Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng ngày nay không còn đơn giản như ngày xưa, thời đại thay đổi, xã hội thay đổi và nhu cầu của con người ta cũng thay đổi. Nếu trước đây chiếc bóng điện chỉ phục vụ mục đích duy nhất đó là thắp sáng thì ngày nay nó không còn đơn giản như vậy.

Người ta lắp đặt hệ thống điện ngoài mục đích chính đó, nó còn được dùng để làm trang trí giúp không gian nhà ở trở nên đẹp hơn, ấm cúng hơn. Và đèn Led âm trần chính là loại đèn phổ biến nhất hiện nay. Loại đèn Led âm trần 12W, với công suất như thế nào nó sẽ phù hợp với các không gian nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của loại đèn Led âm trần 12W trong bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của loại đèn Led âm trần 12W

Đèn Led âm trần 12W là loại đèn Led chiếu sáng dùng âm trần có chùm sáng đồng đều, không gây chói mắt, cực kỳ bền, cực kỳ tiết kiệm điện và vô cùng an toàn cho sức khỏe người sử dụng nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

Với ưu điểm mà đèn Led âm trần mang lại, nên hiện nay loại đèn này đang có mặt ở hầu hết các gia đình, công trình xây dựng, nhà hàng, quán xá….

Đèn Led âm trần cũng như các loại đèn khác đều có những loại công suất khác nhau như 5W, 7W, 9W, 12W, 16W, 24W, 30W…. và nó cũng có nhiều loại với thiết kế khác nhau, tùy vào từng mục đích sử dụng, tùy vào từng không gian mà bạn sẽ lựa chọn được một loại phù hợp nhất.

Với công suất 12W bạn có thể ứng dụng ở rất nhiều các vị trí, không gian như nhà ở, quán cà phê, thậm chí là cả văn phòng làm việc… Đèn Led âm trần có khả năng tiết kiệm điện năng đến 70, 80% so với các bóng đèn truyền thống khác, từ đó nó giúp giảm đáng kể chi phí tiền điện của gia đình bạn.

Ngoài ra đèn Led âm trần 12W còn được tích hợp công nghệ Led hiện đại và tiên tiến, hiệu suất phát quang cao, tuổi thọ tốt nên mọi người có thể yên tâm sử dụng mà không lo cháy, chập hay nổ bóng kể cả trong trường hợp nguồn điện không ổn định.

Dựa vào một loạt các ưu điểm mà chúng ta vừa kể ở trên, có lẽ bạn đã hiểu được phần nào vì sao mà loại đèn Led này phổ biến đến như vậy. Trong tương lai chỉ vài năm nữa thôi, các loại bóng đèn sợi đốt ngày xưa sẽ dần dần được thay thế toàn bộ.

Trên đây là một vài thông tin về loại đèn Led âm trần 12W, mọi người hãy tham khảo thêm nhiều loại khác nữa để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.