Sử dụng đèn LED âm nước hồ bơi đang trở thành xu hướng thay thế cho các loại đèn hồ bơi halogen. Vì công nghệ LED ra đời có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Được cải thiện đáng kể về độ an toàn và tuổi thọ phát sáng. Có thể gấp 5 – 6 lần so với đèn halogen. Chính vì vậy, rất nhiều công trình xây dựng hồ bơi hiện nay đã lựa chọn loại đèn với công nghệ LED này để lắp đặt. Vậy bạn có quan tâm tới giá các loại đèn led âm nước hồ bơi không? Hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm đèn led hồ bơi và giá của chúng để có thế đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất cho công trình của mình nhé!

Giá đèn led hồ bơi là bao nhiêu?
Giá đèn led hồ bơi là bao nhiêu?

1. Vì sao đèn led âm nước hồ bơi được dùng thay thế đèn halogen?

Đèn led âm nước bơi là loại đèn âm nước sử dụng công nghệ LED chiếu sáng. Đây là công nghệ chiếu sáng bán dẫn an toàn khi lắp đặt dưới nước. Đèn có nhiều mẫu mã với đa dạng và màu ánh sáng khác nhau, cho hiệu quả sử dụng vượt trội gấp nhiều lần so với đèn halogen. Ngoài ra đèn led âm nước hồ bơi còn có khả năng tùy chọn ánh sáng với nhiều chế độ khác nhau thông qua chiếc điều khiển Remote từ xa.

Đèn âm nước hồ bơi đổi màu
Đèn âm nước hồ bơi đổi màu

Một số ưu điểm vượt trội của đèn led âm nước hồ bơi:

 • Hiệu suất phát quang lớn, hiệu quả chiếu sáng cao.
 • Công nghệ bán dẫn an toàn, thân thiện với môi trường.
 • Đa dạng công suất, đa dạng màu ánh sáng, đa dạng hiệu ứng thay đổi màu sắc
 • Màu sắc tươi sáng, mang đến thẩm mỹ cao.
 • Độ bền vượt trội với tuổi thọ phát sáng có thể hơn 50.000 giờ, cao hơn rất nhiều lần so với đèn halogen.
 • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đèn led âm nước hồ bơi chỉ tiêu tốn khoảng ⅕ lượng điện tiêu thụ so với đèn halogen
 • Ít phải bảo trì, bảo dưỡng, chi phí vận hành thấp,
 • Ngoài ra, đèn led âm nước hồ bơi cũng được thiết kế với tính thẩm mỹ rất cao. Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.
Đèn led hồ bơi viền xanh, viền trắng
Đèn led hồ bơi viền xanh, viền trắng

Còn đối với đèn hồ bơi halogen, đây là loại đèn mặc dù có chi phí đầu tư ban đầu rẻ hơn so với đèn LED. Tuy nhiên còn một số hạn chế cần được khắc phục. Ví dụ như các mẫu đèn halogen không thể đổi màu, công suất vận hành cao, quá trình hoạt động tỏa nhiều nhiệt. Điện năng mà đèn hồ bơi halogen tiêu thụ thường cao gấp 5 lần so với đèn LED. Tuổi thọ chiếu sáng chỉ khoảng 10.000 giờ. Vì vậy rất nhiều chủ đầu tư xây dựng hồ bơi hiện nay đã lựa chọn lắp đặt đèn LED âm nước cho hồ bơi của mình.

2. Đèn led âm nước hồ bơi có mấy loại

Trên thị trường hiện nay, đèn led âm nước hồ bơi có 2 loại phổ biến. Thứ nhất là đèn led âm nước hồ bơi lắp gắn nổi. Thứ hai là đèn led âm nước hồ bơi gắn âm. Tùy vào nhu cầu sở thích hoặc cấu trúc thiết kế của công trình mà các chủ đầu tư có thể lựa chọn lắp đặt đèn LED gắn nổi chuyên dụng cho hồ bơi. Hoặc đèn LED gắn âm để có tính thẩm mỹ cao hơn.

2.1. Đèn LED âm nước hồ bơi gắn nổi

Đây là dòng sản phẩm đèn hồ bơi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Thân đèn được thiết kế với tính thẩm mỹ cao, phù hợp lắp đặt cho ứng dụng hồ bơi. Đồng thời cũng rất tiện lợi cho việc thay thế khi xảy ra các vấn đề hỏng hóc.

 • Mẫu mã: Viền xanh hoặc viền trắng
 • Công suất: 9w, 12w, 18w, 24w, 36w
 • Ánh sáng: Đơn sắc (đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, vàng, trung tính, tím), đổi màu RGB (3 chế độ tự động), điều khiển từ xa (tùy chọn 10 chế độ ánh sáng khác nhau).
 • Điện áp: 12 – 24V an toàn lắp dưới nước
 • Chỉ số bảo vệ: IP68 chống nước tuyệt đối.
 • Giá đèn led âm nước hồ bơi gắn nổi dao động từ 1.080.000 đồng – 1.670.000 đồng.

Đèn led hồ bơi viền xanh 12-24V

Chip led đèn hồ bơi

Dưới đây là bảng báo giá các sản phẩm đèn led âm nước hồ bơi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.

Giá đèn led bể bơi - Đèn hồ bơi đơn màu - Đổi màu RGB
Công suấtĐường kínhChiều caoGiá bán
9wΦ230 mm45 mm1.080.000đ
12wΦ230 mm45 mm1.230.000đ
18wΦ300 mm45 mm1.390.000đ
24wΦ300 mm45 mm1.500.000đ
36wΦ300 mm65 mm1.670.000đ

2.2. Đèn led âm nước hồ bơi gắn âm

Một số công trình hồ bơi hiện nay, thay vì lắp loại đèn led âm nước hồ bơi chuyên dụng phía trên. Họ đã lựa chọn lắp đặt với mẫu đèn led âm nước gắn âm để mang lại tính thẩm mỹ tốt hơn cho cấu trúc hồ bơi. Những chiếc đèn LED âm nước được thiết kế để lắp âm bên trong thành hồ. Tạo nên một cấu trúc bằng phẳng tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt dưới nước.

Đèn led âm nước hồ bơi gắn âm hiện nay rất đa dạng các biến thể sản phẩm khác nhau. Đặc biệt có cả những mẫu sản phẩm với công suất rất nhỏ từ 1w. Chúng được ứng dụng rất nhiều để trang trí hồ bơi với hiệu ứng sao trời tỏa sáng lấp lánh.

 • Công suất: 1w, 3w, 6w, 9w, 12w, 18w, 24w
 • Ánh sáng: Đơn sắc (đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, vàng, trung tính, tím), đổi màu RGB (3 chế độ tự động), điều khiển từ xa (tùy chọn 10 chế độ ánh sáng khác nhau).
 • Điện áp: 12 – 24V an toàn lắp dưới nước
 • Chỉ số bảo vệ: IP68 chống nước tuyệt đối.
 • Giá đèn led âm nước hồ bơi gắn âm dao động từ 190.000 đồng – 1.230.000 đồng.
Đèn led hồ bơi gắn âm hồ
Đèn led hồ bơi gắn âm hồ

Dưới đây là bảng báo giá các sản phẩm đèn led hồ bơi gắn âm. Mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.

Giá Đèn led chống nước lắp âm thành hồ, âm sàn đơn màu - đổi màu RGB
Công suấtĐường kính mặtĐường kính lỗ khóetChiều caoGiá bán
3wФ110 mmФ95 mm85mm510.000đ
6wФ130 mmФ115 mm90mm590.000đ
9wФ150 mmФ130 mm90mm790.000đ
12wФ180 mmФ160 mm90mm860.000đ
18wФ220 mmФ190 mm90mm1.120.000đ
24wФ250 mmФ230 mm100mm1.230.000đ

3. Kinh nghiệm mua đèn led âm nước hồ bơi tốt nhất

Đèn led âm nước hồ bơi dường như đã trở thành là một trang thiết bị không thể thiếu với mỗi hồ bơi. Với sự đa dạng về chất lượng cũng như giá thành, kiểu dáng và công năng khác nhau. Rất nhiều khách hàng đang băn không biết nên chọn đèn led hồ bơi loại nào. Để giúp đỡ quý khách hàng, Đèn Hoàng Gia xin được chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích giúp quý khách dễ dàng chọn được loai đèn LED âm nước hồ bơi phù hợp với nhu cầu của mình.

Dưới đây là một số tiêu chí để chọn mua đèn LED âm nước hồ bơi mà các bạn có thể tham khảo:

3.1. Mua đèn LED âm nước hồ bơi với giá bán bao nhiêu?

Các loại đèn led âm nước hồ bơi thông dụng có giá dao động từ 510.000 đồng cho tới 1.670.000 đồng. Một số loại đèn led âm nước mini có giá thành thấp hơn, chỉ từ 190.000 đồng. Trong đó, giá đèn led âm nước hồ bơi gắn âm sẽ thấp hơn 1 chút so với các loại đèn led âm nước hồ bơi chuyên dụng. Tuy nhiên mỗi loại cũng sẽ có những ưu điểm và tính ứng dụng riêng. Các bạn có thể tham khảo lại bảng báo giá các loại đèn led âm nước hồ bơi phía trên. Từ đó có thể xác định khoảng giá tiền của sản phẩm và lên dự trù ngân sách thích hợp.

Bên cạnh đó, các bạn hãy lưu ý tìm hiểu thật kỹ về chất lượng sản phẩm nhé! Không nên so sánh giá các loại đèn led âm nước hồ bơi cao cấp với giá các dòng sản phẩm giá rẻ, hàng kém chất lượng, hàng đã qua sử dụng và có thể hư hỏng bất cứ khi nào. Điều này sẽ gây thêm phiền toái và chi phí phát sinh cho các bạn trong quá trình vận hàng hồ bơi. Và thậm chí gây nguy hiểm cho người bơi.

Để tránh các trường hợp như trên, các bạn đừng quên lựa chọn cho mình một đơn vị phân phối đèn led hồ bơi uy tín để yên tâm tìm hiểu về sản phẩm và mua hành chất lượng cao nhé!

3.2. Chất liệu đèn LED âm nước hồ bơi

Nhằm giảm giá thành các sản phẩm đèn LED hồ bơi. Một số sản phẩm có thể được cấu tạo với những chất liệu không phù hợp. Có thể gây rỉ sét nhanh chóng sau quá trình sử dụng dưới nước. Vì vậy, loại đèn led âm nước hồ bơi tốt nhất nên được cấu tạo với chất liệu là Inox 304 chóng rỉ. Hoặc nhựa ABS cao cấp để tránh bị ăn mòn.

Bên cạnh đó, phần chóa đèn nên ưu tiên những chất liệu cao cấp có thể chịu được va đập, hạn chế trầy xước. Và không bị phai màu, đục mờ sau thời gian sử dụng. Đồng thời có thể tối ưu khả năng chiếu sáng nhưng không gây chói mắt người bơi.

Chất liệu của đèn led hồ bơi

3.3. Chọn công suất đèn led hồ bơi thích hợp

Khi lựa chọn đèn LED hồ bơi các bạn sẽ cần có sự tính toán cụ thể. Nhằm cân bằng giữa công suất đèn và số lượng đèn thích hợp. Điều cần làm là hãy dựa vào thực tế, căn cứ và kích thước và thể tích hồ. Từ đó giúp bạn lựa chọn công suất đèn và số lượng đèn sao cho phù hợp nhất. Nếu quá nhiều đèn sẽ gây chói cũng như lãng phí điện năng. Và ngược lại nếu quá ít đèn sẽ không cung cấp đủ ánh sáng cho hồ.

 • Với những hồ bơi nhỏ, hồ bơi gia đình có quy mô không quá lớn dưới 30m2. Thì các bạn nên chọn những loại đèn có công suất từ 9w – 12w và số lượng đèn không nên nhiều hơn 6 đèn. Tránh gây lãng phí không cần thiết.
 • Với những dự án lớn như thiết kế hồ bơi kinh doanh, hồ bơi công cộng kích thước trên 30m2 thì quý khách nên lựa chọn những loại đèn công suất lớn hơn từ 18w – 36w. Và số lượng nên từ 8 bóng trở lên và được bố trí đều xung quanh hồ.
 • Bên cạnh những kinh nghiệm lựa chọn công suất và số lượng đèn led hồ bơi như trên. Thì các bạn cũng cần phụ thuộc vào kiểu dáng thiết kế của hồ bơi, nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh phí để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

3.4. Chọn màu ánh sáng đèn led hồ bơi phù hợp

Hầu hết các loại đèn led âm nước hồ bơi hiện nay đều rất đa dạng màu ánh sáng. Ngoại trừ hồ bơi nhà thi đấu sẽ cần lựa chọn ánh sáng theo tiêu chuẩn. Thì các ứng dụng hồ bơi khác như hồ bơi gia đình hay hồ bơi công cộng… Các bạn đều có thể lựa chọn bất cứ màu ánh sáng nào để lắp đặt. Sự đa dạng màu ánh sáng sẽ giúp cho ứng dụng hồ bơi của bạn trở nên lung linh và huyền ảo hơn dưới trời đêm.

Ngoài ra, việc chọn màu ánh sáng hồ bơi còn chịu ảnh hưởng của cảnh quan xung quanh. Muốn sở hữu một cảnh quan đẹp sự hài hòa về màu sắc ánh sáng cũng rất quan trọng. Thường có các trường phái phối màu ánh sáng cho cảnh quan sân vườn có hồ bơi như sau:

 • Không gia sân vườn xung quanh chọn ánh sáng màu vàng làm làm chủ đạo. Sau đó tô điểm thêm bởi một số màu sắc khác. Khu vực hồ bơi, bạn có thể lựa chọn đèn led âm nước đổi màu để trang trí tạo vẻ đẹp hấp dẫn. Hoặc chọn một màu ánh sáng đơn sắc khác để tạo mảng sáng rõ rệt cho từng khu vực. Tốt nhất nên chọn màu ánh sáng xanh dương phù hợp với màu nước. Như vậy sẽ đem lại hiệu ứng trang trí tốt nhất.
 • Phối màu hồ bơi theo phong cách Galaxy. Đây là một trong những ý tưởng được rất nhiều công trình kiến trúc hồ bơi lựa chọn. Những màu ánh sáng được sắp xếp xem kẽ nhau tạo ra hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.
 • Ý tưởng lắp dàn sao lấp lánh cho hồ bơi. Không chỉ lắp đèn chiếu sáng trên thành hồ bơi. Rất nhiều công trình đã lắp thêm cả những loại đèn led âm nước 1w dưới sàn hồ bơi để tạo nên hiệu ứng sao trời lung linh tuyệt đẹp về đêm.

Xem thêm: Những ý tưởng trang trí cho hồ bơi tuyệt đẹp

Ánh sáng đèn led hồ bơi
Đèn led âm nước hồ bơi rất đa dạng màu ánh sáng

3.5. Chế độ bảo hành hậu mãi

Đèn led âm nước hồ bơimột thiết bị hoạt động dưới nước. Bởi vậy, chế độ bảo hành cũng như hậu mãi của đèn âm nước hồ bơi luôn được người tiêu dùng quan tâm. Để đảm bảo quyền lợi của mình, các bạn nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có chế độ bảo hành dài hạn. Ít nhất là từ 1,5 – 3 năm. Các sản phẩm đèn led hồ bơi được phân phối tại Đèn Hoàng Gia luôn đáp ứng tốt tiêu chí này.

4. Địa chỉ mua đèn LED âm nước hồ bơi giá rẻ

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm và bảng báo giá các loại đèn led âm nước hồ bơi phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đây quả thực là một dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng được thiết kế rất an toàn và tiết kiệm điện để lắp cho hồ bơi. Khách hàng cho nhu cầu tư vấn và mua đèn LED âm nước hồ bơi hãy liên hệ trực tiếp với Đèn Hoàng Gia để được hỗ trợ tốt nhất.

Các sản phẩm đèn led hồ bơi chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng đúng tiêu chuẩn IP68. Sử dụng điện áp an toàn 12-24V. Đa dạng dòng sản phẩm với công suất và màu ánh sáng. Chất lượng đi đôi với sự uy tín cùng đội tư vấn kỹ thuật tận tâm sẽ giúp bạn lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của mình.

Đến với Đèn Hoàng Gia các bạn sẽ không cần lo lắng về giá cả, chất lượng của sản phẩm.

 • Cam kết bán hàng uy tín chất lượng. Bảo hành uy tín 2 – 3 năm.
 • Có bảng giá niêm yết cụ thể và công khai trên hệ thống website
 • Giá có chiết khấu tốt nhất dành cho công trình dự án
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giá hấp dẫn cho khách hàng
 • Vận chuyển linh hoạt trên toàn quốc

Để được tư vấn và đặt mua đèn led hồ bơi giá rẻ, uy tín chất lượng. Các bạn có thể liên hệ với Đèn Hoàng Gia theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hoàng Gia
 • 24/6 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Hotline 1: 0393.392.666 –  Zalo 0393.392.666
 • Hotline 2: 0916.773.555 –  Zalo 0916.773.555
 • Hotline 3: 0879.202.666 –  Zalo 0879.202.666
 • Email: info@denhoanggia.vn
 • Website: www.denhoanggia.vn
 • Chi nhánh TP HCM: Khu phố 6, Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Hotline: 0393.392.666
 • Chi nhánh Bình phước: 123, đường Phan Chu Trinh, Lộc Ninh, Bình Phước. Hotline: 0977 717 966
 • Chi nhánh Nghệ An: 81B đường Chu Văn An, TP Vinh, Nghệ An Hotline: 0393.392.666