Công suất đèn led âm trần nói lên điều gì

Công suất đèn led âm trần đế dày

Khi lựa chọn đèn led âm trần bạn đều nghe tới khái niệm công suất đèn led âm trần. Vậy theo bạn công suất đèn led âm trần nói lên điều gì? Có bao nhiêu loại Công suất đèn led âm trần?

Bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu các vấn đề xoay quanh công suất đèn led âm trần để bạn có thêm những thông tin hữu ích về loại đèn led âm trần đang được rất nhiều công trình ưa chuộng này nhé.

Công suất đèn led âm trần có đa dạng không?

Cũng như kích thước đèn led âm trần thì công suất đèn downlight âm trần cũng vô cùng đa dạng. Chúng tỷ lệ thuận với kích thước của đèn, tương đương với việc bạn chọn đèn có kích thước càng lớn thì đèn downlight công suất càng cao.

Công suất đèn led âm trần đế dày
Công suất đèn led âm trần tỷ lệ thuận với kích thước của chúng

Đối với các loại đèn downlight âm trần phổ biến nhất hiện nay thì chúng có những công suất thông dụng là 5w, 7w, 9w, 12w và 18w. Một số loại đèn led âm trần có công suất cao hơn thường là từ 24w đến 48w, một số khác thâm chí có công suất là 68w hoặc 90w. Đó thường là những chiếc đèn led âm trần Panel.

Về cơ bản bạn có thể lựa chọn đèn led âm trần có rất nhiều loại công suất đa dạng nhưng theo quy chuẩn chung thì mỗi mắt led của đèn sẽ tương đương với 1w. Chính vì thế mà đèn có kích thước càng lớn, số lượng mắt led càng nhiều, đèn có công suất càng cao.

Ý nghĩa của công suất đèn led âm trần

Chỉ số công suất đèn led âm trần thường được các nhà sản xuất ghi trên vỏ đèn.

Rất nhiều người cho rằng đèn có công suất càng cao, đèn càng sáng. Điều này đúng, tuy nhiên không hoàn toàn chính xác. Để xác định độ sáng của các loại đèn led ta cần tìm đến chỉ số quang thông của đèn, quang thông càng lớn thì đèn càng sáng.

Có một mối quan hệ giữa công suất đèn led âm trần và chỉ số quang thông này chính là hiệu suất của đèn, được đo dưới đơn vị Lumen/Watts. Đây chính là độ sáng của đèn downlight trên 1w công suất tiêu thụ.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về công suất đèn led âm trần. Hy vọng chúng có thể giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về các thông số đèn led âm trần.

Nếu cần giải đáp thêm những thông tin khác liên quan đến đèn led âm trần nói riêng và đèn led nói chung, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ mọi lúc bạn cần nhé!

Chat Zalo
0916773555