
Đèn led âm nước bể bơi - hồ bơi 9w 1 màu/đổi màu Φ230mm 1.080.000
Đèn led âm nước bể bơi - hồ bơi 12w 1 màu/đổi màu Φ230mm 1.230.000
Đèn led âm nước bể bơi - hồ bơi 18w 1 màu/đổi màu Φ300mm 1.390.000
Đèn led âm nước bể bơi - hồ bơi 24w 1 màu/đổi màu Φ300mm 1.500.000
Đèn led âm nước bể bơi - hồ bơi 36w 1 màu/đổi màu Φ300mm 1.670.000
 • Chip Led: Bridgelux - USA
 • Ánh sáng: Trắng, Vàng, Xanh dương, xanh lá, đỏ, tím, trung tính - Đổi màu RGB
 • Có thể đặt loại sử dụng điều khiển từ xa
 • Điện áp: 12/24V
 • Hiệu suất quang: 110Lm/w
 • Chỉ số hoàn màu: Ra ~ 85
 • Cấp độ bảo vệ: IP 68 âm nước
 • Chất liệu: Inox 304 cho bề mặt sáng bóng, chống gỉ
 • Bề mặt kính cường lực trong suốt
 • Chống thấm bằng EPOXY
 • Chịu được áp lực cao dưới môi trường nước
 • Điều chỉnh góc chiếu sáng đa hướng
 • Tuổi thọ: 50.000 giờ
 • Xuất xứ: Việt Nam lắp ráp
 • Bảo Hành: 24 Tháng
 • NPP và Bán lẻ: denhoanggia.vn

5.2. Lựa chọn đèn hồ bơi thích hợp

Việc lựa chọn những chiếc đèn hồ bơi sử dụng công nghệ LED vốn dĩ đã là một sự lựa chọn tuyệt vời. Mang tới cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, độ bền dài lâu. Nếu hiện tại công trình của bạn vẫn đang lắp các loại đèn hồ bơi halogen hay đèn sợi quang. Thì chắc chắn lần thay thế này nên suy nghĩ tới việc lựa chọn đèn led âm nước hồ bơi.

Hãy tin tưởng chúng tôi! Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu của đèn LED hồ bơi đắt hơn so với đèn halogen. Thế nhưng bạn sẽ thực sự tiết kiệm được tiền về lâu dài. Đèn LED hồ bơi sử dụng ít năng lượng hơn và ít phải thay thế thường xuyên hơn. Thời gian sử dụng có thể từ khoảng 10 cho tới 20 năm một lần thay thế. So với các loại đèn hồ bơi khác là một sự chênh lệch lớn. Đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bạn trong quá trình vận hành.

Chất liệu của đèn led hồ bơi
Chất liệu của đèn led hồ bơi
Chip led đèn hồ bơi
Chip led đèn hồ bơi

Mặt khác, đèn led hồ bơi hiện nay cũng có một số dòng sản phẩm khác nhau. Tiêu biểu như đèn led hồ bơi lắp ốp nổi hoặc đèn led hồ bơi gắn âm thành. Chi phí mua đèn led âm nước gắn âm thành hồ hiện nay rẻ hơn chi phí mua đèn led âm nước lắp ốp nổi. Tuy nhiên quy trình lắp đặt sẽ phức tạp hơn. Các bạn có thể cân nhắc điều này với trường hợp lắp mới. Còn với trường hợp thay thế đèn led hồ bơi thì tốt hơn nên chọn theo loại đèn tương ứng cần thay thế. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí sửa chữa phát sinh.

5.3. Sửa chữa so với thay thế

Có một số trường hợp đèn hồ bơi của bạn chỉ bị lỗi hỏng một chi tiết nào đó. Các phần còn lại của đèn vẫn ở tình trạng tốt. Bạn có thể chỉ cần khắc phục và sửa chữa chúng thay vì thay mới tốn kém. Tất nhiên, nếu đèn hồ bơi đã cũ hoặc trong tình trạng kém. Thì tốt nhất nên thay thế toàn bộ để giảm thiểu nguy cơ bị điện giật do đèn bể bơi bị lỗi, hỏng.

6. Một số câu hỏi liên quan khi thay thế đèn hồ bơi

Bên cạnh câu hỏi Chi phí thay thế đèn hồ bơi là bao nhiêu? Thì còn rất nhiều thắc mắc khác liên quan tới việc thay thế, sửa chưa đèn hồ bơi. Dưới đây là một số câu hỏi tổng hợp của chúng tôi. Có thế bạn cũng đang tìm lời giải đáp cho 1 trong những vấn đề mà mình đang mắc phải.

Đèn led âm nước hồ bơi là dòng sản phẩm được thiết kế và chế tạo với các bộ phận đặc biệt. Nhằm đáp ứng khả năng chiếu sáng dưới nước và giữ an toàn cho người bơi lội. Các bộ phận của đèn phải đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ IP68 không thấm nước, được đậy kín và chịu được nhiệt độ khắc nghiệt trong môi trường nước có áp lực cao. Vậy nên cũng rất dễ hiểu vì sao giá đèn led âm nước hồ bơi lại đắt hơn giá các loại đèn led nội thất thông thường.

Đèn led âm nước hồ bơi được thiết kế an toàn với điện áp 12-24V. Giúp bảo vệ người bơi khỏi nguy cơ bị điện giật một cách tối đa. Về mặt cấu tạo, những chiếc đèn này cũng được chế tạo với các thiết bị chống nước và các vòng đệm để tránh tiếp xúc với nước.

Tuy nhiên, điện giật từ đèn hồ bơi vẫn có thể xảy ra, nhưng rất hiếm. Đó đa phần là do hhệ thống dây điện bị lỗi. Hoặc thiết bị chiếu sáng bị hỏng có thể khiến cho đèn không an toàn. Vì vậy điều quan trọng là bạn cần phải thay thế đèn khi cần thiết. Và khi phát hiện các vấn đề về điện dưới hồ bơi nên gọi ngay thợ điện chuyên nghiệp tới để kiểm tra và nâng cấp hệ thống dây điện. Không nên trì chễ gây nguy hiểm cho người bơi lội.

Tuổi thọ của đèn hồ bơi phụ thuộc vào chủng loại của đèn. Trong đó, bóng đèn LED là có tuổi thọ cao nhất, khoảng 30.000 đến 50.000 giờ. Tương đương từ 10 – 20 năm vận hành. Trong khi các loại đèn hồ bơi công nghệ cũ có tuổi thọ khá thấp. Bóng đèn sợi đốt có tuổi thọ ngắn nhất, khoảng 1.000 đến 5.000 giờ. Đèn hồ bơi sợi quang sẽ kéo dài khoảng 6.000 giờ. Đèn halogen khoảng 10.000 giờ.

Vậy nên, nếu công trình hồ bơi của bạn đang lắp đặt hệ thống đèn led âm nước thì phải tới hơn 10 năm sử dụng bạn mới cần thay thế. Và để kéo dài thời gian cần thay thế đèn led âm nước hồ bơi, hãy lưu ý vệ sinh bảo dưỡng hệ thống đèn hồ bơi thường xuyên và theo định kỳ nhé!

Khi cần thay đèn hồ bơi cũ hoặc hỏng, bạn có thể thuê một thợ điện gần nhà để hoàn thành công việc này. Chứ không nhất thiết phải thuê dịch vụ chuyên nghiệp từ một công ty thi công, sửa chữa hồ bơi. Chi phí thuê nhân công thợ điện cũng rẻ hơn so với thuê công ty dịch vụ. Vào khoảng 200.000 – 300.000 đồng/giờ. Bởi vậy làm việc với thợ điện hoàn toàn hữu ích cho việc thay thế đèn hồ bơi nhà bạn.

Tuy nhiên nếu bạn cần sửa chữa phức tạp hơn cho cả một hệ thống đèn cùng dây điện của hồ bơi. Tốt nhất hãy tìm kiếm những đơn vị thi công chuyên nghiệp hơn. Họ có đủ nghiệp vụ để đảo bảo lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện dưới nước an toàn nhất cho bạn.

Rất dễ hiểu khi mọi người lo lắng vấn để xử lý thay thế đèn led âm nước hồ bơi hoặc hệ thống dây điện trong hồ bơi đầy nước. Nhưng may mắn thay, đèn led hồ bơi được thiết kế an toàn với điện áp 12-24V để giúp việc thay thế đèn dễ dàng và an toàn mà không cần xả nước. Tuy nhiên để an toàn nhất các bạn vẫn nên chú ý tắt tất cả các nguồn điện của hồ bơi để đề phòng nguy hiểm bất thường có thể xảy ra.

7. Tổng kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các vấn đè liên quan tới chi phí thay thế đèn hồ bơi. Hy vọng đã mang tới những thông tin hữu ích dành cho các bạn. Đặc biệt là với những ai đang muốn tự mình thay thế và lắp đặt đèn led âm nước cho hồ bơi. Trong đó, đừng quên lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để mua thiết bị đèn led âm nước hồ bơi chất lượng cao với mức giá phải chăng nhất.

Tại Đèn Hoàng Gia, chúng tôi đã và đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị chiếu sáng LED hiện nay. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại đèn led hồ bơi. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua được những sản phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất.

 • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Được kiểm tra nghiêm ngặt, test cẩn thận trước khi đến tay khách hàng.
 • Chúng tôi luôn có chính sách bán hàng rõ ràng. Chế độ bảo hành uy tín 2-3 năm.
 • Giá thành sản phẩm hợp lý. Luôn có giá tốt nhất cho các công trình, dự án.
 • Đa dạng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giá hấp dẫn cho khách hàng.
 • Vận chuyển linh hoạt trên toàn quốc.

Hãy liên hệ với Đèn Hoàng Gia theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

Công ty TNHH Sản xuất Và Thương mại Hoàng Gia Việt Nam
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Hotline 1: 0916.773.555 –  Zalo 0916.773.555
 • Hotline 2: 0393.392.666 –  Zalo 0393.392.666
 • Email: info@denhoanggia.vn
 • Chi nhánh TP HCM: Khu phố 6, Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Hotline: 0916.773.555
 • Chi nhánh Bình phước: 123, đường Phan Chu Trinh, Lộc Ninh, Bình Phước. Hotline: 0977 717 966
 • Chi nhánh Nghệ An: 81B đường Chu Văn An, TP Vinh, Nghệ An Hotline: 0916.773.555