Trên thị trường hiện nay có 2 loại đèn led âm trần được phân biệt với nhau bằng chip led. Đó là đèn led âm trần sử dụng chip SMD và đèn led âm trần sử dụng chip COB. Bạn đã biết gì về 2 loại đèn led âm trần này? Đèn led cob âm trần là gì? Đèn led smd âm trần là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây

Đèn Led COB âm trần là gì?

Trong thế giới đèn Led hiện nay, có vô số các loại từ đèn Led giá rẻ đến đèn Led cao cấp, dựa vào đó người tiêu dùng có vô vàn các sự lựa chọn. Và đèn Led âm trần COB là gì?

Đèn Led âm trần COB hiểu một cách đơn giản nhất đó là loại đèn Led âm trần được sử dụng loại chip Led đó là chip COB. Như vậy chúng ta có thể hiểu rằng, COB chính là tên một loại chip trong đèn Led âm trần. Đây là loại chip thế hệ mới nhất và có thể nói là cao cấp nhất hiện nay.

Đèn Led âm trần COB là gì? Đặc điểm của đèn Led âm trần COB là gì?

Đặc điểm của đèn Led âm trần COB là gì?

+ Con chip COB được gắn trực tiếp vào mạch in từ đó giúp nhiệt độ từ mạch in và con chip là khá nhỏ, không gây ra tình trạng quá nóng nên đèn Led âm trần sử dụng chip COB sẽ có tuổi thọ cao hơn, độ bền tốt hơn. Đây là một trong những ưu điểm lớn mà người tiêu dùng cần phải biết để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp.

+ Đặc điểm thứ 2 của đèn Led âm trần COB đó là chất lượng áng sáng tỏa ra dịu nhẹ nhưng vẫn đủ độ sáng cho bạn cảm giác thoải mái, không bị nóng nực, khó chịu dù là mùa hè 37 độ C. Với chip COB sẽ cho bạn cảm giác ít chói mắt hơn từ đó đảm bảo về vấn đề thị lực cho khách hàng sử dụng đặc biệt là đối tượng trẻ nhỏ.

Đèn Led âm trần COB là gì? Đặc điểm của đèn Led âm trần COB là gì?

Bên trên là những đặc điểm, ưu điểm lớn mà loại đèn Led âm trần COB mang đến cho người dùng. Sau khi tham khảo một vài thông tin này, chắc hẳn bạn đã có thể phân biệt được loại đèn Led âm trần và đèn Led âm trần sử dụng chip COB công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Để đảm bảo sức khỏe cũng như thị lực cho con trẻ cũng như các thành viên trong gia đình, bạn có thể tìm mua loại đèn Led này về sử dụng và tự mình cảm nhận tính năng vượt trội mà nó mang lại nhé.