Đèn led âm trần đã quá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng, từ việc sử dụng đèn led âm trần cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc đến việc chiếu sáng cho phòng tắm, phòng ăn… Cách bố trí và lắp đặt hệ thống đèn led chiếu sáng cho phòng ăn cũng rất quan trọng bởi ánh sáng có tốt thì mọi người mới có thể chế biến ra các món ăn ngon, dễ dàng nấu nướng đồng thời làm nổi bật không gian bếp nhà bạn. Vậy chiếu sáng phòng bếp bằng đèn led âm trần loại nào tốt nhất và phù hợp nhất ?

Chiếu sáng phòng bếp bằng đèn led âm trần loại nào tốt?

Ai cũng biết các dòng sản phẩm đèn led âm trần phòng bếp chất lượng cao có cường độ ánh sáng chuẩn, độ chiếu sáng đồng đều, rất phù hợp để chiếu sáng cho khu bếp. Song lựa chọn được đèn led âm trần loại nào tốt để sử dụng cho không gian phòng bếp thì không phải là chuyện dễ dàng. Hôm nay,chúng tôi xin đưa ra cho quý khách một vài cách lựa chọn đèn led âm trần tốt nhất cho ngôi nhà của bạn mà đặc biệt là không gian bếp.

Với một khu vực cần được chiếu sáng với cường độ cao hơn các phòng khác như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm thì khu bếp cần lựa chọn các loại đèn âm trần có công suất cao và ánh sáng mạnh hơn, tỏa đều ra các phía xung quanh. Chẳng hạn như đèn downlight âm trần công suất 7W, 9W, 12W… có khả năng tán quang, phát ánh sáng đồng đều, chống chói, không gây mỏi mắt. Chính vì thế  bạn có thể yên tâm nấu ăn trong nhiều giờ và đạt được hiệu quả cao nhất.

Chiếu sáng phòng bếp bằng đèn led âm trần loại nào tốt?

Một khi đã lựa chọn được đèn led âm trần cho phòng bếp tốt nhất của bạn thì bạn sẽ phải quan tâm đến Cách bố trí đèn led âm trần phòng bếp hiệu quả nhất. Tùy thuộc vào cách đặt bàn ăn hay khu vực chuẩn bị thực phẩm nấu ăn mà phải bố trí ánh sáng  tập trung hơn vào những vị trí này.

Về màu sắc ánh sáng phòng bếp, quý khách nên sử dụng các loại đèn âm trần cho ánh sáng trắng bởi điều này sẽ giúp phản ánh chính xác màu sắc thức ăn cũng như nguyên liệu chế biến. Còn ở khu vực bàn ăn tùy vào màu sắc bàn, sở thích của quý khách có thể chọn đèn led cho ánh sáng vàng hay trắng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại đèn led âm trần ba màu, có đủ các loại ánh sáng vàng, trắng và trắng ấm giúp bạn có thể sử dụng linh hoạt mà không  phải băn khoăn về việc sử dụng quá nhiều đèn trong phòng ăn. Đèn có hai loại là đèn âm trần ba màu viền vàng và viền trắng với công suất đa dạng.

Chiếu sáng phòng bếp bằng đèn led âm trần loại nào tốt?

 Để giúp cho phòng bếp của bạn thực sự nổi bật, ngoài việc sử dụng đèn led âm trần chiếu sáng, người tiêu dùng có thể sử dụng cùng với các sản phẩm khác như đèn tuýp led, đèn ốp trần, đèn led hắt trần, đèn thả ở bàn ăn...

Chúng tôi hi vọng qua bài viết này, quý khách hàng đã có thể nhận biết cho mình loại đèn led âm trần nào tốt và thực sự hợp lý đối với phòng bếp của mình. Tham khảo thêm: Bảng báo giá đèn led.